Vũ Cực Thiên Hạ

Chương2129: Bí bảo đầm lầy (2)Chương 2129: Bí bảo đầm lầy. (2)

Một võ giả cầm một thương đâm ra, tạo thành hố sâu hơn mười trượng, nhưng mà tốc độ đào móc như vậy không thể tiếp tục lâu, bọn họ phát hiện lực cản càng ngày càng lớn.

Biến hóa như vậy không làm mập mạp kinh sợ, ngược lại còn lấy làm mừng, hắn biết rõ khoảng cách với bí bảo càng ngày càng gần.

...

- Ta... Các ngươi còn có ý định tiến vào tầng năm không?

Trong một gốc tầng bốn, mấy thí luyện giả tìm kiếm trên một đống sắt vụn, nhìn qua chẳng khác gì pháp bảo tàn phiến, bọn họ khai quật ra từ một di tích cổ.

Nhưng mà trải qua phân biệt thời gian ngắn, bọn họ lại hậm hực phát hiện, những mảnh vỡ pháp bảo này cũng không phải niên đại thượng cổ của chủ nhân Tu La Lộ lưu lại, niên đại của chúng nhiều lắm là một hai trăm triệu năm, hẳn là ức năm trước có thí luyện giả đi vào trong thí luyện cuối cùng tầm bảo, sau đó gặp nguy hiểm nên vẫn lạc tập thể.

Chuyện này lập tức khiến mọi người cảm thấy ủ rũ, phí khí lực lớn như thế tìm ra mấy thứ này, không ngờ chỉ là rác rưởi.

Bọn họ ngây ngốc tại tầng bốn không ít thời gian, cũng càng gặp nhiều nguy hiểm, nhưng mà thu hoạch rất ít, chuyện này chỉ oán số mệnh bọn họ không tốt.

Mà tầng thứ năm càng nguy hiểm hơn, làm cho bọn họ suy nghĩ nhiều hơn, bọn họ có vốn liếng đi tới tầng năm hay không.

Thời điểm bọn họ tiến thoái lưỡng nan, trong lúc này cảm nhận được khí tức đáng sợ như thủy triều hiện ra.

Bị khí tức này bao phủ, bọn họ cảm giác bản thân mình như rơi xuống địa ngục, sát khí đáng sợ làm toàn thân bọn họ đổ mồ hôi đầm đìa, gần như thổ huyết.

Đột nhiên bọn họ quay đầu lại, nhìn qua chân trời xa xôi, nhìn thấy một cảnh kinh người.

Một đoàn khí tức màu đen khủng bố phóng lên trời, hình thành hư ảnh đầu quỷ cực lớn.

Cái đầu quỷ này vô cùng dữ tợn, không ngừng biến hóa trên không trung, dường như muốn há miệng ăn thịt người.

Khí tức đáng sojwkia không nghi ngờ là từ đầu quỷ này tỏa ra ngoài.

- Trời ơi! Đây là cái gì?

- Không biết, có phải dị bảo xuất thế ha không?

- Dị bảo?

Mọi người đưa mắt nhìn nhau, nếu như là dị bảo, nhất định cũng là dị bảo tràn ngập ma tính.

Nếu bọn họ tùy tiện đi tới đó, rất có thể sẽ gặp nguy hiểm.

Nhưng mà cơ hội bày ra trước mặt, không tranh giành thì bọn họ không cam tâm.

- Nhìn kìa, có người đi qua!

Mấy người đưa mắt nhìn qua, chỉ thấy trên bầu trời có mấy hào quang tốc độ cực nhanh lao tới chỗ đầu hư ảnh thiên quỷ kia.

Có những người khác đi qua, tăng độ khó cạnh tranh cao hơn, đồng thời cũng làm cho ngời ta có cảm giác an toàn một ít.

Mọi người cho rằng, người khác cũng đi qua, nhiều người như thế, chắc không tới mức chết đâu.

- Chúng ta đi qua xem!

Mấy người kia cũng triển khai thân pháp, dùng tốc độ nhanh nhất bay vút qua.

Cách đám người này không xa lắm, Lâm Minh cũng nhìn thấy cảnh này, hắn nhíu mày, khí tức này hắn quen thuộc... Chẳng biết tại sao lại có ở đây, hắn không thể xác định được.

Hắn trầm ngâm trong chốc lát, hai mắt hắn nhắm lại, sau đó mở ra lần nữa, thời điểm này một màn dị biến sinh ra.

Những hoa văn này kéo dài, cho người ta cảm giác thần bí khó lường.

Trong lúc nhất thời, không gian pháp tắc chung quanh, dưới đôi mắt của Lâm Minh đã không còn chỗ này che dấu cả.

Loại bí pháp này chính là Tam Sinh Đồng của Tam Sinh lão nhân.

Năm đó Thần Vực bị Thánh tộc xâm lấn, thời điểm Nhân tộc bấp bênh, Tam Sinh lão nhân quyết định hi sinh vì nghĩa, trước khi hắn đi, hắn dùng thời gian ngắn mang bí pháp Tam Sinh Đồng truyền cho Lâm Minh.

Lâm Minh vốn mở ra Thiên Mục Đạo Cung, phối hợp với bí pháp Tam Sinh Đồng, hợp nhau lại càng tăng thêm sức mạnh.

Mà dưới Tam Sinh Đông nhìn chằm chằm vào, Lâm Minh nhìn thấy tình hình khác thường, hắn nhìn thấy hắc viêm thiêu đốt ngập trời trên cao, trong hắc viêm dung nạp vô số linh hồn thống khổ, còn có thi cốt vương giả chìm chìm nổi nổi...

- Đây rốt cuộc là...

Lâm Minh hít sâu một hơi, nội tâm chấn động mạnh!

Vốn Lâm Minh cho rằng lần này tiến vào thí luyện cuối cùng, đám thiên tài này chỉ là một đám ô hợp, so với Thánh Mỹ và Tiểu Ma Tiên năm đó kém quá xa, cho nên Lâm Minh căn bản không đặt đám người này vào lòng, cũng nhận định cho dù bọn họ ở pháp tắc chi môn hoặc là không gian tầng thứ tư, bọn họ cũng không giày vò ra cái gì.

Pháp tắc chi môn đã nghiệm chứng điểm này rồi, cho dù là tên mập mạp ra vẻ ta đây không ai bì nổi kia, hắn cũng không thể nào hoàn mỹ thông qua độ khó thiên cấp.

Nhưng mà Lâm Minh tuyệt đối không nghĩ tới, những người này ở tầng thứ tư này làm ra hành động kỳ dị khó hiểu, đây không phải là thứ bình thường, mà là tồn tại đáng sợ nào đó.

Hoặc là trân bảo hiếm thấy, hoặc là siêu cấp ác ma xuất thế.

Cho dù là loại nào thì Lâm Minh rất có hứng thú, huống chi loại khí tức này hắn còn quen thuộc, làm gì không có đạo lý đi qua nhìn xem một chút chứ?

Lâm Minh hời hợt bước đi về phía trước, không gian vặn vẹo dưới chân của hắn, tốc độ của hắn không nhanh không chậm tiến về khu đầm lầy màu đen cách đó ngàn dặm.

Đầu quỷ màu đen kia thật sự quá lớn, thí luyện giả cả tầng bốn đều phát hiện tình huống này, trong lúc nhất thời người chạy tới đó càng ngày càng nhiều.

...

Mà lúc này, bên ngoài không gian thí luyện cuối cùng, sâu trong Tu la Hải, phân thân Hoang đang chìm vào trong nước sâu vạn trượng.

Sâu trong đoàn huyết cầu này có một gian phòng xa hoa, Tạo Hóa thánh nữ đang ngồi trên ghế dựa lớn phủ da tê, yên lặng nhìn hình chiếu thủy tinh.

Trong thủy tinh này biểu hiện tình cảnh lối vào thí luyện cuối cùng, bất luận là pháp bảo dò xét gì đều khó phát hiện chuyện xảy ra trong thí luyện cuối cùng, nơi đó ngăn cách toàn bộ ngoại giới và pháp tắc ra ngoài.

Mặc dù nói quan sát cửa vào thisluyenej cuối cùng hoàn toàn không có ý nghĩa, nhưng mà Tạo Hóa thánh tử vẫn nhìn không rời mắt khỏi hình chiếu thủy tinh này, hắn đang uống rượu, trong tay cầm chén rượu ngon tinh xảo, nhưng mà hôm nay hắn không có hứng thú phẩm rượu, dù sao thứ bọn họ cần tìm quá trọng yếu, nếu như xảy ra cái gì ngoài ý muốn, vậy đại sự không ổn.

Thời điểm tinh thần của Tạo Hóa thánh tử khó có thể buông lỏng, đọt nhiên hình chiếu thủy tinh rung động lắc lư.

Hư ảnh hiện ra trong hình chiếu thủy tinh, Tạo Hóa thánh tử lập tức cung kính, hắn đứng lên thi lễ.

- Hìa nhi bái kiến hoàng tổ bệ hạ!

Đột nhiên bóng người xuất hiện, chính là Tạo Hóa Thánh Hoàng.

Giọng của Tạo Hóa Thánh Hoàng chậm chạp, hắn nói:

- Vừa rồi ta cảm thấy có mấy khối huyết nhục Hoang mất đi liên hệ, đã biến mất... Những huyết nhục này hẳn là bị cắn nuốt sạch rồi.

Huyết nhục của Hoang chính là viên thịt màu đỏ mà đám mập mạp cầm ra tìm kiếm, những khối thịt này bị hòa tan, chui vào đầm lầy, sau đó bị ắn nuốt, Tạo Hóa Thánh Hoàng nhanh chóng nhận ra ngay.

Nếu như không phải những huyết nhục này xuất xứ từ Hoang, Tạo Hóa Thánh Hoàng căn bản không biết được trong không gian thí luyện xảy ra chuyện gì.