Vũ Cực Thiên Hạ

Chương1764: Độ hoàn thành của Lâm Minh (3)Chương 1764: Độ hoàn thành của Lâm Minh. (3)

Nếu như không có gì bất ngờ xảy ra, độ hoàn thành này chính là thành tích cuối cùng của mọi người, bọn họ cũng không trông cậy mình có thể hoàn thành tầng sáu.

Lâm Minh cũng tập trung tinh thần, cẩn thận lắng nghe độ hoàn thành của bản thân, hắn không biết mình hoàn thành tầng năm như thế nào, độ khó thí luyện cuối cùng quá lớn, Lâm Minh cũng không hy vọng xa vời có thể hoàn thành hoàn mỹ.

Sau khi nghe xong, Lâm Minh ngẩng đầu nhìn Thánh Mỹ, đã thấy Thánh Mỹ cũng nhìn hắn.

Bốn mắt nhìn nhau, Thánh Mỹ mỉm cười không ra tiếng, hiển nhiên Lâm Minh cùng Thánh Mỹ đều hiếu kỳ thành tích của đối phương.

Kết quả rất nhanh đã xác định, mọi người nhìn nhau, vẻ mặt vui sướng.

- Độ hoàn thành của các ngươi là bao nhiêu?

Có người nhịn không được mở miệng hỏi.

- Ta là 71%, so với ta nghĩ còn nhiều hơn!

Phạm Hoa Hoa mở miệng đầu tiên, phàm là độ hoàn thành có thể trên 70%, đều là thành tích cực cao.

Nếu như Hồng Viêm cùng Thần Hư thái tử không phải bị Lâm Minh giết ở tầng thứ tư, độ hoàn thành của bọn họ cũng chỉ tới 75% mà thôi.

Cũng chỉ có nhân kiệt một tộc, độ hoàn thành mới có thể trên 80%.

- Ta là 72%...

- Ta là 70%...

Mộ Linh Nguyệt cùng Tô Nhã cùng báo độ hoàn thành bản thân. Các nàng thời điểm thông qua pháp tắc chi môn, độ hoàn thành chỉ hơn 30%, thông qua tầng thứ tư cùng Phong Thần đài thì độ hoàn thành tăng thêm 26% - 27%, trong tầng thứ năm đối mặt bất tử liệt diễm cùng Bất Tử Hàn Băng, bọn họ tăng lên không tới 10%, nguyên nhân chính là độ cống hiến của bọn họ quá nhỏ.

Nhưng mà dù vậy, bọn họ cũng thỏa mãn, độ hoàn thành tầng năm là không làm gì cũng được hưởng, nếu như không có Lâm Minh cùng Thánh Mỹ. Bọn họ không có được chút gì cả.

Lúc này nhìn qua Nguyệt Trì, Hồn Thiên. Hai người bọn họ xuất thân không bình thường, thiên phú cũng hết sức kinh người, độ hoàn thành có lẽ rất cao.

- Ta là 77%.

- Ta là 78%.

Hai người theo thứ tự mở miệng, Nguyệt Trì độ hoàn thành cao hơn Hồn Thiên 1%. Đó là bởi vì Nguyệt Trì có công pháp phụ trợ, thời điểm đối mặt Bất Tử Hàn Băng cũng có tác dụng nhỏ.

Cuối cùng chính là Văn Long.

Độ hoàn thành của hắn là 79%. Kém 1% là tới 80%.

- Đáng tiếc...

Có người nói ra,

Văn Long lắc đầu, nói:

- Không có gì đáng tiếc, nếu như không có Lâm Minh giết Bất Tử Hàn Băng. Ta nhiều lắm chỉ cầm được 76% mà thôi...

Văn Long nói xong nhìn về phía Lâm Minh, khiến người ta hứng thú nhất chính là Lâm Minh, Thánh Mỹ cùng Tiểu Ma Tiên ba người.

Không có gì bất ngờ xảy ra, ba người sẽ vượt qua 85%.

Trên thực tế thời điểm bất tử liệt diễm chuyển hóa thành Bất Tử Hàn Băng, độ hoàn thành của Lâm Minh đã là 85%, mà Thánh Mỹ cao hơn Lâm Minh 1%, đạt tới 86%!

Lúc này đây độ hoàn thành của bọn họ cao hơn nhiều, chẳng lẽ lại đạt tới... 90%? ?

Trong đầu nhiều người có suy nghĩ này, đều không dám tin tưởng.

Bọn họ nhao nhao ngừng thở, ánh mắt nhìn về phía Lâm Minh thậm chí còn có ý e sợ, 90%, là thần thoại! Nghe người trở thành Chân Thần cũng chỉ ngoài 85% mà thôi, đến 87%, 88% là cao nhất.

Cũng bởi vì điểm này, trong nội tâm bọn họ ẩn ẩn cảm thấy, muốn đạt tới 90% độ hoàn thành là ít có khả năng.

- Tiên nhi là bao nhiêu?

Lâm Minh nhìn về phía Tiểu Ma Tiên.

- 87% mà thôi...

Tiểu Ma Tiên vuốt vuốt tóc trên trán, cười cười hì hì, lộ ra răng mèo sáng bóng.

Con số này khiến người ta hít sâu một hơi.

Độ hoàn thành 87%, không hề nghi ngờ là cấp Chân Thần, cũng nói đúng hơn thiếu nữ áo đen đi theo Lâm Minh sẽ trở thành Chân Thần!

Tuy kết quả này không khiến người ta bất ngờ, nhưng mà dùng độ hoàn thành này hình dung mà thể hiện ra sẽ được thí luyện cuối cùng tán thành, mọi người vẫn có cảm giác khó tiếp nhận.

Bởi vì trong ấn tượng của bọn họ, thiếu nữ áo đen chỉ là nữ nhân của Lâm Minh mà thôi, nữ nhân cũng đã cường đại như vậy, còn có thiên lý không?

- Hồn Hậu nương nương thì sao?

Lâm Minh nhìn về phía Thánh Mỹ.

Thánh Mỹ dừng một chút, bình tĩnh nói:

- Ta cao hơn Tiên nhi cô nương 2%.

- 89%?

Có người kinh hô, còn số này tới gần 90% rồi!

- Quá tốt!

Sau lưng Thánh Mỹ, Văn Long nhịn không được nắm chặt nắm đấm, đáy lòng kích động, phải biết rằng Thánh Mỹ chỉ mới đạt tới Đại Chuyển Sinh Thuật sáu chuyển, dựa theo loại trạng thái này, khi nàng đạt tới bảy chuyển không phải sẽ đột phá 90% sao?

Còn có tám chuyển và chín chuyển nữa!

Thánh Mỹ hiển nhiên nhìn ra tâm tư của Văn Long, lắc đầu nói:

- Ngươi nghĩ nhiều, bảy chuyển cũng không thể phá ghi chép này của ta, cho dù ta đạt tới bảy chuyển, nếu chỉ một mình cũng đừng mong giết lãnh chúa tầng năm, nếu như tìm người giúp ta, như vậy hắn sẽ phân độ hoàn thành với ta, cho nên 89% đã là cực hạn, trừ phi... Ta có thể vượt qua độ khó Tu La...

Thánh Mỹ nói như vậy, mọi người âm thầm líu lưỡi, Thánh Mỹ bị kẹt tại 89%, nhìn thì tới gần 90%, kỳ thật chính là cái hào rộng.

Bởi vậy có thể thấy được, độ hoàn thành 80% tới 90% là chênh lệch cực lớn.

Trong lòng mọi người xẹt qua những ý niệm này, lại hồi tưởng lời của Thánh Mỹ, đột nhiên trong nội tâm cả kinh nhìn qua Lâm Minh.

Thánh Mỹ vừa nói như vậy, nàng muốn đột phá 90% trừ phi vượt qua pháp tắc chi môn độ khó Tu La, mà Lâm Minh không phải... Đã qua pháp tắc chi môn này rồi sao?

Nói như vậy...

- Lâm công tử, độ hoàn thành của ngươi là...

Tô Nhã hỏi như vậy, âm thanh có chút run rẩy

Lâm Minh hít sâu mọt hơi, mở miệng nói ra:

- Độ hoàn thành của ta là 92%.

92%!

Tất cả thí luyện giả ở đây lúc này vô cùng an tĩnh, tuy bọn họ đã sớm nghĩ tới độ hoàn thành của Lâm Minh thật sự có thể vượt qua 90%, nhưng mà sau khi có được kết quả xác nhận, bọn họ vẫn cảm giác linh hồn rung động khó có thể kịp phản ứng.

Thực vượt qua 90%.

Chớ nói 90%, cho dù là 85% cũng hiếm thấy trên thế gian, mà độ hoàn thành 90% trong tâm trí của các thí luyện giả căn bản là mục tiêu không thể hoàn thành.

- 92% sao?

Thánh Mỹ hít sâu một hơi, ánh mắt xinh đẹp nhìn qua gương mặt Lâm Minh, Lâm Minh vượt qua 90% là kết quả nàng đã nghĩ tới.

Từ 89% tới 92% là một cái hào rộng, Lâm Minh đã đi trước nàng một bước.

- Ta kém 3%... Thế nhưng mà trong pháp tắc chi môn độ hoàn thành của ngươi hơn ta 5%...

Theo đạo lý mà nói, thông qua tầng thứ năm, thời điểm đánh chết lãnh chúa tầng năm, cống hiến của Thánh Mỹ không kém Lâm Minh bao nhiêu, hơn nữa bởi vì một kích cuối cùng là Lâm Minh hoàn thành, tính toán ra Lâm Minh tại tầng năm bắt được độ hoàn thành còn cao hơn Thánh Mỹ một chút, cũng nói đúng hơn Lâm Minh có độ hoàn thành hiện tại cao hơn Thánh Mỹ 5%, đạt tới 94% mới hợp lý.

Nhưng trên thực tế độ hoàn thành của Lâm Minh chỉ là 92%, dường như độ hoàn thành đến 90% về sau, tăng lên rất khó khăn, cũng khảo nghiệm khó hơn lúc trước, nhưng bây giờ chỉ tăng lên không bao nhiêu.

Nói như vậy Thánh Mỹ cũng hoài nghi, trong thí luyện cuối cùng phải hoàn thành thế nào mới được 100%.

Lúc này Lâm Minh cũng cùng Thánh Mỹ có cùng suy nghĩ. Hắn ẩn ẩn cảm giác được hoàn thành thí luyện cuối cùng hoàn mỹ là chuyện không có khả năng.