Vũ Cực Thiên Hạ

Chương481: Mục Thanh Y bị buộc đến tuyệt cảnhRầm rầm rầm!

Ngọn lửa cùng lôi đình liên tiếp đụng vào phía trên màn hào quang phòng hộ, song màn hào quang thủy chung vẫn không nhúc nhích, chớ nói là vỡ vụn, ngay cả tia sáng cũng không có ảm đạm đi nửa điểm.

Ở phòng ngự mảnh vỡ thế giới này, lực lượng chân nguyên bị pháp tắc áp chế, lực hỏa diễm của Mục Xích Hỏa cùng lôi đình lực của Lôi Kinh Thiên uy lực cũng cực kỳ có hạn, đánh vào phía trên màn hào quang phòng ngự, không có chút hiệu quả nào.

Mắt thấy một khắc đồng hồ thời gian trôi qua, nhưng không có lấy được bất kỳ tiến triển, Mục Thanh Thư hổn hển.

- Ngươi, tới đây cùng nhau công kích!

Mục Thanh Thư chỉ vào Mục Thanh Y, lấy giọng ra lệnh nói.

Sau khi Lâm Minh đi, đám người Mục Thanh Y tự nhiên hoàn toàn không phải là đối thủ của Lôi Kinh Thiên, rất nhanh toàn bộ đã bị Lôi Kinh Thiên chế trụ tu vi, tiếp theo toàn bộ bị khóa ở bên trong một đạo Lôi Điện Lao Lung.

Lúc này đan điền của Mục Thanh Y bị một đạo lôi đình phong ấn ngăn lại, hoàn toàn không dùng chân nguyên được.

Nghe được Mục Thanh Thư phát ra mệnh lệnh buồn cười, Mục Thanh Y lấy ánh mắt nhìn một tên ngu ngốc để nhìn Mục Thanh Thư, cười lạnh nói:

- Ngươi chẳng lẽ là u mê, bảo lão thân cùng nhau công kích phá trận theo ngươi? Lời nói ngu ngốc như vậy, ngươi cũng có thể nói ra? Ngươi nằm mơ sao, muốn giết cứ giết!

- Giết?

Mục Thanh Thư cười lạnh mấy tiếng:

- Ta biết ngươi không sợ chết, bất quá ta cũng không tính toán giết ngươi, mạng già này của ngươi ngày sau còn có chút chỗ dùng, tuy nhiên... Nếu là ngươi không công kích... Hắc hắc...

Mục Thanh Thư vừa nói, vừa chuyển dời ánh mắt đến trên người Mục Băng Vân, liếm liếm đôi môi:

- Sách sách sách, một tiểu mỹ nhân tốt, lớn lên giống nhau như đúc với tỷ tỷ của ngươi, không thể nhận được tỷ tỷ của ngươi, nếu là có thể nhận được ngươi thì coi như là đền bù một chút tiếc nuối nho nhỏ của ta.

Mặt Mục Băng Vân liền biến sắc, hàn mang cùng sát ý trong mắt chợt lóe rồi biến mất.

Ở bên cạnh Mục Băng Vân, những đệ tử cấp thấp khác nghe được Mục Thanh Thư nói như vậy, tất cả đều là lòng đầy căm phẫn.

- Ngươi! Súc sinh!

Mục Thanh Y giận đến cơ hồ hộc máu, Mục Thanh Thư lại dám làm trò trước mặt nhiều đệ tử như vậy, làm ra chuyện đại nghịch bất đạo với thánh nữ.

- Thanh Thư, lúc này không nên hồ nháo, trước hết giết Lâm Minh rồi hãy nói! Hơn nữa ngày sau nếu như chúng ta có thể, còn phải trở về Thần Hoàng đảo, không nên làm quá giới hạn!

Mục Viêm Trác nhíu nhíu mày, chân nguyên truyền âm nói với Mục Thanh Thư, nếu như là Mục Thiên Vũ cũng là thôi, dù sao lúc trước bọn họ đã đến trình độ sắp đính hôn, hơn nữa huyết mạch Chu Tước của Mục Thiên Vũ rất hữu dụng đối với Mục Thanh Thư, nhưng là Mục Băng Vân, thuần túy là vì dâm dục, máu Thanh Loan đối với Mục Thanh Thư mà nói không có chút hiệu quả nào.

Song Mục Thanh Thư căn bản không có để ý tới Mục Viêm Trác, hắn tham lam nhìn Mục Băng Vân, ánh mắt tùy ý xâm lược, hắn vốn chỉ là trong lòng vừa động, nhưng bây giờ nhìn Mục Băng Vân lãnh nhược băng sương, bộ dạng lại xinh đẹp không ăn lửa khói nhân gian, hắn càng ngày càng cảm thấy mặc dù không có Mục Thiên Vũ, nhưng nếu như có thể đặt Mục Băng Vân lớn lên giống Mục Thiên Vũ như đúc ở phía dưới tùy ý giày xéo, cũng là một chuyện tình sảng khoái đến cực điểm.

Mục Băng Vân mặt phủ sương lạnh, tay phải lật lên, trong tay xuất hiện một thanh chủy thủ dày đặc hàn quang.

- Muốn tự sát? Ngươi có thể thử một chút, ở dưới tình huống chân nguyên bị phong ấn, là ngươi nhanh, hay là ta nhanh.

Mục Thanh Thư mang trên mặt nụ cười đắc thắng, từng bước tiến lên trước, quả thật, ở dưới tình huống chân nguyên bị phong ấn, tốc độ tự sát của Mục Băng Vân tuyệt đối không nhanh bằng Mục Thanh Thư, hơn nữa vết đao cũng sẽ không chết lập tức, có thể dùng thuốc chữa thương để trị lành.

- Mục Thanh Thư, ngươi là tên không bằng cầm thú!

Mục Thanh Y giận dữ công tâm, một cái tát đánh về phía Mục Thanh Thư, song Mục Thanh Thư cũng là quay đầu đi, dễ dàng tránh né một cái tát này, tiếp theo hắn đá ra một cước, đá vào bụng Mục Thanh Y, Mục Thanh Y rên thảm một tiếng, thân thể bay rớt ra ngoài.

- Hừ, muốn chết.

Mục Thanh Thư khinh thường hừ lạnh một tiếng, tiến lên trước một bước lần nữa, những đệ tử cấp thấp kia cũng là bị Mục Thanh Thư ép cho rối rít rút lui.

Thấy vẻ hoảng sợ trong mắt những đệ tử cấp thấp kia, còn có phản ứng lúc này của Mục Băng Vân, trong lòng Mục Thanh Thư có cỗ khoái cảm trả thù, phảng phất giống như phát tiết toàn bộ sự tức giận hắn chịu trong một năm này đi ra ngoài.

Mục Băng Vân cầm chủy thủ trong tay, nhìn Mục Thanh Thư, sát ý trong mắt càng ngày càng nồng đậm, mà Mục Thanh Thư lại một bộ không sao cả, từng bước nhích tới gần Mục Băng Vân, trong miệng sách sách khen ngợi.

- Thật đúng là một đóa hoa hồng đầy gai a, ta thích ánh mắt của ngươi, rõ ràng chân nguyên trong cơ thể toàn bộ bị khóa, nhưng là con mắt của ngươi, vẫn sắc bén muốn giết người như cũ, làm cho người ta có chút cảm giác sợ hãi. Sách sách sách!

- Muốn trách thì trách Lâm Minh đi, nếu không phải hắn bức chúng ta đến loại trình độ này, chúng ta cũng sẽ không ra hạ sách nay, nếu không phải hắn đưa Mục Thiên Vũ đi, để cho ý nghĩ của ta không hiểu rõ được, ta cũng ẽ không hạ thủ đối với ngươi a, là Lâm Minh nhẫn tâm, lưu ngươi tại nơi này, nếu là hắn cũng đưa ngươi theo thì... Hắc hắc...

Trong khi Mục Thanh Thư nói chuyện, đã đi tới địa phương cách Mục Băng Vân chỉ có mấy trượng, mà lúc này, trong mắt Mục Thanh Y hiện lên một tia thống khổ nồng đậm, nàng dùng âm thanh thê thảm nói:

- Dừng tay! Ta đáp ứng xuất thủ!

- Cái gì?

- Ta đáp ứng với các ngươi cùng nhau công kích trận pháp, dừng tay đi.

Mục Thanh Y cắn nát đôi môi, cơ hồ là lấy khẩu khí cầu khẩn nói, Mục Băng Vân giống như là cháu gái nàng, nàng thật sự không thể nhìn Mục Băng Vân bị làm bẩn.

- Thanh Thư, trở lại, đến đây là chấm dứt, lấy đại cục làm trọng, trước giết Lâm Minh, nếu không chúng ta cũng sống không được.

Mục Xích Hỏa nói, giết Lâm Minh tự nhiên là nhiệm vụ quan trọng đầu tiên, nếu không Huyết Ấn khế ước của bọn họ đều không thể hóa giải, huyết mạch cùng tu vi trong cơ thể cũng sẽ tan rã bên trong thời gian nửa năm.

Nếu có đám người Mục Thanh Y tương trợ thì phá trận tự nhiên sẽ nhanh hơn rất nhiều.

- Kháo, lão bất tử này, thật mất hứng.

Mục Thanh Thư thầm mắng một câu trong miệng, Mục Xích Hỏa ra lệnh, hắn tự nhiên không dám cãi lời.

Lôi Kinh Thiên tiến đến, tùy ý đánh ra một đạo dây thừng lôi đình, hoàn toàn trói buộc chặt Mục Băng Vân, ngăn cản nàng tự sát.

Tiếp theo, hắn giải khai phong ấn tu vi của Mục Thanh Y.

Mục Thanh Y cắn răng gia nhập vào bên trong hàng ngũ phá trận, về phần nói đến lúc trận pháp bị phá vỡ, sau khi Lâm Minh bị giết chết, Mục Thanh Thư sẽ đối đãi Mục Băng Vân như thế nào, Mục Thanh Y đã không dám nghĩ.

Nàng không có lựa chọn nào khác, nàng thật sự không cách nào nhìn Mục Băng Vân bị làm bẩn, chỉ có kéo dài, mới có thể được cứu.

- Lão bất tử, khuyên ngươi không nên giở mánh khóe, ngươi dùng bao nhiêu khí lực, trong lòng lão phu rõ ràng rành mạch!

Lôi Kinh Thiên hừ lạnh một tiếng.

Mục Thanh Y tim như bị đao cắt, lúc này, nàng không thể không xuất thủ toàn lực, nàng duy nhất có thể cầu nguyện chính là trận pháp này đầy đủ chắc chắn, sẽ không bởi vì chính mình một võ giả Toàn Đan sơ kỳ như bởi vì chính mình xuất thủ mà vỡ vụn quá sớm.

- Lâm Minh, tha thứ cho ta ích kỷ lần này.

...

Lúc Mục Xích Hỏa, Lôi Kinh Thiên đám người điên cuồng công kích Huyễn Sát trận, Lâm Minh cũng đang bên trong Huyễn Sát trận, lòng yên tĩnh như mặt nước phẳng lặng.

Ở trước người Lâm Minh, một hư ảnh cao lớn rung động như gợn nước, chậm rãi chân thật đứng lên, rõ ràng biến thành một Cự Ma độ cao một trượng, cầm cự phủ trong tay, xiềng xích thô to quấn quanh trên người, tu vi của nó là Toàn Đan sơ kỳ.

Năm đó, Huyễn Sát trận này chính là chỗ tu luyện của đệ tử Ma Thần đế cung, tương tự cùng Vạn Sát trận của Thất Huyền cốc, ở bên trong Huyễn Sát trận, toàn bộ là huyễn tượng, mặc dù có thể phỏng theo chiến đấu chân thật, nhưng sẽ không tử vong.

Một khi bị “giết chết” ở bên trong huyễn tượng, cũng sẽ bị trực tiếp truyền tống ra khỏi Huyễn Sát trận.

Lâm Minh tự nhiên có thể dễ dàng chiến thắng Cự Ma Toàn Đan sơ kỳ trước mắt này, nhưng là ở sau Cự Ma, còn có địch nhân mạnh hơn, Lâm Minh nhiều nhất chỉ chiến thắng bốn năm người thì sẽ không địch lại, bị trận pháp bắn ra ngoài, đến lúc đó hậu quả có thể nghĩ.

Nhắm mắt dưỡng thần, bài trừ hết thảy hư vọng, Lâm Minh dựa theo phương pháp phá trận bên trong trí nhớ, từng bước từng bước, cẩn thận di động.

Hắn không phải là tới giết kẻ địch để tu luyện, mà là tới phá trận, mục tiêu của hắn là Truyền Tống trận bên cạnh Huyễn Sát trận cách đó không xa, cái Truyền Tống trận này có thể truyền đi tới các góc của thế giới tàn phá, một cái Truyền Tống trận trong đó liền có thể tốc hành tới Ma Thần đế cung.

Ở một khắc đồng hồ trước, Lâm Minh còn đứng ở bên cạnh trận đàn Huyễn Sát trận này do dự thật lâu, có nên trực tiếp thông qua Truyền Tống trận để tới Ma Thần đế cung hay không, song cuối cùng Lâm Minh vẫn là bỏ qua, dù sao tranh đoạt Phạm Thiên Long Căn cùng một bầy lão quái Mệnh Vẫn thật sự quá khó khăn.

Không nghĩ tới, chỉ có một khắc đồng hồ sau, hắn nhưng là bị xông vào nơi này, mà Ma Thần đế cung, tựa hồ cũng đã trở thành đường ra duy nhất của Lâm Minh lúc này.

Rống!

Ảo ảnh của Cự Ma phát ra một tiếng điên cuồng hét lên, cầm cự phủ trong tay xung phong liều chết về Lâm Minh, mà Lâm Minh chẳng qua là rút lui một bước, dời sang trái ba bước, cảnh tượng chung quanh chợt chuyển đổi, ảo ảnh Cự Ma phút chốc hư không tiêu thất.

Từng bước từng bước, Lâm Minh càng ngày càng nhích tới gần Truyền Tống trận kia, trong đầu quanh quẩn thân ảnh khi biến mất của Mục Thiên Vũ, cùng với nụ cười dữ tợn của Mục Thanh Thư, tâm cảnh Lâm Minh lại bình tĩnh từ đầu đến cuối, đây là bình tĩnh sa vào trong máu, là áp chế tất cả sát ý trong lòng xuống trầm mặc đợi chờ bột phát.

Truyền Tống trận, ở chỗ này!

Đệ Tử các cùng Huyễn Sát trận là một chỗ kiến trúc trọng yếu trong Ma Thần đế cung, tự nhiên có Truyền Tống trận ở trung ương quảng trường để làm đầu mối tương liên then chốt, thuận lợi để đệ tử Ma Thần đế cung tùy thời lui tới, nếu không thế giới ở Ma Thần đế cung này, diện tích lãnh thổ hơn ngàn dặm, hơn nữa có pháp tắc hạn chế cấm bay, lui tới vô cùng không tiện.

Lâm Minh đặt hai quả Chân Nguyên thạch trung phẩm ở trong Truyền Tống trận, dựa theo nguyên lý trận pháp, bắt đầu sử dụng Truyền Tống trận.

Bạch quang nhàn nhạt bao phủ Lâm Minh lại, Lâm Minh chỉ cảm thấy có cảm giác một cỗ không gian vặn vẹo truyền đến, cảnh tượng chung quanh hoàn toàn mơ hồ.

Ở vùng đất trung ương của thế giới tàn phá, một thạch đài bằng ngọc thạch đường kính mười trượng, huyền phù ở giữa không trung, trên thạch đài khắc rõ các loại hoa văn quanh co, đó đều là trận văn của thượng cổ pháp trận.

Ở chung quanh thạch đài, có hơn mười thạch đài nhỏ cao thấp lơ lửng, tất cả thạch đài, cũng bị bao vây bên trong một tầng quang mang màu trắng nhàn nhạt, an tĩnh mà thần bí.

Ở thời khắc nào đó, trên một cái thạch đài trong đó, một đạo quang mang mông lung sáng lên, một thanh niên cả người nhuốm máu xuất hiện trên bệ đá, chính là Lâm Minh.

Truyền tống lần này, vượt qua khoảng cách trăm dặm.

Lâm Minh chống Đại Hoang huyết kích để đứng lên, chỉ cảm thấy một trận đầu váng mắt hoa, trạng thái hiện tại của hắn, thật sự có chút hỏng bét.

Lấy ra viên Hồi Dương đan thứ hai mà Mục Phượng Tiên cho mình từ trong Tu Di giới, trực tiếp dùng, ngồi xuống điều tức.

Hắn cũng không lo lắng Mục Xích Hỏa tìm được hắn thông qua Truyền Tống trận, loại Truyền Tống trận này, nếu như không rõ ràng trận lý trong đó lắm, là không có biện pháp phát động.

Trốn ra ngoài từ trong Huyễn Sát trận, trong lòng Lâm Minh đã có một cái kế hoạch điên cuồng.