Vũ Cực Thiên Hạ

Chương2335: Cuộc chiến thiên kiêu 2Biểu tình của bọn họ là kinh ngạc, giật mình, khó tin, vặn vẹo phức tạp.

Đây là lực lượng của Ác Ma Thiên Tôn đó?

Ác Ma Thiên Tôn, trưởng lão thứ chín của Cổ Trụ tông, nhìn trước ngó sau chỉ giống tên ngốc vậy mà có sức mạnh khủng bố đến thế!

Nói là sức mạnh vì đám Ác Ma không muốn thừa nhận thực lực của Lâm Minh, tiềm thức dùng lý do sức mạnh giải thích sự thật là Lâm Minh lay động Minh Vương lực tràng. Vì mới rồi bọn họ còn cười Lâm Minh ngốc, nếu hắn không ngốc thì kẻ ngu là ai đã quá rõ ràng.

Không ai chịu thừa nhận mình ngu, vì vậy lúc bọn họ nhìn cảnh tượng này thì không muốn thừa nhận thực lực của Lâm Minh.

Nhưng rất nhanh bọn họ không thể tìm ra lý do nào tự an ủi mình nữa.

Rào rào!

Tiếng gió nổi lên bốn phía, Thánh Mỹ đập hai cánh, tốc độ đột ngột tăng cao, thân thể hóa thành một lũ tàn ảnh. Rất nhiều Ác Ma mắt thường không theo kịp động tác của Thánh Mỹ.

Tốc độ Thánh Mỹ nhanh, trình độ lĩnh ngộ pháp tắc cao, đây là điều tất cả công nhận.

Khuyết điểm duy nhất của Thánh Mỹ có lẽ là sức mạnh, nhưng các Ác Ma không ngờ trưởng lão thứ chín của Cổ Trụ tông trong tình huống đó vẫn theo kịp tốc độ Thánh Mỹ.

Thân hình Lâm Minh cũng biến thành tàn ảnh, như từng tầng khói đen bốc lên bao phủ nguyên màn sáng.

Tốc độ của hai người ngang nhau, đã vượt qua trung bình đa số Chân Thần hạ vị!

Lâm Minh chẳng những có sức mạnh khủng bố còn có tốc độ đáng sợ, chỉ dựa vào hai điểm này hắn đủ sức đối kháng với Ác ma chân thân hạ vị.

Trong màn sáng rực rỡ ánh sáng, Lâm Minh và Thánh Mỹ như hai sao băng rượt đuổi nhau, cảnh tượng cực kỳ huyễn lệ.

Toàn bộ Thâm Uyên Ác Ma ngơ ngác không nói nên lời.

Vị trưởng lão thứ chín Cổ Trụ tông này là quái vật, hắn biến thái còn hơn Thánh Mỹ. Thánh Mỹ đã là cực hạn Thiên Tôn, quái vật này thì mới chỉ là Ác Ma Thiên Tôn thượng vị.

Nụ cười nghiền ngẫm đông trên mặt trưởng lão Minh Vương Đạo.

Ác Ma thế lực nhỏ khác chờ xem trò cười lộ biểu tình gặp quỷ.

Giật mình nhất là các trưởng lão Cổ Trụ tông. Mới rồi bọn họ còn đứng ngồi không yên, bứt rứt khó chịu, cảm giác ánh mắt tất cả Ác Ma nhìn mình, như có vô số con kiến bò trên người, chỉ muốn tìm cái lỗ chui vào.

Chớp mắt tập thể hóa đá, mắt trân trân nhìn tàn ảnh trên Minh Vương chuyển luân.

Quái vật kia thật sự ra từ Cổ Trụ tông? Là trưởng lão thứ chín của bọn họ sao?

Tất cả Ác Ma Cổ Trụ tông không dám tin. Trước khi đến Minh Vương Đạo thì bọn họ tiếp xúc với Lâm Minh thời gian dài, tuyệt đối không bao giờ ngờ hắn biến thái như vậy. Thiên Tôn thượng vị chiến với Chân Thần e rằng ngược dòng tới thời đại thượng cổ trăm ức năm trước cũng chưa chắc tìm ra, còn bọn họ vô tình nhặt được trưởng lão ở dã ngoại lại có thiên phú đáng sợ đến thế?

Màn sáng chấn động càng lúc càng kịch liệt, lần lượt công kích khiến màn sáng hình thành cộng hưởng.

Nơi này chẳng những có chiêu thức của Lâm Minh, cũng có công kích từ Thánh Mỹ.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Vang tiếng nổ điếc tai, Lâm Minh và Thánh Mỹ va chạm ngay mặt giữa hư không.

Màn sáng nổ tung một vòng rồi từ từ rút nhỏ, tuy không vỡ ra nhưng trong một giây thương quang, kiếm quang bắn ra làm đám Ác Ma dưới Chân Thần có mặt nơi đây hoảng sợ toát mồ hôi lạnh.

Cảm giác như bị người dùng vũ khí đâm vào trán.

Quá đáng sợ!

Trên Minh Vương chuyển luân, Lâm Minh và Thánh Mỹ đã tách ra, cách nhau hai mươi trượng.

Hai người không nhúc nhích nhìn đối phương chằm chằm, chỉ có vũ khí của họ như lửa nóng, lửa băng thiêu đốt Ác Ma lực nhắc nhở mọi người mới rồi đánh nhau kịch liệt tới mức nào.

Giọng Thánh Mỹ quanh quẩn trong sân:

- Rốt cuộc ngươi . . . Là . . .

Thánh Mỹ biết rõ Ác Ma cao đẳng thực lực đáng sợ như Lâm Minh không nên bỗng dưng xuất hiện.

Nhưng từ huyết mạch Ác Ma , hơi thở, sử dụng chiêu thức, các mặt của đối phương đều không có sơ hở cho Thánh Mỹ tìm ra manh mối.

Ác Ma này cho người cảm giác kỳ lạ, hắn chỉ bình tĩnh đứng đó lại như ngọn núi trong rừng sâu, thiên kiêu bễ nghễ vạn cổ, khí phách vô địch khó tả.

Lâm Minh không trả lời, tay phải vung Ám long thương, khớp xương phủ trên thân thương kêu răng rắc. Ám Long thương ở trong tay Lâm Minh như biến thành một con rắn xương đen, ẩn chứa lực lượng cực kỳ đáng sợ, quỹ tích công kích xảo quyệt cực nhanh.

Giờ phút này, Lâm Minh càng khao khát trận chiến hơn. Nữ nhân bí ẩn như Thánh Mỹ có nhiều dây dưa gút mắt với sinh mạng Lâm Minh, nàng cũng đến từ trăm ức năm. Thiên kiêu tuyệt thế Thâm Uyên và Tam Thập Tam Thiên là nhân vật đáng sợ có thể bước lên con đường chí tôn, chứng đạo bất hủ.

Quyết đấu định mệnh vén rèm vào hôm nay.

Lâm Minh hít sâu, con ngươi màu hổ phách từ từ co rút, quanh người hắn ngưng tụ các con rắn đen Ác Ma lực uốn lượn.

Lúc này trong thế giới cơ thể phân thân Ác Ma , bản tôn Lâm Minh vẫn ngồi xếp bằng. Bên trên bản tôn hiện ra chín ngôi sao rực rỡ, đây là Đạo Cung Cửu Tinh.

Đối diện Thánh Mỹ. Lâm Minh không thể chuyển sang thân hình bản tôn để chiến đấu, không cách nào quang minh chính đại sử dụng những pháp tắc mà Thánh Mỹ đã biết rõ.

Nếu không bằng vào trực giác quen thuộc với Lâm Minh, cộng thêm pháp tắc riêng biệt của hắn, sao Thánh Mỹ có thể không đoán ra thân phận của hắn?

Đạo Cung Cửu Tinh biến đổi, lực lượng toàn thân bản tôn Lâm Minh tăng nhanh. Những lực lượng không ngừng truyền đến phân thân, gia cố vào thân thể Ác Ma .

Vù vù vù vù vù!

Lâm Minh biến mất trong không trung, khí thế hùng hồn mãnh liệt lao hướng Thánh Mỹ.

Thân Ác Ma của Lâm Minh dung hợp thành một cùng cốt thương hình thành luồng thần quang khai thiên tích địa.

Phân thân Ác Ma dung hợp lực lượng Đạo Cung Cửu Tinh thì cơ thể mạnh mẽ sánh bằng linh bảo Chân Thần.

Lâm Minh đâm ra một thương, khí thế vô cùng có thể đâm thủng vũ trụ, pháp tắc Ác Ma dung hợp lực lượng Đạo Cung Cửu Tinh như ngân hà đan xen diễn hóa ra lốc xoáy đen đặc khổng lồ như ngôi sao ập hướng Thánh Mỹ.

Thương này khí thế cường đại không gì sánh được, áp lực người nghẹt thở. Một số đệ tử Ác Ma bàng quang xung quanh run lẩy bẩy, cảm thấy lực lượng ẩn chứa trong thương quang sẽ cắn nuốt bọn họ, chật vật thụt lùi. Đám trưởng lão Ác ma chân thân cũng hết sức rung động.

Đối diện công kích cường đại, mắt đẹp bắn ra tia sáng, cánh chim hắc ám sau lưng Thánh Mỹ lóe sắc kim loại lạnh lẽo nở rộ các phù văn Ác Ma phập phềnh như ngôi sao.

- Đi!

Cánh chim hắc ám tăng vọt vỗ ra, trực tiếp nghênh hướng một kích kinh thiên động địa của Lâm Minh.

Thánh Mỹ kiêu ngạo, cực kỳ tự tin. Đối diện công kích cường đại của Lâm Minh, Thánh Mỹ dựa vào cánh Hắc Ám Thiên Sứ vô địch nghênh đón.

Ầm!

Cánh chim đen hắc ám va chạm thương quang của Lâm Minh bắn ra thần quang chói lòa như hai ngôi sao va chạm vào nhau. Hàng ức phù văn Ác Ma tan biến, từng pháp tắc Ác Ma vỡ nát.

Lực lượng khổng lồ lần nữa đập Minh Vương lực tràng nổ đì đùng sắp tan vỡ.