Chương 1811: Thương xuất. (1)

- Tiên nhi, không nên quên hài tử trong bụng của ngươi! Chúng ta muốn bảo vệ nó phải nhấc lên nhiều nguy hiểm, nếu ngươi phối hợp thì đứa nhỏ sẽ có một đường sinh cơ, nếu không một khi Tạo Hóa thánh tử hoài nghi ngươi có quan hệ với Lâm Minh, hài tử trong bụng của ngươi phải chết không thể nghi ngờ.

Ma Thủy Thiên Tôn cảnh cáo chẳng khác gì sấm sét nổ bên tai Tiểu Ma Tiên! Thân thể Tiểu Ma Tiên run lên, sắc mặt hơi tái nhợt.

Đồng thời đối mặt gia gia cùng Yêu Đế, đối mặt tất cả mọi người chú ý, còn có uy hiếp sinh mệnh của hài tử trong bụng.

Từ nhiều loại nhân tố này, Tiểu Ma Tiên đối mặt áp lực có thể nghĩ!

Nàng cắn chặt hàm răng, ánh mắt nhìn qua toàn trường, đảo qua Ma Thủy Thiên Tôn, Yêu Đế, Tạo Hóa thánh tử, còn có khách mời Nhân tộc, Yêu tộc, cuối cùng nhất ánh mắt của nàng nhìn qua Lâm Minh, nàng thâm tình nhìn qua Lâm Minh, giống như tất cả tình cảm của nàng chất chứa trong đó.

Nàng hít sâu một hơi, giống như mang tất cả lực lượng trút vào trong lời nói, nàng nói ra từng chữ một --

- Ta -- chọn -- Lâm -- Minh!

Chỉ có bốn chữ, không có dùng bất cứ chân nguyên gì nhưng giọng nói của nàng lại truyền ra khắp toàn trường, cơ hồ tất cả khách mới đều yên tĩnh lại.

Lựa chọn cuối cùng của Tiểu Ma chính là Lâm Minh!

Nghe lựa chọn như thế, đột nhiên thân thể Tạo Hóa thánh tử chấn động, sắc mặt cực kỳ khó coi!

Chọn Lâm Minh! Làm sao có thể!

Dung mạo Tạo Hóa thánh tử vốn anh tuấn, trong khoảnh khắc này trướng lên như gan heo.

Trước mặt nhiều người như vậy, hắn vừa nói ra lời như vậy đã trực tiếp bị Tiểu Ma Tiên vẽ mặt!

Trước kia hắn rõ ràng đã câu thông với Ma Thủy Thiên Tôn cùng Yêu Đế, hai người đều tỏ vẻ không có vấn đề, Tiểu Ma Tiên đã đồng ý sẽ ở trên thọ yến, ở trước mặt mọi người đáp ứng cầu hôn, nhưng mà bây giờ nàng đã đổi ý.

Thời điểm này khách mời không ngừng xì xào bàn tán.

- Tiểu Ma Tiên đã chọn Lâm Minh? Xảy ra chuyện gì?

- Ma Thủy Thiên Tôn cũng không ngờ có chuyện này xảy ra, tuyệt đối có vấn đề.

Điều kiện của Lâm Minh với Tạo Hóa thánh tử bày ra trước mặt, ai hơn ai kém bình tĩnh mà xem xét cũng rõ, mặc dù tuấn kiệt Nhân tộc ở đây nếu ở vào vị trí của Tiểu Ma Tiên, chỉ sợ đều chọn Tạo Hóa thánh tử, huống chi Ma Thủy Thiên Tôn đã khâm điểm Tạo Hóa thánh tử, Tiểu Ma Tiên tại sao dám ở trước mặt nhiều người bác mặt mũi của gia gia nàng?

Loại tình huống này chỉ có một giải thích, chính là Tiểu Ma Tiên cùng Lâm Minh vốn có vấn đề, chỉ sợ bọn họ đã sớm tự định chung thân.

Lần này Lâm Minh cầu hôn, thậm chí có thể do Lâm Minh thương lượng trước với Tiểu Ma Tiên!

Ý thức được điểm này, sắc mặt mọi người cổ quái, ánh mắt bọn họ nhìn qua Tạo Hóa thánh tử với vẻ mặt hả hê và xem kịch vui..

Vốn tất cả mọi người cho rằng Lâm Minh nhảy ra hiện tại là không bình thường, muốn tự rước lấy nhục nhả.

Hiện tại xem ra, Lâm Minh đã sớm nhanh chân tới trước, mà Tạo Hóa thánh tử lại đi diễn kịch cho người ta xem thôi, trên đầu còn mang nón xanh nữa chứ.

Phát giác được ánh mắt chê cười của những người này. Tạo Hóa thánh tử cảm giác phổi của mình như nổ tung ra!

Hắn cả đời này có từng bị vũ nhục qua như vậy chưa?

- Ma thủy, ngươi dạy cháu gái rất tốt.

Tạo Hóa thánh tử nhìn về phía Ma Thủy Thiên Tôn.

Ma Thủy Thiên Tôn thời điểm này cũng vừa tức vừa thẹn, hắn nhìn về phía Tiểu Ma Tiên, trong mắt bắn ra sát cơ lạnh lẽo.

Bắt đầu thọ yến này, Tiểu Ma Tiên lựa chọn đã không nể mặt của hắn.

- Bất hiếu nữ, lưu lại dùng làm gì?

Ma Thủy Thiên Tôn nổi giận, hai mắt huyết hồng, đột nhiên hắn nâng tay phải lên tát Tiểu Ma Tiên!

Một tất này có gió đen trận trận, đương nhiên Ma Thủy Thiên Tôn không bỏ được đánh chết Tiểu Ma Tiên, nhưng mà một tát cũng lột một lớp da của Tiểu Ma Tiên!

Thấy như một màn này nội tâm Lâm Minh căng thẳng. Hắn muốn ra tay chặn đường nhưng trong lòng hiểu rõ ràng. Nếu như hắn thời điểm này ra tay, hắn chắc chắn Ma Thủy Thiên Tôn sẽ nổi giận, Ma Thủy Thiên Tôn tuyệt đối sẽ đánh hắn trọng thương. Hơn nữa Ma Thủy Thiên Tôn trạng thái nổi giận, muốn lấy mạng của mình không phải không thể.

Lâm Minh chỉ có thể trơ mắt nhìn qua, Tiểu Ma Tiên cắn chặt bờ môi, hai mắt nhắm lại.

Lúc bàn tay của Ma Thủy Thiên Tôn sắp đánh vào mặt của Tiểu Ma Tiên, một dây lụa màu lam quấn lấy tay của Ma Thủy Thiên Tôn, tay của hắn không thể tát xuống.

Bồng!

Ánh sáng màu lam trên dây lụa bạo phát, thân thể Ma Thủy Thiên Tôn cứng đờ, xoay đầu lại nhìn qua, người ra tay chính là Thần Mộng Thiên Tôn.

Thần Mộng Thiên Tôn chỉ giơ tay phải lên, một dây lụa màu lam nhu hòa quấn quanh tay của Ma Thủy Thiên Tôn không rõ là hào quang hay một đạo pháp khí.

Ma Thủy Thiên Tôn nhìn chằm chằm vào Thần Mộng.

- Ngươi ngăn cản ta?

- Đúng, ta ngăn cản ngươi...

Thần Mộng Thiên Tôn giọng nói mạnh mẽ, nàng đứng dậy nhìn thẳng vào Ma Thủy Thiên Tôn.

Tuy nàng cảm giác Lâm Minh cùng Tiểu Ma Tiên hôm nay thật sự tát vào mặt Ma Thủy Thiên Tôn, Ma Thủy Thiên Tôn nổi giận cũng không đáng trách.

Nhưng mà nàng vẫn là người bên phía Nhân tộc, cho dù tình huống nào xảy ra cũng phải đứng về phía Lâm Minh.

Cho nên Thần Mộng Thiên Tôn giọng nói bình tĩnh nhưng lại cực kỳ cường thế.

Thực lực bày ra ở đây, ai dám ngăn cản?

- Ngươi...

Ma Thủy Thiên Tôn cảm giác huyết dịch xông thẳng lên thiên linh cái, hắn thở hổn hển, Thần Mộng Thiên Tôn quá hùng hổ dọa người, mà bết bát nhất tay phải của hắn bị dây lụa quấn quít, căn bản không giãy ra được, trong dây lụa này có một linh hồn chi lực vô cùng xảo trá, thông qua cuốn cánh tay phải của hắn, đạo linh hồn chi lực này dám thẩm thấu vào tinh thần chi hải giống như ngàn vạn cây châm, chỉ cần tay phải của hắn khẽ động thì tinh thần chi hải sẽ vô cùng đau đớn.

- Thần Mộng... Đã đến mức này?

Ma Thủy Thiên Tôn cảm giác trong lòng bàn tay đổ mồ hôi, hắn lại nhìn Thần Mộng thì từ từ tỉnh táo lại..

Hắn trầm giọng nói:

- Hôn nhân đại sự do ta làm chủ, các ngươi là ngoại nhân, có quyền lợi gì can thiệp vào gia sự của Ma Thủy Thiên Cung của ta?

Thần Mộng Thiên Tôn nói:

- Gia sự của Ma Thủy Thiên Cung ta đương nhiên không có can thiệp, nhưng mà... Tạo Hóa thánh tử cầu hôn, ngươi vui vẻ đáp ứng, mà Lâm Minh cầu hôn ngươi lại trở mặt, sau đó Tiểu Ma Tiên lựa chọn Lâm Minh thì ngươi lập tức ra tay, trước mặt mọi người muốn đánh Tiểu Ma Tiên, ngươi cảm thấy Lâm Minh dễ bắt nạt nhục nhã sao?

Giọng của Thần Mộng Thiên Tôn trong trẻo xông thẳng vào nhân tâm của khách mời Nhân tộc, mà Nhân tộc lại chiến đa số khách mời, nghe Thần Mộng nói thế bọn họ cũng cảm giác Ma Thủy Thiên Tôn đúng là quá khi dễ người.

- Ha ha ha!

Ma Thủy Thiên Tôn cười to, nói:

- Thần Mộng! Ta biết rõ trong lòng ngươi đang suy nghĩ gì, ngươi đơn giản không muốn nhìn yêu ma hai tộc liên hợp với Thánh tộc mà thôi! Tìm kiếm cách phá hư quan hệ thông gia của chúng ta, tốt! Thật tốt! Ma Thủy ta cả đời hận nhất chính là kẻ khác không từ thủ đoạn ép buộc ta làm cái gì đó! Ngươi càng bắt buộc ta làm chuyện gì, ta càng không để cho ngươi phá hư.