Chương 2133: Ác ma nhân tạo. (2)

Giọng của hắn biến hóa triệt để rồi, trở nên âm trầm, tối nghĩa, cải biến thân thể, làm cho giọng nói của hắn cũng biến hóa theo, không phải giọng của nhân loại nữa.

Mập mạp lúc này thân thể đã năng lượng hóa, toàn bộ lọt vào trong mắt Lâm Minh.

- Khí huyết của hắn... Đang thiêu đốt, huyết nhục của Hoang ẩn ẩn đang thôn phệ tế bào của hắn! Nếu như hắn tiếp tục duy trì biến thân, hắn sẽ chết, xem ra loại biến thân này có hạn chế cực lớn, sử dụng một lần sẽ hao tổn thọ nguyên, cũng ảnh hưởng tới cảnh giới tương lai, thậm chí vô cùng có khả năng bị Hoang thôn phệ.

Lâm Minh cảm giác khí huyết toàn thân mập mạp này hao tổn, trong nội tâm nói Hoang là thâm uyên ác ma, đây là "Bản năng" ẩn chứa trong mỗi tấc huyết nhục của Hoang.

Dù là Tạo Hóa Thánh Hoàng có ước thúc đi nữa, loại bản năng này cũng không thể gạt bỏ hoàn toàn.

- Từ khi thân thể cấm lực lượng này vào... Ta lần đầu tiên vận dụng nó, các ngươi cũng nên cảm thấy vinh hạnh đi!

Trong khi mập mạp nói chuyện, hắn hét lên như điên, lập tức lao thẳng tới đám đệ tử nội Tu La Lộ/

Trong lúc này, đám đệ tử Tu La lộ, đám con dòng cháu giống ở Thần Hư Thần Quốc, thực lực trong tất cả thí luyện giả xem như thượng đẳng.

- Cẩn thận!

Có người kinh hô, nhưng mà tốc độ của mập mạp quá nhanh, vượt qua phản ứng cực hạn của các thí luyện giả ở đây.

Đệ tử Thần Hư Thần Quốc cho dù trải qua sinh tử, tuy đầu óc phản ứng không kịp nhưng mà thân thể đã hình thành bản năng, thời điểm nguy hiểm có thể tự chủ nghênh chiến.

Đột nhiên hắn nhảy ra sau, cùng lúc đó, trong tay hắn cầm đao không ngừng chém xuống, khí tức hắc ám đậm đặc giông snhuw xuyên phá tất cả đánh ra, ẩn chứa công kích thần hồn cường đại.

Vù vù!

Trong tiếng gầm hét đặc tính, hình thành hư ảnh thần chết, tay cầm liêm đao chém vào hồn hải của mập mạp.

Đây là thần võ vô thượng của Thần Hư Thần Quốc, cũng là bí pháp chuyên công kích hồn hỉa, đệ tử Thần Hư Thần Quốc này cũng thông minh, lập tức biết rõ không thể chạy thoát khỏi công kích của mập mạp, cho nên liền lấy công làm thủ.

Mập mạp biến thân, xem như loại hình thân thể cường đại, công kích hồn hải xem như lựa chọn sáng suốt.

Răng rắc!

Trường đao của đệ tử Thần Hư Thần Quốc bị mập mạp bắt được, cùng lúc đó lưỡi hái tứ thần lập tức chém thẳng vào đầu của tên mập.

Mập mạy này hoàn toàn không quan tâm tới lưỡi hái tử thần, mà móng vuốt sắc bén của hắn đâm thẳng vào trái tim đệ tử Thần Hư Thần Quốc.

- Ngươi...

Trong mắt đệ tử Thần Hư Thần Quốc hiện ra vẻ khó tin, hắn trơ mắt nhìn chằm chằm vào lưỡi hái tử thần chém vào đầu lâu của mập mạp, mà cùng lúc đó, bộ ngực của hắn mát lạnh, móng vuốt sắc bén của mập mạp đã cắm vào ngực hắn, trong tay đang cầm trái tim đang đập của hắn.

Phốc!

Máu tươi bay lên cao, đệ tử Thần Hư Thần Quốc ngây ngốc, thân thể của hắn bị ném bay ra ngoài giống như chó chết, trong quá trình bay ngược hắn nhìn thấy mập mạp đang cầm trái tim của hắn, trái tim còn đang đập, mập mạp lập tức há miệng cắn nuốt trái tim đầy máu kia vào bụng.

- An!

Có thí luyện giả kinh hô, mập mạp biến thân ác ma, không ngờ lại ăn sống trái tim của người khác.

Hơn nữa làm cho người ta kinh hãi là, tinh thần công kích của đệ tử Thần Hư Thần Quốc hoàn toàn không gây ra tổn thương gì cho mập mạp này cả, đệ tử Thần Hư Thần Quốc cực kỳ am hiểu công kích tinh thần, nhưng mà công kích như thế lại bị mập mạp dễ dàng tiếp được.

Chẳng lẽ đối phương không có nhược điểm?

Nhìn thấy toàn thân mập mạp cơ bắp chẳng khác gì sắt thép, võ giả ở đây thật sự không có tin tưởng và dũng khí công kích mập mạp nữa.

Nếu như không có gì bất ngờ xảy ra, phòng ngự của hắn càng mạnh hơn cả phòng ngự hồn hải, đó là quái vật từ đầu tới chân.

- Huyết nhục Hoang thôn phệ tinh thần công kích của tên đệ tử kia...

Lâm Minh nhìn chuẩn xác, Hoang là tồn tại đáng sợ, thậm chí ngay cả quy tắc thiên đạo cũng có thể thôn phệ, thôn phệ thần hồn công kích tính là cái gì chứ?

Sau khi hợp thể với Hoang, không nói đạt được lực lượng tăng phúc, chỉ bằng loại năng lực thôn phệ năng lượng, vật chất, thần hồn này đã đủ làm võ giả cùng giai bất lực hoàn toàn.

Loại quái vật này rất đáng sợ.

Lâm Minh cẩn thận quan sát biến hóa trong thân thể của mập mạp, mà thời điểm này, tên đệ tử Thần Hư Thần Quốc bị mập mạp giết chết, thi thể của hắn run run, huyết nhục toàn thân của hắn đột nhiên hòa tan trước mặt bao người.

Nhìn thấy một màn này, mọi người ở đây kinh hãi không hiểu, hồn nhiên không biết xảy ra chuyện gì.

Nhìn thấy huyết thủy ở đây, giống như bị triệu hoán, chậm rãi rót thành dòng suốt chảy về hố sâu sau lưng mập mạp, toàn bộ hội tụ vào khối xương hình trụ đen kịt kia.

Nhìn thấy một màn này, mập mạp cười rộ lên, lộ ra hàm răng đầy máu tươi.

- Ác ma xá lợi quả nhiên tham lam... Cho dù là huyết nhục bình thường, ở khoảng cách gần nó cũng nguyện ý thôn phệ, nếu như là huyết nhục thâm uyên ác ma, vậy thì không cần phải nói... Ta sau khi biến thân, dù có ý thức tự chủ giam cầm năng lượng huyết nhục của mình, cũng có thể cảm nhận được ma tính của nó triệu hoán.

- Đại sư huynh nói phải, dù sao đây là thứ Thánh Hoàng bệ hạ xem trọng, hôm nay phải lưu tất cả bọn chúng ở đây, dùng huyết nhục của chúng nuôi nấng xá lợi a, xem như lợi dụng phế vật.

Một tên đệ tử Tạo Hóa Thánh Cung sau lưng mập mạp nói ra, trong khi nói chuyện, thân thể của hắn bắt đầu biến hóa, huyết nhục của hắn không ngừng nhúc nhích giống như có côn trùng chạy loạn trong người hắn.

Biểu lộ của hắn cực kỳ thống khổ, dường như hắn biến thân càng gian nan hơn cả mập mạp, hắn khống chế năng lực huyết nhục của Hoang còn kém xa mập mạp.

- Lại một tên!

Thí luyện giả ở đây nhìn thấy có người thứ hai biến thân, trong nội tâm rét run, tay chân băng hàn, trong đội ngũ Tạo Hóa Thánh Cung chỉ sợ có vài ác ma, thậm chí có thể toàn bộ là ác ma.

- Tư vị này, thật sự là muốn chết... Ta thiếu chút nữa tự giết bản thân mình rồi, ha ha...

Đệ tử Tạo Hóa Thánh Cung thứ hai biến thân, không ngừng thở hổn hển, dường như mất đi nửa cái mạng vậy, bọn họ trước đó tìm kiếm ác ma xá lợi chính là lo lắng lực lượng cấm kỵ.

Có lực lượng này, có thể mang lực lượng tới cho bọn họ, nhưng mà mạng của bọn họ cũng không ngừng được Tạo Hóa Thánh Hoàng điều trị, cho nên mới vượt qua cửa ải khó, nhưng mà Tạo Hóa Thánh Hoàng hao tổn tâm tư điều trị cho bọn họ, cần bọn họ chứng minh giá trị, cũng chính là tìm ác ma xá lợi.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ này, bọn họ cuối cùng có một ngày triệt để dung hợp huyết nhục bản thân mình và Hoang, thành tựu bất tử chi thân.

- Các huynh đệ, đừng che dấu, vì một trận chiến này không tiếc cái giá lớn, sau khi đi ra ngoài, chúng ta đều có công! Thánh Hoàng bệ hạ sẽ ban thưởng cho chúng ta đấy.