Vũ Cực Thiên Hạ

Chương2042: Chí cường hợp kích (2)Chương 2042: Chí cường hợp kích. (2)

Linh hồn của Hoang sớm đã bị Phong Thần Thiên Tôn lấy thương thiên cổ ấn phong ấn rồi, Tạo Hóa thánh hoàng dùng Hồng Mông linh châu lấy ra huyết nhục tinh hoa của Hoang, dung nhập vào tự thân mới cùng Hoang thành lập liên hệ, hắn có thể khống chế thân thể của Hoang cũng là bởi vì hắn đem linh hồn lạc ấn của mình lưu ở trong cơ thể của Hoang.

Cái tinh thần lạc ấn điểm này cách vị trí bản thể của Tạo Hóa thánh hoàng cũng không xa.

Lâm Minh đem tinh thần lực của mình dung nhập vào trong ma phương, bằng vào ma phương tìm kiếm rốt cuộc tìm được điểm này!

Một pháo toàn lực của hắn cũng chính là công kích đối với điểm này!

Tàn phá nó, Hoang liền không thể kiểm soát!

Không có gì là vô địch đấy!

- Điều này sao có thể?

Tạo Hóa thánh hoàng kinh hãi vô cùng, thân thể của Hoang lớn như vậy, đối phương chỉ công kích một điểm này, tuyệt không phải là trùng hợp, nhưng đến tột cùng là người nào phát hiện ra chỗ ở tinh thần lạc ấn của hắn?

- Hừ!

Mặt của Tạo Hóa thánh hoàng lộ ra vẻ dữ tợn, trong lúc nhất thời, theo thanh âm Phốc phốc phốc vang lên, ở bên cạnh hắn một hơi chui ra hơn mười đầu hồng sắc cốt long!

Những hồng sắc cốt long này huy vũ ở trước mặt Tạo Hóa thánh hoàng, ý đồ chặn lại Tu La cổ thần pháo.

Thân thể của Hoang vô cùng cường đại, Tạo Hóa thánh hoàng tự tin có hơn mười đầu cốt long này chặn lại, Thái cổ di tộc cho dù phát hiện ra nhược điểm của mình cũng không thể làm gì được hắn.

Nhưng mà lúc này sắc mặt của Tạo Hóa thánh hoàng đột nhiên đại biến, hắn cảm nhận được chỗ sâu trong huyết nhục của Hoang tựa hồ có một ngọn núi lửa đang dâng lên.

- Hỗn Nguyên, ngươi điên rồi?

Trong lòng Tạo Hóa thánh hoàng sợ hãi, điểm hội tụ của lực lượng kinh khủng kia chính là chỗ Hỗn Nguyên Thiên Tôn đứng.

Giờ này khắc này thân thể của hắn đang bành trướng, khí huyết thần hồn trong cơ thể đã thiêu đốt đến cực hạn, một đôi mắt của hắn lóe ra quang mang dứt khoát cùng giải thoát.

Ở trước người của hắn, hồn lực mông lung đang ngưng kết, ngưng tụ thành bóng dáng của Huyền Tình thiên hậu.

Lúc này Huyền Tình thiên hậu đang nhìn Hỗn Nguyên Thiên Tôn, trong con mắt tràn đầy nhu hòa cùng yêu thương.

Một đầu ác ma thâm uyên giống như thiết tháp, còn có một linh hồn thần nữ không có thật thể, hai người ôm nhau ở chung một chỗ lại là không có chút cảm giác không dung hòa nào, ngược lại trở thành hình ảnh đẹp nhất thế gian.

Nhục thân của bọn hắn vào giờ khắc này hoàn toàn ngâm mình trong thần mang chói mắt, giống như thọ mệnh của ngôi sao đến lúc rực rỡ nhất phun trào ra!

Lực lượng đáng sợ bộc phát ra, lúc này Hỗn Nguyên Thiên Tôn đồng dẳng với thực lực Chân Thần, hơn nữa đoạt xá thân thể của ác ma thâm uyên, uy lực tự bạo là cường đại cỡ nào.

Hơn nữa hắn còn là đang ở trong chỗ sâu thân thể của Hoang, lại càng nhìn đúng thời cơ mà Tạo Hóa thánh hoàng suy yếu nhất!

- Đáng chết!

Tạo Hóa thánh hoàng rống giận, nhưng mà hắn không ngăn cản được Hỗn Nguyên Thiên Tôn.

- Ầm!

Nổ tung kinh thiên động địa, nổ xuyên quan thân thể của Tạo Hóa thánh hoàng, ở bên cạnh thân thể của Hoang, nổ tung khủng bố tịch quyển hư không, vô số huyết nhục bay ra ngoài! Hỗn Nguyên Thiên Tôn hóa thành năng lượng phong bạo đầy trời bắt đầu xé rách hết thảy xung quanh.

Thần lực kết giới được bố trí xung quanh bị cỗ lực lượng đáng sợ này trùng kích, trực tiếp ở trong đại bạo tạc hóa thành phấn vụn!

Thiên Tôn Thánh tộc ở phụ cận tất cả trốn ra, tuy nhiên lại có rất nhiều Giới Vương, Thánh Chủ bị cuốn vào trong đó, trực tiếp tan xương nát thịt!

Tự bạo của Hỗn Nguyên Thiên Tôn ngạnh sinh sinh nổ tung thân thể của Hoang, mà cùng lúc đó công kích của Tu La cổ thần pháo cũng đánh về phía Tạo Hóa thánh hoàng!

Nhắm thẳng vào tinh thần lạc ấn mà Tạo Hóa thánh hoàng để lại trong cơ thể của Hoang.

- Giết!

Thần mang tan rã hết thảy, năng lượng quang trụ đáng sợ đem thân thể của Tạo Hóa thánh hoàng hoàn toàn cắn nuốt!

Năng lượng tuyền qua khổng lồ đem thân thể khổng lồ như ngôi sao của Hoang cắn nuốt hơn phân nửa, mà huyết nhục của Tạo Hóa thánh hoàng giống như bị lây dính a xít, đang nhanh chóng tan rã.

Thần quang tịch quyển hết thảy, bao gồm ánh sáng, âm ba, hết thảy lực lượng đều bị cắn nuots, mười mấy chiếc linh hạm Thánh tộc bị vòng xoáy năng lượng này cuốn vào trong đó, ở trong phong bạo phá toái, hôi phi yên diệt, rất nhiều thánh quân, Thánh Chủ, thậm chí Giới Vương chỉ huy linh hạm ở bên trên cũng là không còn hài cốt!

Mà Thiên Tôn của Thánh tộc lại càng chạy ra rất xa, e sợ bị liên lụy!

Cả Thái cổ vũ trụ giống như là bị Thần chi kiếm cắt ra một đạo bạch sắc ngân tích (vết tích màu trắng) không hiểu mà kinh khủng.

Trong bạch sắc ngân tích là giải đất tử vong tuyệt đối, bất kỳ linh hạm, bất kỳ Giới Vương, Thiên Tôn nào rơi vào trong đó đều sẽ biến mất vô ảnh vô tung.

- Hống!

Ở chỗ sâu của vòng xoáy khổng lồ này truyền đến tiếng hống thanh đáng sợ của ác ma, giống như hàng nghìn hàng vạn thần thú cùng nhau tê minh, năng lượng âm ba khổng lồ cùng không gian phong bạo, năng lượng phong bạo hỗn hợp lại, hủy diệt hết thảy.

Đây là tiếng kêu rên của Hoang, hiển nhiên nó đang thừa nhận thống khổ khổng lồ.

- Chúng ta còn có năng lượng không?

Ở trong Hi vọng hào, Đế Vô Ngân hô to, ở bên trong tác chiến kéo dài, vô luận là Hi vọng hào hay là võ giả trên Hi vọng hào đều tiêu hao thật lớn, dùng đèn cạn dầu để hình dung cũng không quá đáng.

- Còn thừa không có mấy nữa rồi...

Vô Yên mở miệng nói, trên trán trắng nõn đổ mồ hôi lâm li, bởi vì lực lượng của rất nhiều Thiên Tôn ở tại tràng đều tiêu hao quá lớn, Vô Yên cũng đứng ở chung quanh thao túng đại trận, cống hiến lực lượng của mình.

Mà lúc này ở bên cạnh Vô Yên, sắc mặt của Lâm Minh tái nhợt, mồ hôi như mưa, ở trong đôi mắt của hắn, hình lập phương màu xám tro thỉnh thoảng thoáng hiện, thỉnh thoảng biến mất, bất quá hiện vào lúc này đã căn bản không có người chú ý tới dị tượng ở trong mắt của Lâm Minh.

- Tiêu hao quá lớn...

Hai tay của Lâm Minh chống đỡ trên trận thai, thở dốc từng ngụm. Mới vừa rồi Lâm Minh thông qua thiên mục đạo cung, phối hợp với linh hồn thần khí ma phương mới miễn cưỡng tìm được tinh thần lạc ấn điểm mà Tạo Hóa thánh hoàng để lại trong cơ thể của Hoang. Nếu như nói trên cả Hi vọng hào này, người tiêu hao lớn nhất ở một kích mới vừa rồi không thể nghi ngờ chính là Lâm Minh.

- Lâm Minh, ngươi không sao chứ...

Mấy Thiên Tôn ân cần hỏi han, Lâm Minh khoát tay áo, khó khăn nói:

- Chúng ta phải mau rời khỏi, Tạo Hóa thánh hoàng... Không chết!

Lâm Minh dùng ma phương tìm được linh hồn ấn ký của Tạo Hóa thánh hoàng, tự nhiên đối với cái ấn ký này có cảm giác cực kỳ nhạy cảm, hắn biết rõ ở trong một kích mới vừa rồi hắn cũng không thể mạt sát cái ấn ký này.

Sinh mệnh lực sau khi Tạo Hóa thánh hoàng cùng Hoang hợp thể thật là đáng sợ! Cho dù có Tu La cổ thần pháo cùng rất nhiều Thiên Tôn trợ giúp, phối hợp với Hỗn Nguyên Thiên Tôn xâm nhập ở trong chỗ sâu thân thể của Hoang lại tự bại, vẫn bị thất bại!