Chương 1794: Hắn là ai? (1)

Hỏa diễm có phẩm chất tự nhiên thấp nhất đương nhiên là phàm hỏa, hướng lên trên nữa là niết bàn chi viêm của Tiểu Ma Tiên, nó gần đạt tới đỉnh rồi.

Nhưng mà hiện tại Tiểu Ma Tiên thi triển hỏa diễm lấy cơ sở của niết bàn chi viêm, càng tiến một bước gia nhập một thứ đáng sợ nào đó vào niết bàn chi viêm, càng có tác dụng điểm mắt cho rồng!

Vốn Ma Thủy Thiên Tôn cũng cho rằng Tiểu Ma Tiên tại Tu La Lộ hoang phế thời gian, nhưng mà tình huống bây giờ lại không có đơn giản như thế.

- Có lẽ... Có thể đỡ được...

Mặc dù Ma Thủy Thiên Tôn xưa nay trấn định tự nhiên, thời điểm này liên quan tới sự phát triển của cháu gái, tâm thần của hắn kích động nhưng lại nhíu mày suy nghĩ.

- Phẩm cấp hỏa diễm cao thì thế nào? Lực lượng của ngươi quá yếu.

Một chưởng của Nguyên Yêu Phi đánh xuống, trừ áp chế tu vị ra, phương diện khác nàng đã dùng toàn lực!

Xuy xuy xùy!

Lực lượng hắc ám và ăn mòn đáng sợ hiện ra, ngay cả không gian cũng bị kịch độc ăn mòn.

Toàn thân Tiểu Ma Tiên bị kịch độc vây quanh, chỉ cần những độc chất này tích tụ lại, cho dù linh khí tuyệt phẩm cũng bị ăn mòn thành cặn bã, võ giả bình thường ngay cả xương cũng không thừa lại!

Thời điểm chờ mong Tiểu Ma Tiên bị ăn mòn, thời điểm này niết bàn chi viêm mang theo pháp tắc kỳ dị va chạm với kịch độc, một màn khó tin xảy ra.

Tiểu Ma Tiên không có bộc phát niết bàn chi viêm trong người, mà lại dùng niết bàn chi viêm bảo vệ thân thể, ngăn cản một kích này của Nguyên Yêu Phi.

- Ân?

Ma Thủy Thiên Tôn nhíu mày, loại phương thức tác chiến này căn bản chính là bị động chịu đánh, vì cái gì không phản kích?

Cho dù Tiểu Ma Tiên thực lực không đủ, phản kích không có phần thân, ngược lại có thể sẽ bị thương nặng, nhưng mà làm yếu khí thế là không thể.

Xuy xuy xùy!

Niết bàn chi viêm thiêu đốt rất nhiều kịch độc thành tro bụi.

Dung nhập Tu La Thiên Đạo nên phẩm chất của niết bàn chi viêm cực cao, nhưng mà Tiểu Ma Tiên thuyên chuyển lực lượng có hạn, thai nhi trong bụng của nàng đồng thời mang theo long phượng huyết mạch, cũng kế thừa Tu La chi huyết nên hấp thu rất nhiều lực lượng của nàng, thứ hai nàng còn phải phân thực lực ra che dấu thuần dương chi khí, gia tăng nguyên âm chi lực.

Dưới loại tình huống này, Tiểu Ma Tiên làm sao có thể thừa nhận một kích mang theo pháp tắc nửa bước Thiên Tôn và công kích kịch độc của Nguyên Yêu Phi đây?

Niết bàn chi viêm bị kịch độc không ngừng tiêu hao, một sát na kia nguyên lực hộ thể của Tiểu Ma Tiên bị kịch độc ăn mòn.

Xuy xuy xùy!

Nguyên Yêu Phi phát ra kịch độc ăn mòn nguyên lực hộ thể của Tiểu Ma Tiên, xâm nhập kinh mạch Tiểu Ma Tiên, bắt đầu ăn mòn huyết dịch của Tiểu Ma Tiên!

Một đạo hắc khí không ngừng sinh sôi trong máu.

Ngay cả cốt tủy cũng bị kịch độc ô nhiễm, đau đớn chẳng khác gì bị dội a xít vào người.

Nhưng mà Tiểu Ma Tiên lại cắn chặt răng chịu đựng, mang năng lượng thuyên chuyển vào nội thế giới, bảo vệ sinh linh nhỏ giấu trong nội thế giới của nàng...

Toàn thân của Tiểu Ma Tiên bị độc khí ăn mòn, ăn mòn huyết dịch dùng đau đớn kịch liệt để hình dung, loại cảm giác này chính là trộn huyết dịch với a xít đậm đặc, ăn mòn cốt tủy thành cháo.

Nàng nắm chặt nắm đấm, thừa nhận thống khổ vô song trùng kích vào người, nàng mang chân nguyên còn sót lại dồn vào nội thế giới, nàng làm một bước này không thể bị người ta phát hiện, chỉ có thể lặng lẽ tiến hành, nếu không chuyện nàng mang thai sẽ bại lộ.

Một ngụm máu đen bị Tiểu Ma Tiên phun ra ngoài.

Máu đen phun ra, trong lòng Tiểu Ma Tiên căng thẳng, sắc mặt biến hóa.

Thai nhi trong bụng huyết mạch tương liên với nàng, nếu như huyết dịch của nàng bị nhiễm độc biến thành màu đen, như vậy mặc cho nàng thuyên chuyển bao nhiêu năng lượng cũng không cách nào ngăn cản máu đen chảy vào thai nhi.;

Thai nhi mới trong giai đoạn phát triển đầu tiên, Tiểu Ma Tiên tuyệt đối không cho phép chuyện đó xảy ra.

Nàng không để ý kịch độc chung quanh, nàng vận chuyển niết bàn chi hỏa vào trong nội thế giới, làm cho hỏa diễm nóng rực này thiêu cháy kịch độc trong máu.

Trong lúc nhất thời trong người Tiểu Ma Tiên biến thành một trận chiến, kịch độc này đấu với niết bàn chi viêm, áp lực lên thân thể Tiểu Ma Tiên có thể nghĩ.

Dù nàng có thân thể bán thần thú, thừa nhận áp lực bực này cũng khiến mạch máu vỡ tan, máu tươi bắn ra.

Nguyên Yêu Phi nhìn thấy một màn này thì nhe răng cười, nàng ẩn ẩn cảm giác được Tiểu Ma Tiên sắp không xong.

Nàng đang muốn thêm chút sức, đúng lúc này lúc này một teiengs quát tức giận vang lên bên tai Nguyên Yêu Phi.

- Ngươi cút cho ta!

Tiếng rống này khiến Nguyên Yêu Phi cảm thấy lực lượng hung lệ như thủy triều tiến vào trong người của nàng, toàn thân rung mạnh, thân thể sắp vỡ tan.

Bồng!

Nguyên Yêu Phi đụng nát bàn dài, đánh tan vô số chén dĩa lưu ly, toàn thân dính đầy linh thực, vô cùng chật vật.

Thấy một màn này trong lòng Yêu Đế khẽ động, muốn ra tay nhưng mà cuối cùng nhịn xuống.

Hắn thở dài một hơi, yến hội phát triển tới bước này khiến hắn không ngờ.

Nguyên Yêu Phi chống đỡ thân thể đứng dậy. Nhìn về phía Ma Thủy Thiên Tôn, nghiến chặc hàm răng.

Đối mặt khí tràng cường đại của Ma Thủy Thiên Tôn, trong nội tâm nàng nói không sợ hãi là không thể nào.

Yêu ma hai tộc tranh đấu bạo lực còn tàn nhẫn dã man hơn Nhân tộc rất nhiều lần.

Nếu như nói phàm nhân Nhân tộc Thần Vực còn có lễ nghi bang giao. Như vậy yêu ma hai tộc chính là thế giới nguyên thủy của bộ tộc du mục. Trong yến hội đột nhiên tranh đấu cũng không có gì lạ, thậm chí Ma Thủy Thiên Tôn thật nặng tay với Nguyên Yêu Phi cũng có khả năng.

- Một chiêu đã qua!

Giọng của Ma Thủy Thiên Tôn mang theo sát cơ, Nguyên Yêu Phi cắn răng đứng dậy, năng lượng lưu chuyển dùng năng lượng hắc ám thôn phệ cặn thừa trên người, trong nháy mắt quần áo của nàng trơn bóng như mới.

Mà Tiểu Ma Tiên thời điểm này sắc mặt tái nhợt, độc của Nguyên Yêu Phi vẫn lưu chuyển trong người của nàng rất nhiều.

Ma Thủy Thiên Tôn nhìn qua Tiểu Ma Tiên, đột nhiên đi nhanh qua chỗ Tiểu Ma Tiên.

- Gia gia...

Tiểu Ma Tiên ngừng thở, Nguyên Yêu Phi lưu lại kịch độc với Tiểu Ma Tiên mà nói không thể tạo thành vết thương trí mạng gì, tĩnh dưỡng một ngày là không sao, nhưng là vì bảo vệ bào thai trong bụng lại phức tạp.

Nếu như Ma Thủy Thiên Tôn ra tay. Đương nhiên trong nháy mắt có thể thanh trừ độc trong người nàng, nhưng mà bí mật nàng mang thai cũng bị Ma Thủy Thiên Tôn biết rõ.

Mắt thấy Ma Thủy Thiên Tôn chạy tới cách nàng một trượng, Tiểu Ma Tiên vô ý thức lui về sau một bước, trái tim như đặt lên cổ họng, nhưng mà nàng căn bản không thể cự tuyệt Ma Thủy Thiên Tôn.

Thời điểm này bàn tay Ma Thủy Thiên Tôn bắt lấy Tiểu Ma Tiên!

- Tiên nhi! Ngươi có chuyện gì gạt ta?

Giọng của Ma Thủy Thiên Tôn mang theo vẻ tức giận, hắn sớm cảm thấy có điểm không đúng, nhưng mà không có hoài nghi Tiểu Ma Tiên, thẳng đến vừa rồi hắn nhìn thấy Tiểu Ma Tiên thi triển niết bàn chi hỏa và hành động không phải tác phong bình thường của Tiểu Ma Tiên, hắn đã xác nhận Tiểu Ma Tiên có chuyện gì đó lén gạt hắn!