Lâm Minh hít sâu một hơi, bóp nát Linh Dược phù, trong lúc nhất thời không gian hắc ám giống như được thắp lên một ngọn đèn, trong nháy mắt ngọn lửa kia bùng cháy bao bọc lấy Kim Xà Xích Đảm Hoàn, giằng co một chút, cuối cùng hóa thành một văn lộ hình ngọn lửa xinh đẹp in lên viên thuốc màu vàng đỏ, ánh sáng vụt lên một cái rồi biến mất, toàn bộ căn phòng lại trở nên tối tăm.

Hoàn thành.

Lâm Minh chậm rãi bỏ đan dược vào miệng. Dược lực của nó rất mạnh, không có khả năng thoải mái giống như ăn Úc Kim Lộc Thai Hoàn, dược lực tại trong cơ thể tả xung hữu đột, tấn công mãnh liệt, nhất định là một quá trình thống khổ.

Lâm Minh đã sớm chuẩn bị tâm lý.

Đan dược lạnh như một khối băng tiến vào bụng sau đó nằm yên ở đó, không xảy ra biến hóa gì. Lâm Minh biết, đó là dược hiệu còn chưa giải khai, hắn lặng lẠvận chuyển Hỗn Độn Chân Nguyên quyết.

Một khắc sau, thân thể Lâm Minh bắt đầu lạnh run lên, một cỗ khí lạnh tiến vào trong máu, theo máu chảy khắp cơ thể, thân thể hắn lại giống như ngâm trong hàn đàm trong bảy đại sát trận, lượng lớn hàn khí len lỏi khắp thân thể.

Mồ hôi dọc theo trán, cánh tay, sườn ồ ồ chảy xuống, thân thể Lâm Minh giống như biến thành một cái túi nước.

Xích Kim Xà là động vật máu lạnh, trời sinh âm hàn, mà mật rắn lại là nơi mà tất cả hàn khí trong thân thể Xích Kim Xà tụ lại, dùng mật rắn như vậy luyện thành đan dược, lại càng âm hàn.

Lâm Minh cố nén cảm giác rét lạnh, một lần nữa vận chuyển Hỗn Độn Chân Nguyên quyết nhưng mà chân nguyên của hắn cũng giống như bị đông cứng lại, cả người lạnh lẽo run lên cầm cập, hiệu suất vận chuyển công pháp cũng giảm mạnh.

Lúc trước ở trong hàn đầm, hàn khí là từ lỗ chân lông Lâm Minh tiến vào thân thể, mà hàn khí của Kim Xà Xích Đảm Hoàn lại trực tiếp mở ra, lan ra khắp cơ thể, xâm nhập vào cốt tủy.

Nếu như là Kim Xà Xích Đảm Hoàn thì cũng thôi đi, với chân nguyên thâm hậu của Lâm Minh có thể dễ dàng ngăn cản được. Nhưng mà hắn lại cố tình dùng Linh Dược phù đề thăng dược lực Kim Xà Xích Đảm Hoàn này lên tới mấy lần, nếu như võ giả tu vi kém mà ăn vào thì chỉ sợ máu đã đóng băng mà chết rồi.

Đối mặt với dược lực hung mãnh như vậy, cho dù Lâm Minh ý chí kiên cường, cũng cảm giác không chống cự được!

Chân nguyên giống như nước chảy giữa sông băng, nơi nơi đi qua đều bị cản trở.

Lâm Minh rất rõ ràng, nếu như chân nguyên không thể cung cấp cho toàn thân thì một số bộ phận của hắn sẽ bị đóng băng mà bị hoại tử.

Tuy rằng Lâm Minh có thể bảo vệ phần lớn bộ phận thân thể nhưng mà một phần bộ phận thể thể hoại tử thì chẳng những lãng phí dược lực, hơn nữa sau khi những bộ phận này bị tổn thương, cho dù không bị tàn tật cũng cần dùng chân nguyên rèn luyện một lần nữa, cư nhiên lãng phí thời gian.

Nghĩ vậy, Lâm Minh cắn răng một cái, bắt đầu mạnh mẽ dùng chân nguyên chấn động vừa mới học thành, bằng vào chấn động chấn vỡ hàn khí ứ kết trong cơ thể.

Vốn Lâm Minh còn nghĩ, cả người đau nhức thì khó có thể tập trung, hắn rất khó để cho đơn nguyên toàn thân cùng nhau hô hấp, khiến cho chân nguyên cộng hưởng, nhưng không nghĩ tới, hắn lại thuận lợi tiến vào trạng thái kỳ dị “Luyện Lực Như Tơ” hơn bất kỳ lần nào so với lúc trước.

Dường như vì hàn khí xâm nhập cốt tủy cho nên vô số đơn nguyên thật nhỏ trong người Lâm Minh tự động chống đỡ hàn khí, giống như coi nó là kẻ thù chung.

- Không ngờ dưới dược lực đan dược, cơ thể của ta lại có loại biến hóa này?

Lâm Minh nén mừng rỡ, bắt đầu thúc giục chân nguyên, chấn vỡ hàn khí kết tụ, đồng thời những đơn nguyên thật nhỏ kia cũng tự động hấp thu chân nguyên, rèn luyện thân thể. Loại biến hóa này chẳng những phát sinh trong lớp da, cũng phát sinh ở trong lục phủ ngũ tạng.

Chân nguyên Luyện Tạng!

Sau khi ăn vào Kim Xà Xích Đảm Hoàn này, lúc đầu đã chạm tới cánh cửa Luyện Thể tầng ba, rốt cuộc Lâm Minh cũng hoàn toàn bước vào cảnh giới Luyện Thể tầng ba.

Luyện Thể tầng ba, chân nguyên Luyện Tạng, chân nguyên thủ hộ ngũ tạng lục phủ, năng lực chống cự tăng mạnh, không chỉ như thế nội tạng võ giả có chân nguyên làm dịu, tâm phế có lực, khí huyết nồng đậm, hô hấp sâu hơn, sự chịu đựng cũng tăng mạnh. Mà lớp da cơ thể dưới khí huyết tưới nhuần, lực lượng sẽ dần dần tăng trưởng!

Sau khi chân nguyên tiến vào nội tạng, đột phá Luyện Tạng kỳ, áp lực giảm đi, cùng lúc đó, hàn khí ngăn cản chân nguyên lưu thông cũng bị chấn vỡ, những hàn khí tan tác kia nhanh chóng bị cơ thể Lâm Minh hấp thu trung hòa, rèn luyện bản thân.

Đến lúc này, Lâm Minh đã hoàn toàn dùng hết hàn khí luyện thể, dược lực Kim Xà Xích Đảm Hoàn cũng được hấp thu một cách hoàn mỹ.

Việc còn lại chỉ là củng cố cảnh giới.

Đại khái khoảng hai canh giờ, Lâm Minh mở mắt, phun ra một ngụm trọc khí, mà ngụm trọc khí này quá lạnh cho nên vừa mới phun ra, hơi nước xung quanh đã tụ lại thành sương trắng, sau đó hình thành một mũi tên thẳng tắp bắn thẳng ra ngoài xa năm, sáu xích.

Hít khí như rắn, thở ra như tên, đây đúng là dấu hiệu của Luyện Tạng kỳ.

Nhưng mà không phải bất kỳ võ giả Luyện Tạng kỳ nào cũng làm được bước này, có một bộ phận võ giả Luyện Tạng không hoàn mỹ, chân nguyên trong nội tạng chỉ bao phủ một phần nhỏ, thậm chí là bám vào mặt ngoài nội tạng, cũng không xâm nhập vào lục phủ ngũ tạng, tuy rằng cũng là võ giả Luyện Tạng, nhưng mà luận về thực lực kém rất nhiều võ giả Luyện Tạng hoàn toàn.

Luyện Lực, Luyện Nhục, Luyện Tạng, Dịch Cân, Luyện Cốt, Ngưng Mạch, lấy sáu cảnh giới làm cơ sở, tiến hành theo chất lượng, nói cách khác, nếu là một võ giả vì Luyện Nhục không hoàn toàn, chân nguyên tồn trữ trong lớp da cơ thể có hạn, mà đi dùng chân nguyên có hạn này tiến hành Luyện Tạng thì lại càng không hoàn mỹ, kết quả đã sai lại càng sai, càng ngày càng kém, cuối cùng không có khả năng bước vào Ngưng Mạch kỳ, đây là nguyên nhân căn bản phần lớn võ giả Thiên Vận quốc cả đời không thể bước vào Ngưng Mạch kỳ.

Cho nên võ giả Thiên Vận quốc, mặc dù cảnh giới giống nhau, nhưng chênh lệch thực lực cũng cách biệt một trời một vực, đối với đệ tử Thất Huyền võ phủ mà nói, vượt cấp khiêu chiến căn bản không phải là chuyện ngạc nhiên gì, ngược lại nếu như không làm được điểm này vậy thì quá kém.

Trong thời gian bảy ngày Lâm Minh bước vào Luyện Thể tầng ba, hắn không hề đi đâu, vẫn ngồi một chỗ, tiêu hóa dược hiệu còn sót lại của Kim Xà Xích Đảm Hoàn, củng cố cảnh giới Luyện Thể tầng ba, trong lúc này, rốt cuộc Lâm Minh cũng hao hết toàn bộ mười viên Chân Nguyên thạch của mình.

Nhìn viên Chân Nguyên thạch hoàn toàn mất đi vẻ sáng bóng, Lâm Minh lắc đầu cười khổ, thứ này chỉ sợ có trăm, ngàn viên cũng không đủ dùng, cho nên muốn nâng cảnh giới cao hơn thì Chân Nguyên thạch không thể thiếu được, tự nhiên phải cần rất nhiều vàng, mà số vàng này chỉ sợ dựa vào việc bán Cường Lực phù kia như là muối bỏ biển.

Ngày đổ đấu với Trương Thương càng ngày càng gần, không biết thực lực của mình đề cao được bao nhiêu? Có thể vượt lên được mấy hạng trong Bài Danh thạch?

Trong lòng Lâm Minh mơ hồ có chút mong chờ khảo hạch tiếp theo của Vạn Sát trận, bây giờ hắn không có đối thủ để kiểm tra thực lực của mình, chỉ có thể đi tới phòng trắc lực.