Vũ Cực Thiên Hạ

Chương1763: Độ hoàn thành của Lâm Minh (2)Chương 1763: Độ hoàn thành của Lâm Minh. (2)

Trong lúc nhất thời mọi người đều nhìn về phía Lâm Minh, với tư cách là người đánh chết lãnh chúa tầng năm, linh hồn chi hỏa này xử lý thế nào là ý của Lâm Minh.

Lâm Minh vẫy tay, Vạn Ma Sinh Tử Luân bay trở về trong tay Lâm Minh, xoay tròn trong tay của hắn.

Nhìn thấy Vạn Ma Sinh Tử Luân, Thánh Mỹ có ý động, nàng có thể cảm giác ra trong Vạn Ma Sinh Tử Luân ẩn chứa đủ loại biến hóa huyền bí, làm cho nàng trong lúc nhất thời không cách nào nhìn thấu được.

Công pháp này hiển nhiên không phải tầm thường.

Lâm Minh nhẹ nhàng chạm vào Vạn Ma Sinh Tử Luân, dẫn dắt linh hồn chi hỏa màu xanh da trời bay ra ngoài, trong lúc nhất thời linh hồn chi hỏa này bay đi có băng sương đọng trong hư không, khí lạnh tỏa ra ngoài.

Những người khác có thể cảm giác được giá lạnh thấu xương và khí tức hung ác từ trong linh hồn chi hỏa này tỏa ra, đó là linh hồn bạo ngược của Bất Tử Hàn Băng! Tuy thân thể của nó bị diệt, linh hồn chưa diệt.

Lâm Minh nhìn về phía Thánh Mỹ, cong ngón búng ra, linh hồn chi hỏa này bay qua Thánh Mỹ.

- Hồn Hậu nương nương, Hàn Băng hồn hỏa do lãnh chúa tầng năm lưu lại cho ngươi, trong đó còn có ý chí của Bất Tử Hàn Băng, hấp thu cũng không dễ dàng, nhưng mà ta nghĩ nó không làm khó được Hồn Hậu nương nương...

Trong thí luyện tầng năm, tác dụng của Hồn Hậu Thánh Mỹ là không thể nghi ngờ, cơ hồ chiếm nửa giang sơn, bảo vật lãnh chúa tầng năm lưu lại, về tình về lý cũng phải phân cho Thánh Mỹ.

Thực tế hồn hỏa Bất Tử Hàn Băng chính là dị bảo chí hàn, đối với Thánh Mỹ mà nói giá trị không thể đo lường, là một hồi cơ duyên.

Mà những người khác căn bản không có khả năng hấp thu.

Thánh Mỹ duỗi hai bàn tay trắng như tuyết ra đón hồn hỏa Bất Tử Hàn Băng.

Nàng tu luyện pháp tắc hàn băng, đối với lực lượng hàn băng có cảm ứng cực kỳ nhạy cảm, nàng cảm giác hồn hỏa của Bất Tử Hàn Băng trong lòng bàn tay có ẩn chứa tinh hoa hàn băng cực kỳ tinh khiết, tuy Thánh Mỹ có tạo nghệ trên pháp tắc băng hệ cực cao, hơn nữa cũng từng hấp thu nhiều thiên tài địa bảo băng hệ, nhưng mà những thiên tài địa bảo kia cũng khó so sánh với hồn hoa của Bất Tử Hàn Băng.

Chủ nhân Tu La Lộ lưu lại ban thưởng, không thể tầm thường!

Hít sâu một hơi, Thánh Mỹ thu hồn hỏa Bất Tử Hàn Băng lại, nàng xác thực rất cần nó, có linh hồn chi hỏa này, thực lực của Thánh Mỹ sẽ tiến một bước trong thời gian ngắn, chuẩn bị cho nàng đánh trụ cột cho Đại Chuyển Sinh Thuật bảy chuyển tiếp theo.

Mà thời điểm này trong bàn tay của Lâm Minh còn có hồn hỏa khác chính là liệt hỏa. Trái ngược với hồn hỏa của Bất Tử Hàn Băng, hồn hỏa này cực nóng, hư không chung quanh nó như bị hòa tan.

Lâm Minh mười ngón động liên tục, liên tục đánh ra phù văn Tu La Thiên Đạo phong ấn, toàn bộ khắc lên hồn hỏa, giam cầm ý chí của bất tử liệt diễm trong hồn hỏa, rồi sau đó hắn cong ngón búng ra, đưa hồn hỏa này cho Tiểu Ma Tiên.

- Tiên nhi, hồn hỏa này cho ngươi.

Hỏa diễm bồng bềnh, bay vào trong tay Tiểu Ma Tiên.

Tiểu Ma Tiên ánh mát như nước, nhìn chằm chằm vào hồn hỏa bay tới trước mặt của mình, nàng có thể từ trong hồn hỏa này có cảm giác hấp dẫn mãnh liệt, dường như thuộc tính hỏa diễm này phù hợp với yêu cầu của nàng.

Huyết mạch của Tiểu Ma Tiên tới từ chính hắc phượng hoàng, hắc phượng hoàng có thuộc tính hủy diệt. Mà hồn hỏa của bất tử liệt diễm cũng có thuộc tính hủy diệt!

Chỉ cần hấp thu hồn hỏa này, Tiểu Ma Tiên có thể trong thời gian ngắn hoàn thành niết bàn lần thứ ba, thực lực càng tiến một bước, rất nhanh đột phá Thánh Chủ kỳ.

Nhưng khi nhìn qua Lâm Minh, Tiểu Ma Tiên hơi do dự, nói:

- Lâm ca, ngươi cũng tu luyện pháp tắc hỏa hệ, thiên kiếp chi hỏa của ngươi nếu như hấp thu hồn hỏa này. Tất nhiên sẽ có tiến hóa. Ngươi mang nó cho ta, ngươi sẽ không có gì cả.

- Hơn nữa... Ngươi lập tức sắp mở đạo cung thứ ba, nếu như ta nhớ không lầm thì đạo cung thứ ba chính là Song Cực Đạo Cung. Cần dùng hai loại năng lượng bổn nguyên tạo căn cơ cho mình. Mà năng lượng bổn nguyên của Lâm ca chính là lôi và hỏa. Vậy cần một lôi nguyên cực phẩm cùng một hỏa chủng cực phẩm xây dựng căn cơ đạo cung thứ ba, hồn hỏa bất tử liệt diễm này vừa vặn phù hợp.

Tiểu Ma Tiên nói như vậy. Lâm Minh lại lắc đầu nói:

- Ta xây dựng căn cơ Song Cực Đạo Cung dùng hỏa chủng và lôi nguyên cấp Thiên Tôn là đủ, hồn hỏa bất tử liệt diễm trong tay ngươi cơ bản không phải hỏa chủng, hơn nữa lực lượng của nó quá mạnh mẽ, dùng làm căn cơ của Song Cực Đạo Cung là quá lãng phí, lại nói ta cũng không có khả năng tìm được lôi nguyên cùng đẳng cấp với nó a.

Hồn hỏa trong lòng bàn tay Tiểu Ma Tiên phẩm cấp có thể nói là cấp Chân Thân.

Nếu như Lâm Minh dùng là hỏa nguyên cực phẩm làm căn cơ đạo cung thứ ba, đúng là phung phí của trời.

Hơn nữa Lâm Minh lôi hỏa song tu, nếu lực lượng lôi hỏa không cân đối, đối với Lâm Minh mà nói cũng không phải chuyện tốt.

Ngược lại lưu cho Tiểu Ma Tiên mà nói, có thể giúp Tiểu Ma Tiên đơn tu hỏa thuộc tính tăng mạnh, có thể phát huy hồn hỏa này tới mức âận cùng.

Tiểu Ma Tiên cường đại, Lâm Minh... Song tu với Tiểu Ma Tiên càng có được nhiều chỗ tốt.

Lâm Minh nói như vậy, Tiểu Ma Tiên cũng không có chối từ, nàng cẩn thận thu hỏa chủng mà Lâm Minh phong ấn lại. Về phần Lâm Minh cần hỏa chủng chế tạo căn cơ đạo cung thứ ba, trong nội tâm Tiểu Ma Tiên khẽ động, nhưng lại nghĩ đến cái gì...

Thời điểm này Lâm Minh nhìn qua mọi người, nói ra:

- Thật có lỗi... Lãnh chúa tầng năm chỉ có hai đồ vật, sau khi phân phối xong không có gì cho mọi người... Nếu tầng tiếp theo có linh bảo, dược liệu gì đó sẽ ưu tiên cho các ngươi, các ngươi cảm thấy như thế nào?

Lâm Minh khẩu khí áy náy, Phạm Hoa Hoa cười cười, nói:

- Lâm huynh đệ, sao ngươi nói lời này, kỳ thật ngay từ đầu chúng ta cũng không có giúp đỡ thế nào, đặc biệt là ta, cho dù ra tay mấy lần cũng chỉ là dùng thần văn phù của Lâm huynh đệ, cuối cùng dựa vào Lâm huynh đệ, Hồn Hậu nương nương và Tiên nhi cô nương mới đánh chết lãnh chúa tầng năm, bọn ta chính là kẻ không làm gì chiếm tiện nghi, chẳng những độ hoàn thành gia tăng không ít, còn có cơ hội kiến thức tầng sáu trong truyền thuyết, nếu như thời điểm này phân bảo vật gì cho chúng ta, vậy là chúng ta mặt dày rồi.

Phạm Hoa Hoa nói lời này được mọi người đồng ý, tác dụng của bọn họ trong tầng này có hạn, Lâm Minh khí khí với bọn họ cũng bỏ đi, nhưng bọn họ không có mặt mũi nào thật sự thu bảo vật.

Có thể gia tăng thêm độ hoàn thành, mọi người cũng đã thỏa mãn. Tám tên thí luyện giả cách đó không xa, bởi vì không có gia nhập kích giết Bất Tử Hàn Băng, lúc này đang hối hận xanh ruột.

Thời điểm bàn luận ban thưởng, đột nhiên lại có một đoạn tin tức truyền vào trong đầu của bọn họ, đoạn tin tức này chính là thông báo độ hoàn thành khi giết lãnh chúa tầng năm.

Lập tức tất cả mọi người ngừng thở, tinh thần khẩn trương lên.