Chương 1729: Trí cao một bậc.

Đương nhiên điều kiện tiên quyết là công kích của nó có thể tiêu diệt Lâm Minh.

Điểm này hư ảnh Hắc Long không có lo lắng, bởi vì Thần Hư thái tử cùng Hồng Viêm cho nó kinh hỉ quá lớn, bọn họ lại mang hóa thân Thiên Tôn tự bạo, công kích như vậy và công kích của hư ảnh Hắc Long, ba cái kết hợp có uy lực đủ tiêu diệt Đại Giới Giới Vương đỉnh cấp.

Lâm Minh, không có khả năng ngăn cản!

Đương nhiên hư ảnh Hắc Long sẽ không quên Lâm Minh một kiện linh bảo -- Hỗn Nguyên chung!

Linh bảo này phòng ngự đáng sợ,ký ức của hư ảnh Hắc Long vẫn còn mới mẻ.

Nó lựa chọn thời điểm Lâm Minh tế ra Hỗn Nguyên chung vừa mới hiển lộ bản thể, chính là vì chặt đứt cây cỏ cứu mạng cuối cùng của Lâm Minh!

Tất cả tính toán thận trọng từng bước, vô cùng độc ác!

- Vạn ma lĩnh vực!

Hư ảnh Hắc Long điên cuồng gào thét một tiếng, ma khí cuồn cuộn lao ra ngoài, hóa thành vô số phù văn, phong ấn chung quanh Hỗn Nguyên chung của Lâm Minh!

Nó trực tiếp dùng lĩnh vực ngăn cách Lâm Minh với Hỗn Nguyên chung!

Cùng lúc đó không gian bốn phía của Lâm Minh bị lĩnh vực phong tỏa, ma khí cuồn cuộn hóa thành phong ấn.

Kể từ đó Lâm Minh đừng nói thi triển không gian pháp tắc né tránh, cho dù hắn muốn mở tu di giới cũng không được.

Hư ảnh Hắc Long ngưng tụ ma khí cực kỳ chắc chắn, trước khi Hồng Viêm, Thần Hư thái tử cho dù công kích như thế nào cũng không thể oanh phá. Về phần Lâm Minh, cho dù hắn có thể dùng Tu La pháp tắc hóa giải ma khí phong tỏa cũng cần thời gian ngắn mới làm được.

Mà hư ảnh Hắc Long tuyệt đối sẽ không cho Lâm Minh thời gian thở dốc.

- Đi chết đi!

Phong bế Hỗn Nguyên chung, cũng phong tỏa tất cả phương hướng né tránh của Lâm Minh, hư ảnh Hắc Long thân thể đột biến, nó bành trướng.

Chỉ trong nháy mắt nó bành trướng thành mười trượng, nó mở miệng ra phun ra ngọn lửa màu xám, những hỏa diễm này thiêu đốt hóa thân Thiên Tôn, cũng đuổi giết Lâm Minh!

Chỉ cần trúng một kích này, Lâm Minh thập tử vô sinh!

Đối mặt với công kích phô thiên cái địa, ánh mắt Lâm Minh hàn quang lóe lên.

Hắn dùng cảm giác liên lạc với Hỗn Nguyên chung, nhưng mà Hỗn Nguyên chung bị ma khí trấn áp, không chút sứt mẻ.

- Đừng cố sức! Hôm nay ngươi hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

Hư ảnh Hắc Long gầm thét, vừa phong tỏa Hỗn Nguyên chung, vừa hóp nổ hư ảnh Thiên Tôn của Thần Hư thái tử cùng Hồng Viêm, hư ảnh Hắc Long đã tiêu hao toàn bộ khí lực, một kích này phải thành công!

Nhưng mà trong tích tắc này, trong lòng hư ảnh Hắc Long đột nhiên sinh ra một cảm giác không rõ, dường như có cái gì đó cực kỳ nguy hiểm đang tới gần.

- Ta tính sai cái gì?

Hư ảnh Hắc Long tâm thần đại chấn, nhưng mà thời điểm này nó đã không kịp thu tay lại, chỉ có thể toàn lực xuất kích.

Trong tích tắc này bên cạnh cách hư ảnh Hắc Long ba trượng có hư không bị xé rách, một Tu La sát thần từ trong khe nứt đi ra, trên mặt phủ kín lân giáp màu đỏ, toàn thân đầy lân giáp xuất hiện!

Tu La sát thần này dung mạo hung tàn, nhưng lại có thể nhìn ra gương mặt của Lâm Minh, Lâm Minh đã vận dụng lực lượng Tu La chi huyết biến thân!

Lâm Minh lúc này năng lượng toàn thân dâng trào, lệ khí cuồn cuộn!

Hắn cầm trường thương màu đen trong tay, lạnh lùng mà trào phúng nhìn qua hư ảnh Hắc Long! Ánh mắt kia giống như nhìn thấy tử vật.

- Ngươi... Ngươi... Làm sao có thể?

Hư ảnh Hắc Long bởi vì dùng toàn bộ lực lượng vùi vào trong ma khí lĩnh vực, cũng tính toán diệt sát Lâm Minh, thế cho nên bản thể của nó không có phòng bị.

Đối mặt Lâm Minh công kích, nó không có lực chống cự!

- Như vậy là ai?

Hư ảnh Hắc Long đột nhiên quay đầu nhìn qua "Lâm Minh" sắp bị "Đánh chết", "Lâm Minh" sắc mặt lạnh lùng, cầm Phượng Huyết Thương trong tay, đối mặt với công kích phô thiên cái địa kia cũng không để ý.

- Ảo ảnh?

Hư ảnh Hắc Long đầu tiên nghĩ đến chính là Lâm Minh dùng ảo ảnh lừa gạt nó, thế nhưng mà chuyện này không có khả năng, nếu là ảo ảnh thì làm sao đánh thiên hôn địa ám với Hạo Nguyệt Quận Vương cùng ngân giáp võ sĩ cơ chứ? Làm sao có thể thuyên chuyển thiên địa pháp tắc? Huống chi khí tức chấn động, năng lượng trên người đều giống như đúc chân thân, hư ảnh Hắc Long căn bản không có khả năng phạm sai lầm cấp thấp như vậy.

Tại sao có thể như vậy?

- Thực tiếc nuối. Tính toán của ngươi có thể nói hoàn mỹ vô khuyết, thế nhưng mà ngươi vẫn không biết ta có một phân thân! Thời điểm ta giao dịch với ngươi, ta làm sao không rõ ngươi sẽ ra tay với ta cơ chứ? Thế nhưng mà ta mặc dù biết quỷ kế của ngươi, cũng tính toán ngươi sẽ đột nhiên tập kích, hơn nữa ngươi âm hiểm xảo trá, một khi ra tay thì phải có mười phần nắm chắc, khi đó ta không để ý thì sẽ lật thuyền trong mương.

- Cho nên ta đạt thành hiệp nghị với ngươi, lúc ngươi triệt hồi vạn ma lực tràng thì ta dùng Hỗn Nguyên chung bao bản thân mình lại, ngăn cản công kích của đám người Thần Hư thái tử. Cũng hoàn thành trao đổi với phân thân.

- Phân thân của ta có cường độ thân thể không kém gì Thiên Tôn của Thánh tộc! Căn bản không sợ bất cứ công kích nào, dùng hắn thay thế bản thể của ta, ta sẽ không e ngại bất cứ quỷ kế hay đánh lén nào của ngươi, bản thể của ta dung nhập vào trong bóng tối, dùng bất biến ứng vạn biến!

- Ta mang Phượng Huyết Thương cùng Hỗn Nguyên chung lưu cho phân thân. Ngay cả chiến linh cũng lưu lại trong tinh thần chi hải của phân thân, rồi sau đó ta điều khiển Vạn Ma Sinh Tử Luân, hiệp trợ phân thân công kích, làm tất cả những chuyện này chính là vì muốn ngươi không hoài nghi, thẳng đến khi ngươi đột nhiên ngươi công kích, ta sẽ giết chết ngươi! Hiện tại ngươi đã sử dụng toàn bộ ma khí. Ngươi làm sao ngăn được một kích toàn lực của ta?

Lâm Minh truyền âm, nhìn như dài dằng dặc, nhưng hắn chỉ trong nháy mắt đã nói rõ trong óc của hư ảnh Hắc Long.

Một sát na kia đầu óc hư ảnh Hắc Long rung mạnh!

Lâm Minh thời điểm dùng Hỗn Nguyên chung bao thân thể của mình, đã hoàn thành trao đổi giữa phân thân và bản tôn. Tiến vào Hỗn Nguyên chung chính là bản tôn của Lâm Minh, đi ra ứng chiến với đám người kia là phân thân!

Nó tính toán nhiều như vậy, vậy mà chỉ tính toán được phân thân của Lâm Minh.

- Ah ah ah ah!

Hư ảnh Hắc Long điên cuồng hét lên, nó sống không biết bao nhiêu năm, tích lũy nhiều như vậy. Nó đùa nghịch vô số thủ đoạn, âm hiểm xảo trá, nhưng mà nó chưa từng nghĩ tới nó lại bị một tiểu bối tính toán mình.

- Ta không cam lòng ah!

Hư ảnh Hắc Long hét lên thê lương, thời điểm này Lâm Minh không cho nó chút cơ hội nào cả, trường thương màu đen trong tay đánh ra.

Cây thương màu đen này là cây thương Lâm Minh lấy được trong pháp tắc chi môn, tuy không thể tăng phúc lực lượng cho Lâm Minh, nhưng mà nó vô cùng cứng rắn, bất kỳ vật gì cũng khó phá hủy nó.

Lúc ấy Lâm Minh cầm trường thương màu đen ra khỏi Tu La Chi Môn, thuận tiện thu cây thương này, hôm nay lại có được công dụng.

Lâm Minh vận dụng tà thần lực tới mức tận cùng, trường thương màu đen quán chú lôi hỏa thiên kiếp chi lực, cùng lúc đó, hắn thuyên chuyển lực lượng của Tu La Thiên Đạo cùng Phong Thần đại pháp!