Vũ Cực Thiên Hạ

Chương611: Tháp chủ Cực Tinh ThápHoặc là hiện tại lựa chọn ly khai, hoặc là chiến một trận với mười vị tôn chủ?

Đồng tử Lâm Minh hơi co lại, tay phải theo bản năng đụng đến Tu Di giới.

Ở tầng ba, không có người nào dám đối với Lâm Minh như thế, nhưng tầng bốn thì...

- Không nên khẩn trương, ta nói chiến một trận, là chiến một trận ở Võ Đấu trường, không bị bức đến trình độ nhất định, ta sẽ không sử một ít thủ đoạn phá hư quy củ.

Người áo bào đen chậm rãi nói, ý nói chính là, nếu Lâm Minh cố ý ở lại Thông Thiên tháp, cố ý tiến vào Đế Giả chi lộ, hắn sẽ không tiếc phá hư quy củ cùng thanh danh Thông Thiên tháp, đánh chết Lâm Minh.

Chiến một trận tại Võ Đấu trường sao...

Lâm Minh hơi hơi trầm mặc, hắn còn không tự tin đến tự nhận trình độ vô địch Cực Tinh Thông Thiên tháp, chớ nói có thể bùng nổ xa luân chiến, chỉ cần người áo bào đen trước mắt, hắn vốn không có nắm chắc thắng lợi.

Người áo bào đen nhìn Lâm Minh, một đôi ánh mắt tinh tú dường như muốn nhìn thấu Lâm Minh:

- Lâm Minh, nếu ta không nhìn lầm, năng lượng phát ra trên thân ngươi là cùng loại với một loại võ ý lĩnh vực Thiên Ma!

Trong lòng Lâm Minh chợt nghiêm lại, cáo già hảo nhãn lực, liếc mắt một cái nhìn thấu.

Người áo bào đen cũng không biết sau khi thông qua Vương Giả Tù Lung mới có thể đạt được Tu La lực trường, nhưng hắn ra mắt Sát Thần lực trường, cũng chính là lực trường Thiên Ma mười hai cánh có được, hai người có chỗ gần cho nên bị hắn nhìn thấu.

Lâm Minh hơi hơi trầm ngâm, thản nhiên thừa nhận:

- Không sai!

Người áo bào đen vểnh khóe miệng lên:

- Tuy rằng bổn tọa không đạt được Thiên Ma võ ý, nhưng đối Thiên Ma võ ý cũng có hiểu biết không ít, ta không biết ngươi như thế nào đạt được loại lực trường này, tuy nhiên ta lại rõ ràng, nó là sau khi ngươi tiến vào Thông Thiên tháp mới nhận được, hơn nữa có chỗ tương tự với Thiên Ma võ ý, một võ giả đạt được càng nhiều võ ý sẽ càng cường đại, nhất là sau khi có thể dung hợp chúng nó... Ngươi đạt được võ ý xấp xỉ với Thiên Ma võ ý, ta không tin ngươi không muốn nhận được Thiên Ma võ ý, dung hợp hai cái làm một!

- Mà muốn có được Thiên Ma võ ý, cũng chỉ có thể thành tựu Thiên Ma mười hai cánh, cho nên ngươi không cần vọng tưởng tiến vào Đế Giả chi lộ!

Người áo bào đen mở miệng chấn động Lâm Minh, căn bản không để lối thoát.

Hiện tại hắn còn có thể đối phó Lâm Minh, nếu Lâm Minh tiến vào Đế Giả chi lộ. Hắn không còn có nửa phần nắm chắc đối phó Lâm Minh, đến lúc đó, Cực Tinh Thông Thiên tháp không người nào là đối thủ Lâm Minh, ai còn có thể ngăn cản hắn trở thành Thiên Ma mười hai cánh!

- Lâm Minh, ngươi giết Hắc Ám là sinh tử đấu song phương đều nguyện ý. Phù hợp quy củ Thông Thiên tháp, ta sẽ không truy cứu, nhưng... Nếu hôm nay ngươi không ly khai Thông Thiên tháp, ta tuyệt không lưu thủ!

Người áo bào đen nói xong đột nhiên tiến lên trước một bước, khí thế trên thân bột phát ra, ngọn lửa đỏ như máu, hừng hực thiêu đốt quay chung quanh thân thể hắn.

Người áo bào đen chính là Huyết Viêm tôn chủ, tên hiệu này là đến từ công pháp hắn tu luyện, cùng với Huyết Viêm quay chung quanh trên thân.

Lúc trước Lâm Minh ở Thông Thiên tháp tầng hai đánh chết Huyết Man, ngay tại ngọc giản Huyết Man lưu lại thấy được Huyết Viêm tôn chủ. Mặc dù Huyết Man là một kẻ tàn nhẫn cuồng vọng, mỗi khi nhắc tới Huyết Viêm tôn chủ đều cung kính dị thường, đó là một loại tôn kính phát ra từ trong thâm tâm, thậm chí mang theo sợ hãi!

Hiện giờ xem ra, Huyết Viêm tôn chủ ở trong mười hai tôn chủ là dựa vào thực lực mà tồn tại, khiến Huyết Man sợ hãi cũng chẳng có gì lạ.

Không khí toàn bộ đại điện ngưng trọng lên, giương cung bạt kiếm.

Lâm Minh khẽ vuốt Tu Di giới, chân nguyên cả người lưu chuyển, không thể vào Đế Giả chi lộ, cũng không thể thành tựu Thiên Ma mười hai cánh, Thiên Ma võ ý ba thiếu hai, còn nói chuyện gì dung hợp.

- Nếu ngươi nguyện ý rời khỏi Thông Thiên tháp, ta có thể cho ngươi một ít bồi thường.

Huyết Viêm tôn chủ thoái nhượng một bước, đối với nhân vật như Lâm Minh, hắn cũng rất kiêng kị, nếu không thể giết chết Lâm Minh, Ngược lại đắc tội Lâm Minh, ngày sau hắn sẽ bị một cái cường giả biến thái có thể trở thành đệ nhất Thánh Ma đại lục nhớ thương, ai cũng đều đứng ngồi không yên.

Lâm Minh khẽ nhíu mày, điều kiện này, hắn tự nhiên không muốn nhận.

Đúng lúc này, một đạo ánh lửa sáng lên trong đại điện, ở trong môi trường u ám đặc biệt chói mắt.

Đó là một đạo Truyền Âm phù.

Sau khi Huyết Viêm tôn chủ thu được Truyền Âm phù rõ ràng giật mình một chút, ngay sau đó với ánh mắt khó hiểu đánh giá Lâm Minh một phen.

- Lâm Minh, tổng tôn đáp ứng ngươi tiến vào Đế Giả chi lộ, tuy nhiên cần ngươi đáp ứng một điều kiện.

- Tổng tôn?

Lâm Minh hơi hơi ngạc nhiên, tổng tôn là ai, là tổng tôn Cực Tinh Thông Thiên tháp? Hay là tổng tôn mười hai Thông Thiên tháp?

Huyết Viêm tôn chủ nói:

- Tổng tôn chính là tháp chủ Cực Tinh Thông Thiên tháp ta, hắn cũng là một trong mười hai tôn chủ, vài cái canh giờ trước, hắn đã chạy về Cực Tinh Thông Thiên tháp, qua tiếp thời gian một nén hương sẽ tới.

Thì ra là thế, Lâm Minh đã sớm chú ý tới tôn chủ ở đây chỉ có mười, tính cả Hắc Ám tôn chủ đã chết, còn thiếu một cái tôn chủ, thì ra người thiếu kia chính là tháp chủ Thông Thiên tháp.

Nghĩ đến đây, Lâm Minh âm thầm đề phòng, Huyết Viêm tôn chủ đã mạnh mẽ như vậy, như vậy tháp chủ Cực Tinh Thông Thiên tháp sẽ tới loại trình độ nào?

Ở trước mặt người như thế...

Trong lòng Lâm Minh chợt nghiêm lại, hỏi:

- Muốn ta đáp ứng điều kiện gì?

- Cái này ta không rõ ràng lắm, cần ngươi gặp mặt cùng tổng tôn.

Huyết Viêm tôn chủ mặt không chút thay đổi nói.

Lâm Minh mặt nhăn càng nhanh, Huyết Viêm tôn chủ chỉ là ngồi vào chỗ của mình, không nói thêm lời nào.

Không khí hoàn toàn lâm vào trong trầm mặc.

Chỉ thời gian nửa nén hương, lại một đạo Truyền Âm phù xuất hiện ở trong đại điện.

Huyết Viêm tôn chủ đứng lên, nói:

- Đi theo ta, tổng tôn đại nhân muốn gặp ngươi.

Tổng tôn...

Lâm Minh trầm mặc, trong lòng dâng lên một cỗ cảm giác bất an, cỗ bất an này, đến từ chính thực lực của hắn không đủ.

Lúc trước hắn nói chuyện với Đạt Cổ về chuyện Thông Thiên tháp cùng Vạn Cổ Ma Khanh, Đạt Cổ cũng không biết trong Cực Tinh Thông Thiên tháp còn có một tháp chủ.

Đạt Cổ từng nói qua, Phong Thần đã có thể bằng được tôn chủ bình thường, những lời này khiến cho tiềm thức Lâm Minh nghĩ đến, thực lực mười hai tôn chủ đều không phải xa xa không thể bằng.

Hắn lao ra từ trong Vương Giả Tù Lung, cũng vừa mới đột phá Bát Môn Độn Giáp, Lâm Minh đối với thực lực của chính mình có tin tưởng thật lớn, cho nên mới dám chiến Diêm Si, Khai Dương, Ma Ha, thậm chí đánh chết Hắc Ám tôn chủ.

Trong Cực Tinh Thông Thiên tháp, thực lực chính là hết thảy, Lâm Minh vừa mới đánh chết Hắc Ám tôn chủ là một cái uy hiếp thật lớn, dưới tình huống như vậy, Lâm Minh vốn tưởng rằng với thực lực của chính mình ở Cực Tinh Thông Thiên tháp cho dù không địch lại tôn chủ, nhưng có thể toàn thân trở ra, qua lại tự do.

Nhưng mà hắn không nghĩ tới chính là, thực lực mười hai tôn chủ Thông Thiên tháp cũng có chênh lệch thật lớn, yếu thì như Phong Thần, mạnh lại mạnh đến thái quá.

Tu vi Hắc Ám tôn chủ tương đương với nhân loại Toàn Đan trung kỳ, mà tổng tôn cầm đầu mười hai tôn chủ này chỉ sợ tu vi đến gần Mệnh Vẫn, thực lực tuyệt đối là Mệnh Vẫn tầng một trở lên.

Đối mặt với người như vậy, Lâm Minh thật sự không thể bình chân như vại.

- Như thế nào? Ngươi không phải muốn tiến Đế Giả chi lộ?

Khóe miệng Huyết Viêm tôn chủ nổi lên một cỗ tươi cười nghiền ngẫm.

- Tổng tôn đại nhân nguyên bản bế quan tu luyện ở Huyết Sát thần điện, vì ngươi mà chạy về Cực Tinh Thông Thiên tháp, ngươi không dám gặp sao?

Huyết Viêm tôn chủ cố ý kích Lâm Minh.

Đối với loại phép khích tướng này, Lâm Minh căn bản sẽ không để ý, chỉ là tình huống hiện tại...

Lâm Minh quay đầu nhìn về bốn phía, chín tôn chủ chung quanh cũng đứng lên, tuy rằng nhìn như tùy ý đứng thẳng, nhưng nếu hiện tại Lâm Minh thật sự lao ra trùng vây, chín tôn chủ này đều có thể triển khai chặn giết Lâm Minh!

Bằng vào Không Gian ý cảnh hư vô mờ mịt, Lâm Minh có tự tin nhất định lao ra đại điện, nhưng mấu chốt là, còn có một tháp chủ thực lực sâu không lường được, vị trí không biết!

Lâm Minh hít sâu một hơi, trong đầu nhanh chóng phân tích đủ loại khả năng.

- Đáp ứng ta tiến vào Đế Giả chi lộ, cần ta đáp ứng một cái điều kiện, sẽ là điều kiện gì?

Lâm Minh cũng sẽ không khờ dại cho rằng nguyên nhân Cực Tinh tháp tháp chủ chính là thưởng thức hắn mà cho phép hắn tiến vào Đế Giả chi lộ, điều kiện như vậy ý vị sâu xa, hay là ký kết linh hồn khế ước?

Nếu không đồng ý thì sẽ thế nào?

Tình huống tốt nhất là có thể khiến Lâm Minh rời khỏi Thông Thiên tháp, mà tình huống xấu nhất chính là trực tiếp động thủ.

Dưới tình huống như vậy, Lâm Minh cảm giác hy vọng chính mình chạy ra tầng bốn có điểm xa vời.

Lỗ mãng!

Lâm Minh không thể không thừa nhận hắn xem nhẹ thực lực mười hai tôn chủ Thông Thiên tháp.

Hắn làm ra loại phán đoán sai lầm này, một là bởi vì nói chuyện với Đạt Cổ, thứ hai còn lại bởi vì lúc trước Bát Vẫn Chiến Đế thành tựu Thiên Ma mười hai cánh.

Không hề nghi ngờ, lúc trước thực lực Bát Vẫn Chiến Đế yếu hơn so với Lâm Minh, thiên phú cũng không như Lâm Minh, theo lý thuyết, Bát Vẫn Chiến Đế có thể thành tựu Thiên Ma mười hai cánh, Lâm Minh hẳn cũng không khó như vậy, nhưng sự tình phát triển vượt qua hắn tưởng tượng.

Lúc trước rốt cuộc Bát Vẫn Chiến Đế là như thế nào thành tựu Thiên Ma mười hai cánh?

Lâm Minh không thể tưởng tượng, dưới tình huống như vậy, lực cản thật mạnh, đến thời điểm Thiên Ma tám cánh, những tôn chủ kia bắt đầu động thủ, trên tôn chủ thậm chí còn có tháp chủ, dưới loại tình huống này ai có thể trưởng thành là Thiên Ma mười hai cánh?

- Lâm Minh, chuyện gì vậy? Không đi?

Huyết Viêm tôn chủ hơi trêu tức:

- Ngươi chẳng lẽ muốn tháp chủ tới tìm ngươi?

Lâm Minh vuốt ve Tu Di giới, cảm giác liên hệ đến Tử Huyễn thương trong Tu Di giới, hắn không có thói quen giao vận mệnh cho người khác.

Hôm nay không thể bước vào Đế Giả chi lộ, không thể thành tựu Thiên Ma mười hai cánh.

Như vậy sẽ chờ đến ngày chính mình thành tựu Toàn Đan, trở về Huyết Sát Nguyên, không tin cái thời điểm kia, còn có ai có thể ngăn cản chính mình!

- Hắc hắc, tiểu tử, cảnh giác rất nặng a.

Nói chuyện chính là một tôn chủ khác, xuất thân Cự Ma tộc Thân Công tôn chủ, hắn cũng là người lãnh đạo trực tiếp Hình Thiên lúc trước.

Lâm Minh nhìn Thân Công tôn chủ một cái, đồng tử hiện lên một đạo hàn quang.

Mà đúng lúc này, một cái thanh âm già nua đột nhiên vang lên ở trong đầu Lâm Minh:

- Cùng hắn đi, đi gặp tháp chủ Thông Thiên tháp.

- Ân?

Lâm Minh cả kinh trong lòng, Ma Quang!

- Ngươi đã khôi phục linh hồn bị hao tổn?

Lâm Minh ngạc nhiên vui mừng hỏi, Ma Quang ngủ say ở trong tinh thần chi hải hắn, hai người căn bản không cần chân nguyên truyền âm, có thể trực tiếp kết nối.

Trong nháy mắt, Lâm Minh đi tới Thánh Ma đại lục đã gần hai năm, Ma Quang luôn luôn ngủ say, thế cho nên hắn gần như xem nhẹ Ma Quang.

- Khôi phục, hắc hắc...

Ma Quang âm hiểm cười hai tiếng, thanh âm như thế nào nghe có chút hương vị tà ác:

- Lại nói tiếp huyết sát khí Thông Thiên tháp này cực kỳ nồng đậm thích hợp bản thánh dưỡng thương, còn có hình xăm Thiên Ma này cũng là thứ tốt a, đối với linh hồn bản thánh có lợi thật lớn, tiểu tử, ngươi nhất định phải thành tựu hình xăm Thiên Ma mười hai cánh, hiện tại bỏ chạy cũng không phải là phong cách bản thánh!