Vũ Cực Thiên Hạ

Chương1957: Thái cổ vũ trụ (2)Chương 1957: Thái cổ vũ trụ. (2)

Lâm Minh nhận lấy, con mắt hìn qua, phía trên ghi: "Quân sĩ số: Thánh Chủ cấp một vạn hai ngàn chín trăm sáu mươi tám, lệ thuộc Hạo Bạch Thiên Tôn, đệ nhất quân đoàn!"

Nhìn thấy mấy chữ này, Lâm Minh âm thầm kinh hãi, chủng tộc đại chiến, quy mô xác thực hùng vĩ, chỉ là một Thiên Tôn chỗ dẫn đầu quân đoàn cũng có ít nhất một vạn hai ngàn Thánh Chủ.

Năm đó Nhân tộc cùng Thánh tộc đại chiến, Phong Thần Thiên Tôn suất lĩnh mấy trăm Thiên Tôn, trăm vạn Thánh Chủ, ký ức của Lâm Minh vẫn còn mới mẻ.

Trong đại chiến đáng sợ như thế, nhân lực có hạn, trừ phi có thể đạt tới Thiên Tôn đỉnh cấp hoặc là Chân Thần, nếu không chẳng có bao nhiêu tác dụng.

Lâm Minh thu hồi lệnh bài, cứ như vậy gia nhập đại quân pha trộn của Thánh tộc.

Hắn lẫn vào đại quân thánh tộc, chủ yếu là vì tìm hiểu tình báo, hắn một mình đi vào thái cổ vũ trụ, trong thế giới lớn như vậy, hắn không có địa đồ, không có dẫn đường, căn bản hoàn toàn không biết gì cả.

Dưới loại tình huống này, bản thân hắn xông loạn một ngàn năm cũng chưa thể tìm được thái cổ Thần tộc.

Mà đi theo quân đoàn Thánh tộc, vậy không giống.

Cứ như vậy Lâm Minh trà trộn vào đại quân của Thánh tộc vài ngày, tiến hành huấn luyện hành quân và diễn tập chiến đấu nhiều lần.

Quân đoàn tác chiến, hoàn toàn khác đơn đả độc đấu, dưới tình huống có vô số võ giả ưu tú, huấn luyện ngắn ngủi liền có thể tăng cao sức chiến đấu của tiểu đội lên vài lần.

Trong lúc huấn luyện, Lâm Minh vẫn tận lực tránh xa thần điện to lớn, bởi vì hắn ẩn ẩn cảm thấy trong thần điện tỏa ra khí tức đáng sợ, trong đó có lẽ có Thánh tộc Thiên Tôn tọa trấn, hơn phân nửa chính là Hạo Bạch Thiên Tôn.

Dùng thực lực của Lâm Minh bây giờ, tự nhiên không muốn tiếp xúc với Thiên Tôn, đối mặt Thiên Tôn, hắn trốn đều trốn không thoát.

Ngoài huấn luyện ra, Lâm Minh nói chuyện với nhiều quân sĩ, dò thăm rất nhiều tình báo.

Thì ra tình huống của thái cổ vũ trụ còn phức tạp hơn tưởng tượng của Lâm Minh.

Thái cổ vũ trụ, tổng cộng có hơn bảy mươi chi thái cổ di tộc, những này thái cổ di tộc này đều là chủng tộc thịnh vượng vào mười tỷ năm trước, tuy bọn họ hiện tại xuống dốc, nhưng lại có nội tình rất sâu.

Không chỉ có thái cổ Thần tộc có thần minh pháp chỉ, các chủng tộc khác cũng có.

Trong đó cường đại nhất chính là thái cổ thiên tộc.

Vào mười tỷ năm trước, thái cổ thiên tộc cũng không ai bì nổi!

Tục truyền lúc ấy Tam Thập Tam Thiên, thần tộc chiếm cứ mười tám trọng thiên, thiên tộc chiếm cứ mười lăm trọng thiên!

Hai đại chủng tộc phân chia Tam Thập Tam Thiên, mà không giống như bây giờ, có nhiều vũ trụ, một nửa ở trạng thái vứt bỏ.

Chủng tộc thời đại thái cổ kỳ thật đều là thiên tộc cùng thần tộc chiếm đoạt vũ trụ, hai đại chủng tộc cùng tồn tại.

Hôm nay Thánh tộc muốn tiêu diệt thái cổ vũ trụ, chủ yếu uy hiếp tới từ chính thần tộc cùng thiên tộc, hai chủng tộc này có Thiên Tôn đỉnh cấp, nếu như liều lĩnh thiêu đốt tính mạng chi hỏa của bản thân, lại phối hợp thần minh pháp chỉ mà chủ nhân Tu La Lộ lưu lại, hoàn toàn có thể trọng thương Chân Thần!

Mà cái gọi là trọng thương này không phải bị thương đơn giản như vậy, đến tầng thứ Thiên Tôn, Chân Thần, bổn mạng tinh nguyên đã đạt tới mức không thể tưởng tượng nổi, cho dù là thiên địa kỳ trân cũng khó bù nổi, Chân Thần một khi bị trọng thương, tổn hại bổn mạng tinh nguyên bản thân, rất có thể sẽ tạo thành ảnh hưởng to lớn tới thực lực và thọ nguyên.

Nhưng mà Lâm Minh tuy nhiên biết được nhiều tình huống như vậy, nhưng như cũ không có làm rõ làm sao đi tìm thái cổ Thần tộc, thái cổ Thần tộc liên hợp mấy đại chủng tộc, giấu kín trong một nơi gọi là Hỗn Loạn Tinh Hải.

Hỗn Loạn Tinh Hải này từng là tinh hệ hạch tâm to lớn, nhưng mà tinh hệ này hiện tại đã chết, thế cho nên khu vực trung tâm của tinh hệ này tràn ngập rất nhiều không gian phong bạo và vòng xoáy lỗ đen, nếu như chưa quen thuộc đường nhỏ tùy tiện xông vào, không cẩn thận là bị lỗ đen hút vào, vậy chết không có chỗ chôn!

Sau khi hiểu tình huống này, Lâm Minh cũng không phải ngoài ý muốn, các tộc thái cổ vũ trụ có thể bằng vào nhân khẩu rất thưa thớt quần nhau với Thánh tộc quần nhiều năm như vậy, tự nhiên là có chút ít cậy vào.

Nếu như những này thái cổ di tộc này có nhiều người như Thánh tộc, chỉ sợ tình hình chiến đấu đã khác rồi.

Lâm Minh vẫn kiên nhẫn chờ đợi tiếp xúc với thái cổ Thần tộc, liên tiếp hai tháng qua đi, rốt cục một ngày này cơ hội của Lâm Minh đã tới.

Một chi đội ngũ thái cổ Thần tộc bị trinh sát của Thánh tộc tra được hành tung, phát hiện bọn họ chính là quân đoàn Lâm Minh lẻn vào.

Lâm Minh bị điều tạm tới tiền tuyến, hắn hộ tống một đám võ giả Thánh tộc đi vây quét chi đội ngũ thái cổ Thần tộc này, nhận được mệnh lệnh phải bắt sống bọn họ!

- Tập hợp!

Trước khi đại quân Thánh tộc lên đường, có lĩnh đội hô to.

- Nhanh lên, đừng lề mà lề mề, các ngươi còn tưởng rằng đây là đang ở quê của các ngươi sao, đã tòng quân phải có giác ngộ tòng quân! Người vi phạm kỷ luật, xử tử!

Giới Vươngrtống to lên, hắn xuất từ Hạo Bạch thánh địa, xem như "Quân chính quy", đối với quân đoàn pha trộn thực lực cao thấp không điều, hắn cho tới bây giờ đều lớn tiếng răn dạy, thậm chí trực tiếp động thủ.

Đây là truyền thống của quân đội, quân đội và tông môn hoàn toàn khác nhau.

Lần này tạm thời xuất chinh, Thánh tộc thuyên chuyển trăm Thánh Chủ, đầu lĩnh là nam tử áo hồng, hắn là đệ tử thân truyền của Hạo Bạch Thiên Tôn, tu vị Đại Giới Giới Vương.

Phía sau hắn còn có ba Giới Vương bình thường, trong đó có tên Giới Vương vừa rống to, bọn họ chính là đệ tử thân truyền của Hạo Bạch Thiên Tôn, nhưng mà địa vị và thiên phú lại kém nam tử áo hồng.

- Đều đông đủ chưa? Ta làm quan chỉ huy chiến đấu lần này-- Hồng Diệp, hiện tại ta tuyên bố, xuất phát!

Nam tử áo hồng cũng không nói nhảm cái gì, mang theo chi quân đoàn này phóng lên trời.

Thái cổ vũ trụ, Hỗn Loạn Tinh Hải--

Máu tươi gạn đục khơi trong, tiếng giết chóc sôi trào như thủy triều.

Trong nơi này máu tươi chảy dài, thê diễm mà lừng lẫy, xuyên qua hư không, rung chuyển vũ trụ.

Răng rắc, răng rắc.

Chấn động mạnh rung động các nơi, từng tiểu hành tung hủ bại bị đánh nát.

Chúng trải qua vô số thời gian ăn mòn, đã sớm mục nát không chịu nổi, hiện tại trong đại chiến kịch liệt này, kẻ nào không cẩn thận sẽ biến thành tro bụi như nơi đây.

Trống trận Thánh tộc chấn động, giống như sấm rền xuyên qua cả vũ trụ này.

Ô ô...

Kèn vang lên rung động các nơi, càng kích động ý niệm chiến đấu của võ giả Thánh tộc.

Nơi nào có kèn cùng trống trận vang vọng, nơi đó sẽ có chém giết vô tận sinh ra, thần quang xé rách hư không.

Lâm Minh trà trộn vào giữa linh hạm của võ giả Thánh tộc, đi ngang qua phiến chiến trường này, nhìn thấy có rất nhiều thái cổ di tộc chiến đấu liều chết.

Những thái cổ di tộc này, đại đa số là thiên tộc và tùy tùng của thiên tộc.

Võ giả thái cổ Thần tộc chỉ chiếm số lượng cực ít.