Trong thân thể của hắn vang lên âm thanh cờ rốp, cờ rốp giống như sông núi đứt gãy, ngôi sao vỡ vụn.

Hắn rút Ám Long Thương ra.

Ám Long Thương âm trầm giống như cô đọng sức nặng của một đại thế giới, đạo văn vô tận từ báng thương hiện ra, nó như hắc long bay lên trời.

Một lân phiến màu đỏ như máu hiện ra hào quang sắc lạnh như kim loại chui ra từ trong người Lâm Minh, giống như có đồ vật gì đó muốn giãy dụa lao ra khỏi cơ thể Lâm Minh.

Giờ phút này Lâm Minh thình lình sử dụng Tu La chi huyết.

Cùng lúc đó năm đạo cung trong người Lâm Minh sáng lên, năm đạo cung ở năm hướng đối ứng với hào quang chín ngôi sao trên bầu trời, ẩn ẩn xuyên qua trật tự thần liên.

Ám Long Thương bổ ra, giống như muốn khai thiên tích địa, nó nện mạnh vào trật tự thần liên đang khóa chín ngôi sao.

Vào lúc này thần quang thôn phệ tất cả bao phủ cả vũ trụ, mặc dù là Thiên Tôn cũng phải nhắm mắt lại, không dám nhìn thẳng hào quang này.

Mà võ giả trẻ tuổi đã sớm không thể thừa nhận nổi.

- Lui ra phía sau.

Mọi người kinh hô, có Thiên Tôn Nhân tộc căng chân nguyên ra làm hộ thuẫn che chở cho đệ tử trẻ tuổi lui ra phía sau, rất nhiều người thật sự khó thở quỳ rạp xuống đất.

Trong thần quang này, Ám Long thương va chạm với trật tự thần liên, va chạm không có chút tiếng động nào cả, nhưng mà mọi người nhìn thấy phù văn vô tận đang biến mất, sóng xung kích giống như sóng thần cuồng bạo quét qua các nơi.

Xoát xoát xoắt!

Hư không trước mặt Lâm Minh xuất hiện vô số mảnh vỡ năng lượng như sóng thủy triều.

Mà thần liên đỏ sậm kia lúc này bắt đầu công kích, từng đạo thần quang vỡ vụn.

Thời gian vào lúc này như đông cứng lại, trong mắt mọi người trật tự thần liên phong tỏa Đạo Cung Cửu Tinh chậm rãi hóa thành ánh sang, triệt để nứt toát ra.

Rốt cuộc Đạo Cung Cửu Tinh mất đi giam cầm, càng ngày càng sáng, tinh quang vô tận chiếu vào người Lâm Minh, cũng chiếu lên người tất cả võ giả Nhân tộc.

Vào lúc này mỗi một õ giả Nhân tộc đều cảm nhận đựoc khí huyết của mình lưu chuyển với tốc độ nhanh hơn khi ánh sao chiếu vào người, một ít võ giả tu hành pháp tắc luyện thể, thậm chí võ giả mở bát môn độn giáp càng cảm thấy khí huyết toàn thân trong nháy mắt ngưng tụ lại, giống như lửa phóng lên trời cao.

- Là lực lượng Đạo Cung Cửu Tinh, ta cảm nhận được lực lượng Đạo Cung Cửu Tinh!

Có võ giả khiếp sợ nói ra, trong giọng nói mang theo không thể tin được.

Những võ giả Nhân tộc tu hành bát môn độn giáp kỳ thật đã mở cửa, bọn họ lâm vào giác ngộ.

Chính thức mở ra sinh môn, tử môn thì chưa từng cân nhắc qua mở Đạo Cung Cửu Tinh cao hơn.

Bởi vì tu hành Đạo Cung Cửu Tinh bị quy tắc thiên đạo chế tài, tiêu hao tài nguyên cực lớn, cho dù là thánh địa Thiên Tôn cũng không cách nào thừa nhận nổi.

Hơn nữa khả năng tu thành tương đương bằng không!

Tổng hợp đủ loại nguyên nhân, thực tế dưới tình huống hệ thống luyện thể không có quá mức nghịch thiên, có rất ít người tu hành pháp thể song tu mang tới thực lực tăng gấp đôi, bởi vì ít có ai lựa chọn con đường gian nan này.

Nếu như nói võ giả bình thường cảm nhận được lực lượng Đạo Cung Cửu Tinh, mà Lâm Minh vào lúc này tắm trong tinh quang, trực tiếp thừa nhận hào quang Đạo Cung Cửu Tinh tẩy lễ.

Thời điểm trật tự thần liên đứt gãy, với tư cách là người chặt đứt trật tự thần liên, Lâm Minh trực diện hào quang của Đạo Cung Cửu Tinh, hào quang như nước trút vào người của hắn.

Đây là hào quang tích lũy suốt ba tỷ sáu trăm triệu năm.

Trước kia tuy Hoang thôn phệ hào quang, nhưng mà Tam Thập Tam Thiên Đạo vốn cực kỳ khổng lồ, cho dù Hoang thôn phệ mạnh hơn nữa cũng không có khả năng cắn nuốt sạch hào quang.

Bởi vì có trật tự thần liên phong tỏa, những hào quang Đạo Cung Cửu Tinh này trải qua ngày rộng tháng dài tích lũy lại, chúng đã hình thành chất biến.

Thời điểm chúng rót vào trong người Lâm Minh, thân thể Lâm Minh bắt đầu thoát thai hoán cốt, tẩy cân phạt tủy.

Làn da, xương cốt, cơ bắp, nội tạng của hắn được thần quang chiếu rọi đã biến thành trong suốt.

Năm đạo cung trong thân thể cũng tùy ý hấp thu thần quang, trở nên hùng vĩ và đại khí.

Nếu như nói ngay từ đầu đạo cung trong người Lâm Minh là hoàng cung phàm nhân, như vậy hiện tại đạo cung đã không ngừng phát triển, đã hoàn toàn biến thành Thần Mộng Thiên Cung của Thần Mộng, Tạo Hóa Thánh Cung của Tạo Hóa Thánh Hoàng.

Thời điểm mở thiên đạo trói buộc ra, Lâm Minh nhận được chỗ tốt lớn nhất, những đạo cung bị trấn áp quá lâu, trong nháy mắt chúng đã mạnh lên gấp mấy lần, chúng rót lực lượng cực mạnh vào thân thể Lâm Minh.

Chuyện này giống như huyết nhục giao hòa, Đạo Cung Cửu Tinh hóa thành bản năng của Lâm Minh.

Vào lúc này Lâm Minh cảm nhận lực lượng của hắn tăng trưởng thật nhanh, đã khó có thể dùng con số cân nhắc.

Không hề nghi ngờ, ba tỷ sáu trăm triệu năm trước Hoang thôn phệ Đạo Cung Cửu Tinh, nó đã phá hỏng con đường tu hành thể thuật của Nhân tộc, muốn tu hành quá khó khăn.

Nhưng mà nếu làm được như Lâm Minh, dưới tình huống con đường tu hành thể thuật bị phá hỏng vẫn đánh vỡ thiên đạo trói buộc, cưỡng ép mở Đạo Cung Cửu Tinh ra,như vậy sau khi trật tự thần liên phong tỏa bị mở ra, thân thể Lâm Minh vốn có liên hệ với Đạo Cung Cửu Tinh, như vậy thực lực của hệ thống luyện thể sẽ mở ra hoàn toàn, thực lực hoàn toàn mạnh hơn xa võ giả Nhân tộc tu hành Đạo Cung Cửu Tinh của ba tỷ sáu trăm triệu năm trước.

Trong thế giới võ đạo, trả giá bao nhiêu thì hồi báo bao nhiêu, Lâm Minh năm đó vì phá Đạo Cung Cửu Tinh mà trả giá thật nhiều... Hôm nay thu hoạch của hắn cũng lớn hơn.

Chín ngôi sao lớn trút hào quang xuống quá nhiều, thân thể Lâm Minh sớm bão hòa, nhiều hào quang như thế cũng khó có thể tiêu hóa.

Ầm ầm!

Cánh tay, hai chân Lâm Minh quán chú năng lượng vào, mạch máu giống như con giun bạo lên, gần như bùng nổ.

Mà trên bầu trời, chín ngôi sao giống như một ngôi sao thần đột nhiên lóe sáng sáng ngời, giống như mặt trời chiếu xuống.

Một ngôi sao hóa thành mặt trời, cảnh này khiến võ giả chung quanh cả kinh.

- Xảy ra chuyện gì?

Có người kinh hô!

- Là Vũ Khúc Tinh trong Đạo Cung Cửu Tinh!

Có Thiên Tôn thông hiểu pháp tắc Đạo Cung Cửu Tinh chậm rãi nói ra, tuy truyền thừa Đạo Cung Cửu Tinh của Nhân tộc đã mát, nhưng mà Thiên Tôn cổ xưa vẫn nhìn thấy ghi lại trong điển tịch cổ xưa.

Vũ Khúc Tinh là một ngôi sao chủ chiến đấu trong Đạo Cung Cửu Tinh, cũng được xưng là tứ cực đạo cung!

Trời có bốn cực: đông tây nam bắc, là bốn phương cuối cùng của thiên địa.

Người có bốn cực, tức hai tay, hai chân, cũng chính là tứ chi làm việc, đi lại, chiến đấu, sinh hoạt, cơ hồ tất cả hành động của cuộc sống đều liên quan tới tứ chi.

Mà võ giả hệ thống luyện thể chiến đấu cũng dựa vào tứ chi.

Tứ chi nhìn thì đơn giản, nhưng mà thực tế lại là chỗ thể hiện sức chiến đấu của võ giả luyện thể lớn nhất.

Cho nên Vũ Khúc Tinh mở Hoàng Vũ Đạo Cung trong Đạo Cung Cửu Tinh là cực kỳ trọng yếu, một khi mở ra, lực lương thân thể của võ giả sẽ tăng lên mấy lần.