Vũ Cực Thiên Hạ

Chương1806: Gặp lại Tiểu Ma Tiên (2)Chương 1806: Gặp lại Tiểu Ma Tiên. (2)

Ma Thủy Thiên Tôn hạ thủ pháp cấm chế trên người Tiểu Ma Tiên rất xảo diệu, mọi người cũng không biết nàng bị giam cầm tu vị, chỉ cho rằng Tiểu Ma Tiên cố ý ẩn nấp khí tức mà thôi.

Mà trên yến hội này, Tiểu Ma Tiên với tư cách nhân vật chính trong hậu bối của yêu ma hai tộc, đương nhiên bọn họ sẽ không vô lễ dò xét nội thế giới của Tiểu Ma Tiên. Hơn nữa cho dù bọn họ dò xét cũng chỉ tra ra được Hấp Thiên Ma Công trong nội thế giới của Tiểu Ma Tiên, sẽ không nhìn thấy cái gì khác.

Tiểu Ma Tiên xuất hiện thì ánh mắt xinh đẹp vô ý dò xét các nơi, nàng đang tìm kiếm Lâm Minh. Nhưng mà tu vị của nàng bị giam cầm, cảm giác không thể phóng ra ngoài, trong yến hội nhiều người như vậy, tìm một người quá khó khăn.

- Ta ở phía trước bên trái của ngươi đấy...

Thời điểm này bên tai Tiểu Ma Tiên vang lên chân nguyên truyền âm quen thuộc, thân thể nàng run lên, nhìn qua phía Lâm Minh.

Bốn mắt nhìn nhau, giống như ẩn chứa thiên tân vạn ngữ trong đó.

Tiểu Ma Tiên cắn chặt bờ môi, không nói một câu nào, trong mắt lệ quang chớp động.

Nhưng mà đối mặt như thế chỉ có mấy hô hấp mà thôi, rồi sau đó Tiểu Ma Tiên quay đầu đi từ từ tiến về phía Yêu Đế.

Từ đầu tới đuôi đều có ánh mắt lạnh lùng nhìn qua hai người, chủ nhân ánh mắt này chính là Ma Thủy Thiên Tôn.

Trên yến hội này Ma Thủy Thiên Tôn không cho phép Tiểu Ma Tiên có bất cứ trao đổi gì với Lâm Minh.

- Đây không phải là Tiểu Ma Tiên sao, đúng là nhiều năm không gặp, không nghĩ tới nàng đã từ tiểu cô nương nghịch ngợm biến thành mỹ nữ yêu kiều duyên dáng, nhu thuận như nước!

Trên mặt ghế của khách có người nói.

- Bất kể là nàng trước kia hay hiện tại, đều làm cho người ta mê muội, hơn nữa nàng có thể chất đặc thù, nếu ai có thể song tu với nàng chính là tam sinh hữu hạnh.

Mấy khách mới nghị luận, có không ít tuổi trẻ tuấn kiệt nhìn về phía Tiểu Ma Tiên với ánh mắt hâm mộ và nóng bỏng.

Đã nhiều năm như vậy, Tiểu Ma Tiên cùng Băng Mộng vẫn là hai thiên chi kiêu nữ xuất chúng nhất ở Thần Vực.

Băng Mộng thì bọn họ không trông cậy vào, ai cũng không có khả năng đạt được nàng.

Như vậy Tiểu Ma Tiên chính là tình nhân trong mộng của vô số người.

- Những nhân loại ngu xuẩn này, bọn họ còn không biết Ma Thủy Thiên Tôn cùng Yêu Đế đã đáp ứng quan hệ thông gia với ta! Nữ thần trong lòng các ngươi không bao lâu sẽ hầu hạ ta.

Cách đám người này không xa, Tạo Hóa thánh tử nghe được đám trẻ tuổi tuấn kiệt nghị luận thì vui vẻ trong lòng.

Tiểu Ma Tiên là mỹ vị hắn nhất định sẽ ăn vào miệng, có thể cướp Tiểu Ma Tiên từ trong tay của đám người này, trong lòng Tạo Hóa thánh tử tràn ngập cảm giác thành tựu.

Thực tế nghe được đám tuấn kiệt Thần Vực nghị luận, lại nhìn ánh mắt hâm mộ của bọn họ, cảm giác ưu việt này sinh ra trong lòng của Tạo Hóa thánh tử.

Hắn chẳng những sẽ tiêu diệt Thần Vực, còn cướp đi tuyệt thế mỹ nữ của Thần Vực, loại cảm giác chinh phục này khiến Tạo Hóa thánh tử rất thỏa mãn.

Hắn dùng ánh mắt nghiền ngẫm nhìn qua Tiểu Ma Tiên bên cạnh Yêu Đế, không quan tâm cầm chén trà trước mặt lên, nhẹ nhàng dùng tách trà khuấy động lá trà.

Bởi vì vị trí của Tạo Hóa thánh tử gần ở phía trước, khoảng cách Tiểu Ma Tiên rất gần, Tiểu Ma Tiên ẩn ẩn cảm giác được ánh mắt của Tạo Hóa thánh tử, cũng nhìn qua Tạo Hóa thánh tử.

Nhìn thấy Tiểu Ma Tiên nhìn qua phía mình, khóe miệng Tạo Hóa thánh tử cong lên càng rõ ràng, hắn cười nói nhỏ:

- Đừng có gấp, không qua một nén hương thọ yến bắt đầu, ta sẽ xuất hạ lễ ra chúc thọ, đồng thời cầu hôn với Ma Thủy Thiên Tôn cùng Yêu Đế, tới lúc đó ngươi chính là của ta.

Cảm nhận được ánh mắt mang tính xâm lược của Tạo Hóa thánh tử, trong lòng Tiểu Ma Tiên tràn ngập chán ghét, nhưng mà trước mặt Yêu Đế, nàng chỉ có thể quay đầu đi không quan tâm.

- Thánh tử điện hạ, dường như ngươi rất có hứng thú với nữ tử có thể chất bán phượng kia nhỉ?

Bên cạnh Tạo Hóa thánh tử, Thánh tộc Thiên Tôn cùng đi theo hắn chúc thọ chậm rãi nói ra.

Thánh tộc Thiên Tôn này phong hào Phá Diệt, là Thiên Tôn đỉnh cấp của Thánh tộc, hắn lần này cùng đi với Tạo Hóa thánh tử tới đây chúc thọ, thứ nhất là bày ra thực lực của Thánh tộc, thứ hai cũng chủ yếu bảo vệ thánh tử an toàn.

- Thể chất của Tiểu Ma Tiên không tầm thường, nếu như có thể song tu với nàng, lúc ta trùng kích Tạo Hóa Thần Công đệ lục trọng có trợ giúp không nhỏ.

Tạo Hóa thánh tử có thể đột phá Tạo Hóa Thần Công đệ ngũ trọng cũng có thành phần trùng hợp trong đó, về phần Tạo Hóa Thần Công đệ lục trọng, độ khó càng lớn, không có Đại Giới Giới Vương, Tạo Hóa thánh tử không có chút tin tưởng nào.

Nhưng nếu như có thể song tu với Tiểu Ma Tiên, lấy nguyên âm của Tiểu Ma Tiên và dung hợp thần thú chi huyết của Tiểu Ma Tiên, đối với Tạo Hóa thánh tử có chỗ tốt thật lớn.

Kể từ đó hắn có một ít khả năng ở Giới Vương cảnh trùng kích Tạo Hóa Thần Công đệ lục trọng.

Như vậy cho dù thất bại cũng có thể tích lũy kinh nghiệm.

Tạo Hóa Thần Công đệ lục trọng, càng sớm phá tan càng có chỗ tốt lớn với Tạo Hóa thánh tử, có thể đánh trụ cột cho tương lai đột phá Chân Thần.

Tạo Hóa thánh tử trong khi nói chuyện, các đại nhân vật được mời tới thọ yến Yêu Đế đã tới đông đủ.

Người các nơi không ngừng dâng bảo vệ lên.

Đại đa số là bảo vật cấp Thiên Tôn. Nếu như đặt ở Thần Văn thành đấu giá hội, đều có thể bán được vài tỷ điểm tích lũy.

Hạo Vũ Thiên Tôn tặng một quả trứng thái cổ khổng lồ. Vô Ngân Thiên Tôn tặng Thiên Tôn Linh Bảo lấy được trong di tích.

Tại Thần Vực chú ý có qua có lại

Tặng những bảo vật này, Yêu Đế ngày sau cũng phải có lễ.

Về phần Lâm Minh, Bạch Nghiêu chỉ là tiểu bối dĩ nhiên là ngồi bất động, chuyện tặng lễ không tới phiên bọn họ.

Mà thời điểm này đến phiên Tạo Hóa thánh tử xuất hiện.

Hắn đặt chén trà xuống, đi tới trước bệ. Sau lưng hắn là bốn tùy tùng, bốn tùy tùng này cung kính nâng hai đồ vật. Một là đan hộp xinh xắn, mà một còn lại là hộp ngọc cổ xưa.

Hai vật phẩm này hiện tại khiến người khác chú ý tới, mọi người đều muốn biết Tạo Hóa thánh tử sẽ tặng lễ vật gì.

Đi đến trước mặt Yêu Đế, Tạo Hóa thánh tử không nhanh không chậm mở đan hộp ra, trong đan hộp này có viên linh dược màu xanh biếc, nó lớn nhỏ như long nhãn, có mùi linh dược tỏa ra

Võ giả ở đây cũng biết hắn, bọn họ vừa nhìn đã nhận ra đây là đan dược thần võ vô thượng.

Vô thượng thần đan là đan dược Thiên Tôn đại năng phục dụng, có thể trợ giúp võ giả Thiên Tôn tăng tu vị, củng cố căn cơ, là bảo vật hiếm có, nếu như lưu lạc trong thế lực Giới Vương sẽ sinh ra không ít chém giết đổ máu.

Nhưng mà trong thọ yến của Yêu Đế, vô thượng thần đan không được tốt lắm.

Ví dụ như Vô Ngân Thiên Tôn tặng Thiên Tôn Linh Bảo, nó còn trân quý hơn vô thượng thần đan nhiều. Tạo Hóa thánh tử với tư cách thế lực Chân Thần, hạ lễ như vậy có chút không đủ nhìn.