Vũ Cực Thiên Hạ

Chương1960: Thần tộc vương tộc (2)Chương 1960: Thần tộc vương tộc. (2)

Tuy Hồng Diệp biết rõ Thánh tộc có thực lực cường đại hơn, nhưng lại không muốn dao động quân tâm, nói:

- Không nên kéo dài, đêm dài lắm mộng, cùng tiến lên chế phục hắn.

Hồng Diệp ra lệnh, hắn cũng chuẩn bị ra tay, hai tên Giới Vương khác cũng tiến lên, tính cả Hồng Diệp thì còng lao vào thanh niên Thần tộc.

Hắn sợ hãi thanh niên Thần tộc này thân phận không tầm thường, dẫn viện binh tới.

Nhìn thấy một màn này, đám võ giả Thần tộc trong thôn trang tuyệt vọng.


- A Cổ...

Lão nhân trong thôn xiết chặt nắm đấm, có thiếu nữ trong mắt rưng rưng, thanh niên đang chiến đấu trên bầu trời tên là A Cổ.

Hắn xuất thân Thần tộc vương tộc, có thể là vì trong vương thất sinh ra tranh chấp, hắn từ nhỏ đã chạy trối chết ra khỏi vương thất, chạy trốn tới thôn của bọn họ, lớn lên ở chỗ này, ngay từ đầu không có ai biết thân thế của A C, chỉ xem A Cổ là hài tử bình thường.

A Cổ phát triển cùng với thôn trang này, thôn này cũng có cảm tình của A Cổ, có thể dùng máu mủ ruột rà để hình dung.

Lần này Thánh tộc xâm lấn, chiến hỏa đốt lên trong cả thái cổ vũ trụ, mà có một ít người thực lực như A Cổ trong thôn muốn thiết trí kết giới, bảo vệ thôn bình an, tùy thời chuyển dời thôn tới nơi an toàn, nhưng mà những chuyện này còn chưa làm xong, thôn bọn họ đã bị võ giả Thánh tộc phát hiện.

Tu vị A Cổ còn quá thấp, hắn đấu với Giới Vương còn miễn cưỡng, hiện tại có thêm hai Giới Vương khác, còn có một Đại Giới Giới Vương tiến lên, hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

- Ta... Chết cũng sẽ không khiến các ngươi được như ý...

Nhìn thấy ba Giới Vương tham gia chiến đấu, thanh niên Thần tộc này cười cổ quái, ấn ký thần dị trên cánh tay sáng lên.

Một đạo khí tức nguy hiểm bao phủ toàn trường.

- Ân? Không tốt, hắn muốn thiêu đốt vương huyết! Ngăn cản hắn!

Con mắt Hồng Diệp phát lạnh.

Dù cho thanh niên Thần tộc thiêu đốt vương huyết không cách nào tạo thành uy hiếp gì với bọn họ, nhưng mà vương huyết sau khi thiêu đốt sẽ bị phế bỏ.

- A Cổ!

Người trong thôn bi thiết, thiêu đốt toàn bộ vương huyết, đồng đẳng với tự sát.

Nhưng mà bây giờ hình thành sáng tối rõ ràng, là Thánh tộc dữ tợn,

- Hắc! Tiểu tử, thân thể của ngươi đã không thuộc về mình, máu của ngươi là đồ tốt, không thể lãng phí, ta há cho ngươi được như ý!

Một Thánh tộc Giới Vương cười như điên, hắn ra tay với thanh niên Thần tộc này, thời điểm này một tiếng nổ ầm vang sinh ra sau lưng bọn họ.

Đám người này đột nhiên kinh hãi, quay đầu nhìn lại, chỉ thấy trên không trung có một thanh niên Thánh tộc đánh nát hư không, hủy diệt thông đạo bọn họ vừa tiến vào, cùng lúc đó sau lưng thanh niên Thánh tộc còn xuất hiện kết giới mông lung, bao phủ cả hư không này vào trong.

Phía trên kết giới có phù văn thần bí bao phủ, làm cho người ta hoàn toàn xem không hiểu.

- Ngươi... Ngươi làm gì?

Bên người Hồng Diệp, ba Thánh tộc Giới Vương đều ngây ngốc.

Hơn trăm võ giả Thánh tộc cũng không hiểu cái gì, bọn họ có cảm giác không đúng.

Phá huỷ không gian thông đạo của bọn họ, đồng thời dùng một tầng kết giới bao phủ không gian thông đạo, thủ đoạn bực này không phải người bình thường có thể làm.

Phải biết rằng, võ giả Thánh tộc chủ yếu tu tập thân thể, rất ít sử dụng trận đạo phù văn, cho dù sử dụng cũng không phải thứ quá thâm ảo.

Trước mắt thanh niên Thánh tộc này bố trí trận đạo phù văn, Hồng Diệp đều xem không hiểu.

Sắc mặt Hồng Diệp thoáng cái trầm xuống.

Hắn tập trung tinh thần quan sát thanh niên Thánh tộc xa lạ kia, nhưng mà hắn không nhìn ra có chút ngụy trang nào, tu vị , chủng tộc, dung mạo của đối phương đều không giống như làm bộ.

Nhưng mà hành động của hắn chắc chắn không phải hảo ý.

- Ngươi có ý gì? Ngươi rốt cuộc là ai?

Hồng Diệp hoài nghi đối phương căn bản là gian tế trà trộn vào.

Dù sao chủng tộc đại chiến, quân đoàn pha trộn sẽ thu một ít kẻ khó lường vào, thực có gian tế trà trộn vào cũng không có gì lạ!

Thanh niên Thánh tộc phá huỷ thông đạo, bố trí kết giới xong, từ trong tu di giới rút một cây thương ra, hắn tự nhiên chính là Lâm Minh sử dụng Thoát Thai Hoán Cốt Quyết.

Hắn ẩn núp lâu như vậy, hiện tại mới ra tay, là vì thừa dịp Thánh tộc công kích thôn trang Thần tộc bố trí kết giới phong tỏa, trên kết giới này còn có trận phù Tu La Thiên Đạo, mục đích là không cho võ giả Thánh tộc đào thoát!

Phải biết rằng, thân phận của Lâm Minh quá mẫn cảm, thực tế tại Thánh tộc càng như thế.

Dung mạo hắn có thể dùng Thoát Thai Hoán Cốt Quyết, nhưng mà chiêu thức giấu không được.

Hơn nữa tu vị của hắn là Thánh Chủ trung kỳ, sức chiến đấu đối lập tu vị, hơn nữa chiêu thức quen thuộc, một khi tin tức lộ ra ngoài, võ giả THánh tộc đào tẩu miêu tả một phen, thậm chí còn có chiến tranh trận bàn ghi chép lại, đến lúc đó người như Tạo Hóa thánh tử sẽ phát hiện ra, hoàn toàn đoán ra thân phận của hắn.

Một khi bị Thánh tộc biết rõ, hắn đi vào thái cổ vũ trụ sẽ xảy ra chuyện gì?

Lâm Minh không dám nghĩ.

Cho nên lần này ra tay, đối với Lâm Minh mà nói cực kỳ trọng yếu, đánh bại bọn chúng không khó, nhưng mà toàn bộ giết chết cũng không dễ dàng.

- Tiểu tử này, muốn chết!

Thấy Lâm Minh phong tỏa thông đạo rời đi của mọi người, sát khí toàn thân mơ hồ phát ra, rất nhiều võ giả Thánh tộc đều nổi giận.

Về phần Thần tộc cũng hoàn toàn không nghĩ tới lúc này đột nhiên xảy ra biến hóa như thế.

- A Cổ, ngươi biết người này sao? Hắn có phải là người mà Vương tộc phái tới cứu ngươi hay không?

Một thiếu nữ xinh đẹp mặc thanh sam truyền âm với A Cổ, nàng ái mộ hắn đã lâu, trên thực tế những nữ hài tử trong thôn đều ôm lòng ái mộ với A Cổ, chỉ là chênh lệch về thân phận làm cho các nàng không có dũng khí vượt qua.

- Không phải... Ta không nhận ra hắn, hắn cũng không giống với tộc nhân của Thái Cổ di tộc.

A Cổ nhìn Lâm Minh, có chút khó có thể phân biệt được tu vi của hắn, nếu như đối phương chỉ là Thánh Chủ trung kỳ giống như mặt ngoài mà nói, tại sao có thể là đối thủ của nhiều cường giả ở trước mặt như thế?

- Không biết đại danh của huynh đài là gì, ta với ngươi liên thủ!

A Cổ nói ngôn ngữ Thánh tộc, hắn lo lắng Lâm Minh không phải là đối thủ của những người này, song những lời này của hắn vừa mới nói ra, ngay vào lúc này thì Lâm Minh liền động.

Ở phía sau Lâm Minh có ngôi sao khổng lồ trôi dạt, hắn vừa đi lên liền mở ra đạo cung cửu tinh, đồng thời dẫn phát ra Lôi Hỏa lực ở trong cơ thể mình.

Hắn không thể nương tay, giải quyết trọn vẹn một chi đội ngũ của Thánh tộc, trong đó còn có giới vương đại giới, để cho bọn họ không chạy thoát được người nào, cũng không dễ dàng.

- Hô hô hô!

Trên bầu trời có hỏa diễm di chuyển, trong hư không tràn đầy tia chớp, giống như có vô số mãng xà xích tử nhị sắc tung hoành, tràng diện quỷ dị làm cho người ta sợ hãi.

Ngay vào lúc này Lâm Minh đâm ra một thương, thương mà hắn sử dụng rõ ràng là Ám Long thương!