Vũ Cực Thiên Hạ

Chương1826: Kỳ chiêu liên tục (1)Chương 1826: Kỳ chiêu liên tục. (1)

Hắn đúng là dùng Ám Long thương đâm ra chín thương, vận dụng kỹ xảo Bách Trọng Lãng điệp gia lực lượng chín thương vào làm một.

Chín thương này cũng không có quán chú năng lượng, chỉ dựa vào lực lượng thân thể bình thường của Lâm Minh đâm ra, cũng thật sự là vì chiêu trước đã dùng hết, không có khả năng vận dụng năng lượng đánh ra chiêu thức hai, có thể vào thời khắc cuối cùng dựa vào thân thể đâm ra chín thương này cũng là cực hạn của Lâm Minh rồi.

Răng rắc!

Ám Long thương không ngừng đâm thẳng vào ngực của Tạo Hóa thánh tử.

Lực công kích của Chân Thần Linh Bảo đỉnh cấp đáng sợ tới mức không thể tưởng tượng! Cho dù trải qua đủ loại suy yếu, Lâm Minh một chiêu này cũng đánh nát cương nguyên hộ thể của Tạo Hóa thánh tử, nghiền nát lân phiến trên người của hắn, thân thể đổ máu rất nhiều!

- Tạo Hóa thánh tử, bị thương!

Cho dù khách mời Nhân tộc hay là võ giả yêu ma hai tộc đều kinh hô, chiến đấu tiếp tục đến bây giờ, Tạo Hóa thánh tử rốt cuộc đã bị thương.

Hơn nữa không phải vết thương nhẹ, hắn còn bị thương thổ huyết, Lâm Minh dùng tu vị nửa bước Thánh Chủ lại đánh Tạo Hóa thánh tử bị thương tới mức này, hơn nữa Tạo Hóa thánh tử còn sử dụng hoàng huyết biến thân, triệu hồi ra Hồng Mông linh châu!

Lâm Minh biến thân thật sự quá đáng sợ, quả thực chẳng khác gì Tu La địa ngục, thần cản sát thần, phật ngăn diệt phật!

Ba!

Khóe miệng Tạo Hóa thánh tử chảy máu tươi, hắn đột nhiên bắt lấy bán thương của Lâm Minh, Tạo Hóa thánh tử sau khi biến thân, hắn thúc dục chí tôn hoàng huyết mà thi triển hoàng huyết chi lân cũng cực kỳ đáng sợ, hắn ngạnh kháng một kích này của Lâm Minh tuy bị thương thổ huyết, nhưng mà không có bị xuyên thấu thân thể.

- Ân?

Ánh mắt Lâm Minh co rụt lại, Ám Long thương trong tay giống như chân long sống lại, không ngừng phá vỡ cương nguyên hộ thể của Tạo Hóa thánh tử!

Song phương giằng co không phân trên dưới, Tạo Hóa thánh tử cầm trọng kiếm màu đen trong tay, hắn đột nhiên cười lạnh.

- Lâm Minh, ngươi chế đi!

Giọng của Tạo Hóa thánh tử vang vọng bên tai Lâm Minh, trong lòng Lâm Minh cả kinh, hắn cảm thấy sau lưng có sát cơ ngập trời.

- Lâm Minh, coi chừng!

Tiểu Ma Tiên kinh hô!

Nhân tộc Thiên Tôn tâm thần siết chặt, một khắc này sau lưng Lâm Minh có một đạo hắc quang lợi hại không ngừng lao tới, trung tâm của hắc quang này chính là Hồng Mông linh châu!

Nếu như Lâm Minh đánh một chiêu này tuy có thể trọng thương Tạo Hóa thánh tử, nhưng mà cùng lúc đó Lâm Minh cũng sẽ bị Hồng Mông linh châu đánh trúng!

Một khi bị Hồng Mông linh châu đánh trúng, thương tổn thân thể của Lâm Minh khó có thể tưởng tượng!

- Thu thương phòng thủ.

Hạo Vũ Thiên Tôn truyền âm bên tai Lâm Minh!

Hắn vốn cảm thấy trong khi va chạm vừa rồi giữa Lâm Minh cùng Tạo Hóa thánh tử rất kịch liệt, Tạo Hóa thánh tử dường như lộ ra một chút yếu thế, thì ra hắn phân một phần lực lượng khống chế Hồng Mông linh châu!

Tạo Hóa thánh tử tự mình đánh chính diện với Lâm Minh, rồi sau đó dùng Hồng Mông linh châu đánh lén sau lưng, hai mặt giáp công.

Dưới loại tình huống này cho dù Lâm Minh quay thương phòng thủ cũng sẽ bởi vì dùng hết chiêu, chân nguyên bất lực, mà bị Hồng Mông linh châu đánh trọng thương.

Như vậy kết quả chiến đấu kế tiếp có thể nghĩ!

Thế nhưng mà nếu như Lâm Minh không phòng thủ, tình huống càng hỏng bét, có trời mới biết Lâm Minh bị Hồng Mông linh châu toàn lực đánh trúng sẽ có hậu quả gì, làm không tốt vẫn lạc cũng có thể! Mà thua trận còn tốt hơn là vẫn lạc!

Đây là Tạo Hóa thánh tử bố trí tử cục cho Lâm Minh, dưới một kích này, Lâm Minh phải thua, một chiêu này rất ngoan độc.

Nhưng mà giờ khắc này Lâm Minh căn bản không quan tâm Hạo Vũ Thiên Tôn truyền âm, hắn vẫn dùng Ám Long thương đâm thẳng vào ngực Tạo Hóa thánh tử, xem Hồng Mông linh châu sau lưng như không khí.

Trong năng lượng ập tới như thủy triều, sát khí toàn thân Lâm Minh lành lạnh, hư ảnh Tu La sau lưng hắn giương nanh múa vuốt, chẳng khác gì ác ma lệ quỷ xé rách trời xanh.

- Ngươi... Thật muốn chết?

Trong nội tâm Tạo Hóa thánh tử kinh hãi, hắn không nghĩ tới Lâm Minh ác như vậy, liều mạng bị Hồng Mông linh châu trọng thương cũng muốn công kích chính mình.

Mắt nhìn cương nguyên hộ thể của mình bị Lâm Minh phá tan chín thành trong mắtTạo Hóa thánh tử bắn ra hào quang hung lệ.

- Tốt, ngươi muốn chết, ta sẽ thành toàn cho ngươi, cho dù ngạnh kháng một kích của ngươi, ta cùng lắm chỉ trọng thương mà thôi.

Tạo Hóa thánh tử cắn chặt răng, hắn dùng lực lượng còn thừa không nhiều thúc dục tới tận cùng!

- Chết là ngươi!

Khóe miệng của Lâm Minh cười dữ tợn.

Phốc!

Khóe miệng Tạo Hóa thánh tử phun ra một ngụm máu tươi, Ám Long thương đã đâm vào hổ khẩu của hắn! Một tay của hắn cầm lấy báng Ám Long thương, ánh mắt nhìn qua Lâm MInh như người chết.

Chiêu thức của Lâm Minh dùng hết năng lượng, tuyệt đối trốn không thoát một kích của Hồng Mông linh châu, hắn sẽ bị thương nghiêm trọng hơn mình nhiều lắm!

Thậm chí khả năng một kích của Hồng Mông linh châu khiến Lâm Minh tiêu hao nhiều khí huyết, bị trúng ám thương, ảnh hưởng thành tựu ngày sau, điều này càng làm cho tâm linh Tạo Hóa thánh tử khoan khoái dễ chịu.

Trong khi hắc quang của Hồng Mông linh châu đại thịnh, sắp đâm vào người Lâm Minh, trong nội thế giới của Lâm Minh có một thân ảnh lao ra ngoài!

Thân ảnh ấy có dáng người không khác gì Lâm minh, thân mặc hắc y, khí huyết toàn thân trùng thiên, quanh người có hắc quang chói mắt!

- Cái gì? Đây là...

Trong nháy mắt Lâm Minh một phân thành hai, mọi người đều mở to mắt nhìn, đây là chuyện gì?

XÍU...UU!!

Trong nháy mắt bóng đen này xuất hiện, sau lưng của hắn xuất hiện một cái bàn quay, đây chính là Vạn Ma Sinh Tử Luân của Lâm Minh, mà trong tay của thân ảnh này cầm Tử Kim Thương lúc trước của Lâm Minh.

Bóng người màu đen xuât hiện tự nhiên là phân thân của Lâm Minh -- nguyên linh thạch thai!

Nguyên linh thạch thai vận chuyển cương nguyên toàn thân tới cực hạn, phối hợp với khí huyết ngập trời của hắn tích lũy mấy tỷ năm qua, cầm cầm Tử Kim Thương lao thẳng tới Hồng Mông linh châu!

Răng rắc!

Tử Kim Thương trong tay Nguyên linh thạch thai đánh mạnh lên Hồng Mông linh châu!

Trong nháy mắt đó Tử Kim Thương uốn cong lại như sắp gãy đôi!

Hai tay của nguyên linh thạch thai nổ tung, máu tươi bắn ra ngoài!

Những máu tươi này lập tức bị Hồng Mông linh châu hấp thu, vô cùng quỷ dị.

Trong lúc nhất thời năng lượng bộc phát, nổ tung cuồng bạo sinh ra sau lưng Lâm Minh, lực lượng khủng bố cuồn cuộn như thủy triều xông đến chỗ Lâm Minh cùng Tạo Hóa thánh tử.

Nguyên linh thạch thai chính là tinh nguyên phân thân do chủ nhân Tu La Lộ tự tay luyện chế!

Dù cho Hồng Mông linh châu là tuyệt thế thần khí, nhưng mà Tạo Hóa thánh tử thúc dục lực lượng của nó chỉ có hạn mà thôi, trong va chạm kịch liệt này, nguyên linh thạch thai chỉ bị trọng thương phun máu tươi mà thôi.

Tinh nguyên trong người của nó cũng bị Hồng Mông linh châu hấp thu rất nhiều!

Nhưng mà đó không phải là vấn đề, dùng Vạn Ma Sinh Tử Luân có thể bổ sung, chỉ tiêu hao sinh hồn trong Vạn Ma Sinh Tử Luân mà thôi.