Chương 2132: Ác ma nhân tạo. (1)

Xâm nhập mấy trăm trượng, tên đại hán này không có việc gì, gió đen trong hố sâu vừa rồi chỉ phun ra một hơi thật mạnh, sau đó yếu đi rất nhiều, dù sao thâm uyên ác ma đã chết rồi.

Nhìn thấy tên đại hán này lông tóc không tổn thương xông vào trong, lại có không ít võ giả rục rịch, đi lên xông vào trong.

Trong lúc nhất thời, hơn phân nửa thí luyện giả ở đây bay vào trong hố sâu, trong đó có cả Lâm Minh, không ai chú ý tới hắn, hắn cứ thế đi theo đám người vào trong hố sâu này.

Bay vào trong hố sâu mới có thể nhìn thấy hố sâu này lớn bao nhiêu.

Nó có đường kính chừng ba dặm, có thể dễ dàng dung nạp cả vạn người, mà chiều sâu hố sâu đạt tới trăm dặm, tiến vào đáy hố, ánh mặt trời vô cùng yếu ớt.

Càng vào trong hố sâu, thi khí càng ngày càng dày đặc, võ giả ở đây cẩn thận, trong lúc nhất thời không ai dám đại ý, kể cả đệ tử Phiêu Vũ thần sơn cũng thế, tuy bọn họ và Tạo Hóa THánh Cung thuộc về một phương thế lực, nhưng mà hiển nhiên bọn họ không biết hành động này của Tạo Hóa Thánh Cung, từ biểu lộ của nữ tử áo xám là có thể nhìn ra.

Nàng cũng rất kinh ngạc, cũng chần chờ.

Trên đường đi xuống, bóng tối càng ngày càng đậm, mọi người lúc này sắp tiếp cận đáy hố, một tiếng nói âm trầm vang lên.

- Rốt cuộc có gan xuống rồi sao? Kẻ hèn này cung kính bồi tiếp ở đây từ lâu rồi.

Võ giả ở đây tập trung tinh thần nhìn qua, chủ nhân giọng nói này là tên mập của Tạo Hóa Thánh Cung, hắn đang đứng dưới đáy hố đen kịt, cười lạnh nhìn qua đám thí luyện giả.

Hô!

Một đám hỏa cầu thiêu đốt chiếu sáng đáy hố, chiếu rõ dung mạo dữ tợn của tên mập này, vốn tên mập này có gương mặt mập mạp vô cùng buồn cười, giwof phút này biến thành ác ma ăn người.

Rất nhiều thí luyện giả ở đây lên tinh thần, tuy bọn họ nhiều người, nhưng ở khu vực ma quỷ như thế cũng không dám có chút khinh thường nào đó.

- Thật sự là dõng dạc, ngươi cho rằng các ngươi là người Tạo Hóa Thánh Cung thì có thể đối phó nhiều người sao? Các ngươi đào hố sâu như thế, là muốn đào mộ cho mình sao? Cái đầm lầy này chính là ngôi mộ tự nhiên, sau khi chết có thể trực tiếp nát ở trong đấy!

Mấy tên đệ tử nội Tu La Lộ cười lạnh, trong lúc nói chuyện đã xếp thành chiến trận, dừng ứng phó khả năng tùy thời xảy ra.

- Mộ địa? Ngươi nói đúng là thú vị đấy, nhưng mà tính sai đối tượng rồi, đây là mộ của các ngươi mới đúng, tới đây đi, lưu mạng các ngươi lại!

Tên mập của Tạo Hóa Thánh Cung này đột nhiên hét lên một tiếng điên cuồng, căn bản không giống tiếng hét của người, mà là tiếng dã thú gào thét.

Sau một khắc, thân thể của hắn bắt đầu có tiếng nổ lốp bốp vang vọng, một thân thịt mỡ của hắn nhúc nhích mạnh mẽ, gân xanh dài hẹp mà dữ tợn nổi lên, từng cơ bắp nổi lên như sắp thép, thân thể bành trướng.

- Thánh tộc biến thân?

Trong nội tâm Lâm Minh hiện ra suy nghĩ này, đây cũng là cảm giác của đa số người ở đây, trong võ giả Thánh tộc, người có huyết mạch ưu tú sẽ có thể biến thân, Tạo Hóa thánh tử, Đế Tử Na Kỳ cũng là như thế.

Nhưng mà Lâm Minh nhanh chóng cảm giác được không đúng.

Mập mạp này biến thân quá mức quỷ dị, huyết nhục toàn thân của hắn bành trướng lên, một cây gai xương từ trong khe hở huyết nhục chui ra ngoài, giống như lợi đao và trường mâu dữ tợn dung hợp với nhau.

Xương cốt của hắn bắt đầu kéo dài ra, thân thể cao hơn một trượng rưỡi, còn đang cao hơn.

Khí tức này Lâm Minh biết rõ ràng, khí tức này tỏa ra từ trên người của tên mập, mà khí tức này tới từ --- Hoang!

- Hoang? Vì sao lại...

Trong mắt Lâm minh hiện ra nét chấn kinh, đây tuyệt đối không phải Thánh tộc biến thân bình thường, mà là mượn lực lượng của Hoang.

Cô cô cô!

Những bọc mủ kia không ngừng nhúc nhích, càng ngày càng lớn, cuối cùng lại hoàn toàn vỡ ra, huyết vụ bay vút lên giống như xúc tu, từ trong bọc mủ lao ra ngoài.

- Đây là...

Ánh mắt Lâm Minh ngưng tụ, những xúc tu này hắn tuyệt đối không có nhìn lầm, đây tuyệt đối là xúc tu của Hoang, nhưng mà trên người mập mạp nó bị thu nhỏ vô số lần mà thôi.

Hiện tại mập mạp không còn bộ dáng của hắn lúc trước nữa, hắn đã hoàn toàn biến thành một ác ma huyết sắc thân cao chừng hai trượng, gai xương dữ tợn, cơ bắp kiên cố như thép, còn có tám xúc tu vươn ra từ sau lưng.

Nhìn thấy mập mạp như vậy, tất cả mọi người bị chấn trụ, sinh vật trước mắt hoàn toàn không giống người từ đầu tới đuôi chính là một con ác ma!

- Đây là lực lượng tới từ Hoang... Ta hiểu rồi!

Lâm Minh nhớ tới Hỗn Nguyên Thiên Tôn mấy ngàn năm trước....

Lúc ấy Lâm Minh gặp Hỗn nguyên Thiên Tôn, Hỗn Nguyên Thiên Tôn đã có bộ dáng ác ma, nhưng mà hắn không có xúc tu như của Hoang, mà là biến thành cốt nhận sắc bén.

Hỗn Nguyên Thiên Tôn đoạt xá thâm uyên ác ma, biến thành bộ dạng như thế, mập mạp trước mắt này hơn phân nửa cũng là như vậy.

Trên người của hắn có cắm huyết nhục của Hoang vào.

Thâm uyên ác ma ít có thể bị đoạt xá, mạnh như Hỗn Nguyên Thiên Tôn, sau khi đoạt xá ác ma cũng mất đi bản thân.

Mà thực lực của mập mạp này kém Hỗn Nguyên Thiên Tôn quá xa, bảo hắn đoạt xá thâm uyên ác ma chẳng khác gì đưa lương thực cho ác ma cả, nhưng mà trên người tên này cắm huyết nhục của Hoang thì khác, bởi vì huyết nhục của Hoang bị Tạo Hóa Thánh Hoàng khống chế.

Chúng có thể tự chủ nghe theo lệnh, cũng không có thôn phệ mập mạp.

- Thì ra là như thế... Khi Hoang không ngừng cường đại lên, Tạo Hóa Thánh Hoàng khống chế Hoang càng ngày càng mạnh, Tạo Hóa Thánh Hoàng có thể phân huyết nhục của Hoang ra, dung nhập vào huyết nhục của một ít võ giả cao cấp, nếu như Tạo Hóa Thánh Hoàng đủ cường đại, hắn thậm chí có thể chế tạo ra quân đoàn ác ma.

Có thể tưởng tượng, những quân đoàn ác ma này sức chiến đấu thập phần khủng bố cỡ nào. Cùng lúc đó bọn họ cũng bị Tạo Hóa Thánh Hoàng khống chế tuyệt đối, bởi vì những người này dung hợp huyết nhục của Hoang, chỉ sợ bằng ý niệm của Tạo Hóa Thánh Hoàng cũng có thể khiến bọn họ hài cốt không còn.

Nghĩ tới những chuyện này, Lâm Minh càng phát giác, Tạo Hóa Thánh Hoàng dã tâm càng lúc càng lớn, thông qua Hoang, hắn có thể làm được rất nhiều việc, thẳng tới khi hắn chậm rãi khống chế Tam Thập Tam Thiên, đương nhiên, tất cả dựa vào điều kiện tiên quyết là đánh bại Hồn Đế mới được.

- Đây là quái vật gì?

Rất nhiều thí luyện giả nhìn qua mập mạp này, trong nội tâm chột dạ, khí tức của Hoang là thâm uyên ác ma vô cùng đáng sợ, khí tức nó mang theo cũng đủ khiến võ giả ở đây hãi hùng khiếp vía.

- Hẳn là Thánh tộc biến thân! Nhưng mà chúng ta chưa từng gặp qua mà thôi!

Có người tự an ủi chính mình, cũng ủng hộ sĩ khí, nhưng mà thời điểm này mập mạp cười khặc khặc khặc...

- Ngươi... Cảm thấy đây là... Thánh tộc biến thân sao....

Mập mạp trong khi nói chuyện, gân xanh nổi lên như con giun dưới da, dường như nói ra từng chữ một vô cùng khó khăn.