Vũ Cực Thiên Hạ

Chương857: Toàn lực chiến một trận- Pháp tắc Hắc Ám! Hủy Diệt Phong Bạo!

Theo một trường thương này từ Tử hải phóng lên cao mấy chục cột nước màu đen. Ở không trung hình thành gió lốc màu đen khủng bố. Cự mãng do Cửu Thiên Lôi Linh hóa thành kêu thảm thiết liên tục. Lâm Minh cả kinh trong lòng: Không ngờ biển màu đen này có thể cắn nuốt năng lượng của Cửu Thiên Lôi Linh Thiên giai cực phẩm?

- Trở về!

Lâm Minh phất tay triệu hồi Lôi Linh, rồi thân mình bật ra ngoài.

Ầm!

Lôi Vực hoàn toàn bị dập nát. Ánh sáng vàng bị bóng tối phủ trùm. Tử Hải cuốn ngược quay về, một lần nữa về tới phía sau Tư Đồ Yêu Nguyệt:

- Ta nói rồi, Lôi Vực của ngươi đối với ta vô dụng!

Khóe miệng Tư Đồ Yêu Nguyệt nổi lên nụ cười xinh đẹp. Tử Cực lĩnh vực cũng là một loại lực trường. Tác dụng của nó chính là cắn nuốt, cắn nuốt năng lượng công kích làm suy yếu địch nhân, cộng thêm Tư Đồ Yêu Nguyệt dung nhập pháp tắc Hắc Ám vào trong đó, càng tăng thêm lực cắn nuốt tới cực hạn.

Đáng tiếc, Tư Đồ Yêu Nguyệt không thể dùng năng lượng cắn nuốt hóa thành cho mình dùng. Bởi vì thuộc tính năng lượng của người khác không thích hợp với năng lượng trong cơ thể của nàng, hút vào trong cơ thể sẽ làm cho năng lượng không tinh khiết, hiệu quả cùng cấp với nuốt đan dược.

- Quả nhiên, Lâm Lan Kiếm còn kém một chút! Tuy rằng hai người hẳn chỉ là thử nhưng cũng mơ hồ phân ra cao thấp. Đây chính là Sinh tử chiến, Lâm Lan Kiếm không hay rồi...

- Không sai! Tử cực đan điền danh bất hư truyền.

Võ giả ở đây đều như ngừng thở. Mắt không chớp nhìn lên bầu trời, sợ bỏ lỡ bất kì một màn phấn khích nào.

Ở sau lưng Lâm Minh, hào quang của cự mãng màu vàng rõ ràng ảm đạm một ít. Con ngươi màu vàng của nó nhìn về phía biển màu đen, rõ ràng mang theo một tia kiêng kỵ.

- Phá không được Tử Cực Lĩnh Vực của ta, tất cả chiêu thức của ngươi đều sẽ bị biển táng thần cắn nuốt hơn phân nửa, phải thua không thể nghi ngờ.

Trên mặt Tư Đồ Yêu Nguyệt mỉm cười ý thắng lợi. Tử Cực lĩnh vực là kỹ năng mà nàng vẫn luôn lấy làm kiêu ngạo:

- Lần này, hẳn phải tới phiên ta công kích!

Tư Đồ Yêu Nguyệt giơ cao Bảo Thương Thiên giai thượng phẩm, thương mang đỏ như máu thẳng hướng trời cao như trụ chống trời. Trên không trung biển táng thần, vầng trăng càng thêm đỏ tươi chói mắt. Năng lượng cả người Tư Đồ Yêu Nguyệt mênh mông. Dường như hòa hợp một thể với hải dương phía sau nàng, giống như sóng thần cuộn trào mãnh liệt, bàng bạc như núi.

“Yêu Nguyệt Ấn!”

Vầng trăng đỏ trên bầu trời đột nhiên hạ xuống dưới, xuất hiện ở sau lưng Tư Đồ Yêu Nguyệt. Giờ phút này, tay áo toàn thân nàng bay múa. 3000 sợi tóc đen tung bay, giống như thần nữ trong nửa vầng trăng. Thế nhưng cảnh tượng xinh đẹp bậc này lại khiến người ta không dậy nổi nửa phần ý thưởng thức. Bởi vì sát khí của vầng trăng kia gần như muốn chém hủy diệt sinh mệnh chi hỏa của mọi người.

Tư Đồ Yêu Nguyệt đánh ra một thương, phát ra uy lực mãnh liệt, vầng trăng đỏ kia cùng bay theo về phía Lâm Minh. Nơi nó đi qua, trời xanh dường như rách tung về hai nửa. Lôi đài qua trận pháp gia cố, lại giống như là đậu hũ bị bổ đôi ra, hoàn toàn xứng với khai thiên lập địa.

Đối mặt với một kích này, Lâm Minh vận chuyển năng lượng toàn thân tới cực hạn. Mầm mống Tà Thần chấn động kịch liệt, Lôi đình Chiến thể phụ vào toàn thân.

“Ông!”

Lâm Minh dùng toàn lực đâm một thương vào vầng trăng đó.

“Rắc!”

Huyết lãng ngập trời che phủ trời đất, Lâm Minh bị huyết lãng này bao phủ hoàn toàn.

- Bị nuốt rồi ư?

- Sẽ không chết rồi chứ?

Năng lượng mãnh liệt và sóng máu cuồn cuộn hoàn toàn cắt đứt thần thức của võ giả, hoàn toàn không biết rõ tình huống của Lâm Minh trong vầng trăng đỏ kia như thế nào.

- Bị năng lượng khủng bố kia như vậy bao phủ. Cho dù là hung thú thái cổ có thân thể cường hãn cũng phải tan xương nát thịt!

Loại năng lượng này cho dù làm cảm nhận từ cách xa mấy chục dặm, cũng khiến sống lưng người ta phát lạnh. Quả thực giống như huyết trì ở địa ngục.

Huyết lãng như trước quay cuồng, đúng lúc này liền nghe một tiếng chấn động chói tai. Một thanh thần kiếm màu trắng bạc thẳng hướng trời xanh. Rõ ràng là Bạch Ngân chiến linh của Lâm Minh.

Thần kiếm trắng bạc chém vầng trăng thành hai nửa. Một đạo thương mang màu xanh da trời từ trong lao ra, nén ép cao độ cùng một lúc đâm thẳng tới Tư Đồ Yêu Nguyệt!

Phốc phốc phốc!

Thương mang xuyên thủng biển táng thần, va chạm kịch liệt hình thành lốc xoáy xoay tròn, rất nhanh nhảy vào khoảng cách mấy dặm, nhưng vẫn không tránh khỏi được vận mệnh bị cắn nuốt. Đợi tới thời điểm thương mang bay vọt tới trước Tư Đồ Yêu Nguyệt, thì chỉ còn lại có một nửa uy lực. Tư Đồ Yêu Nguyệt chỉ bổ ra một thương, liền dễ dàng chặn lại thương mang của Lâm Minh.

Lâm Minh đứng từ rất xa, y phục của hắn vừa rồi bị huyết mang ăn mòn, rất nhiều chỗ rách nát. Đối với võ giả mà nói, y phục trên người bị xuyên qua, dù bên ngoài có chân nguyên hộ thể. Cơ bản một khi hư hỏng y phục chính là chấn thương đến bản thể võ giả. Điều này chứng tỏ vừa rồi chân nguyên hộ thể của Lâm Minh đã vỡ tan.

- Tiểu tử này bị bao phủ trong huyết lãng, chân nguyên hộ thể đều vỡ nát, không ngờ bản thể cũng không bị thương? Lực phòng ngự của hắn quá mức khủng bố mà.

- Dù có khủng bố mấy cũng không bằng Tư Đồ Yêu Nguyệt đâu! Tử Cực lĩnh vực, thế giới hình chiếu, còn dung nhập pháp tắc Hắc Ám cắn nuốt hết thảy năng lượng. Cho dù là công kích của Lâm Lan Kiếm cũng phải suy yếu một nửa.

- Ở trong Tử Cực lĩnh vực, Tư Đồ Yêu Nguyệt đã là ở thế bất bại. Mà công kích của nàng so với Lâm Lan Kiếm cũng chỉ cường đại hơn chứ không kém. Không phá được Tử Cực lĩnh vực, Lâm Lan Kiếm ắt phải thua không nghi ngờ.

Công kích có vầng trăng kì dị ở sau lưng, phòng ngự thì có Tử Cực lĩnh vực... Tư Đồ Yêu Nguyệt không hổ là nổi danh đệ nhất nhân trẻ tuổi một thế hệ của Tu La thần quốc.

Ở trên Thần Hành Chu, Tư Đồ Bá Nam nhìn vào trận chiến đấu, trong đôi mắt già nua đầy tia sáng hưng phấn:

- Tốt lắm! Phi thường tốt! Mấy năm không thấy thực lực của Yêu Nguyệt còn cường đại hơn so với dự đoán của ta. Tiểu súc sinh này thua chắc rồi.

Ở bên cạnh hắn, Tư Đồ Hạo Thiên sắc mặt cũng hơi dịu đi, chỉ là trong lòng hắn vẫn hơi buông lỏng. Tuy rằng chiếm ưu thế nhưng chưa đến giây phút thắng lợi cuối cùng, hắn vẫn chưa an tâm.

...

“Công - phòng một thể sao?”

Lâm Minh hít nhẹ một hơi, trước kia hắn cũng từng gặp đối thủ cùng loại, tỷ như Mộc Cổ Bặc Vực của Khôi Lỗi Tông, cũng là công phòng một thể. Đối thủ như vậy rất khó giải quyết, bởi vì bọn họ không có nhược điểm, muốn phá vỡ hệ thống chiến đấu lập thể của họ, chỉ có thể dùng một loại thủ đoạn. Chính là công kích với cường lực tuyệt đối, phá hủy hệ thống của họ!

“Phù!”

Lâm Minh phóng ra khí thế vận chuyển năng lượng toàn thân, lực trường bùng phát.

Tu La lực trường cộng thêm Sát thần lực trường, song trọng lực trường đều bùng phát ra. Lực lượng như sóng thủy triều cuốn ra bốn phía nhấc lên một con lốc xoáy khủng bố.

Sát Thần lực trường hủy diệt sinh cơ, mà Tu La lực trường thì áp chế toàn bộ phương vị lực lượng và linh hồn của võ giả.

Hai loại lực trường chồng lên nhau, va chạm kịch liệt với Tử Cực lĩnh vực.

Xoạt xoạt xoạt!

Tư Đồ Yêu Nguyệt có thể rõ ràng nghe tiếng lực trường của mình bị xé rách.

Lĩnh vực, lực trường loại kĩ năng khó có được. Lâm Minh có được hai loại lực trường đẳng cấp đều rất cao, nhưng mà so với Tử Cực lĩnh vực lại nhìn như không theo kịp.

Lực trường của Tư Đồ Yêu Nguyệt mở ra liền hình thành hệ thống phòng ngự hoàn mỹ, áp chế thật lớn công kích của Lâm Minh. Nhìn lại lực trường của Lâm Minh, bất luận ở trận đấu hiện tại hay trước kia cũng không có chiếm được chút thượng phong.

Kỳ thật, điều này cũng không có nghĩa là hai lực trường của Lâm Minh không bằng Tử Cực lĩnh vực. Mà hoàn toàn ngược lại, Lâm Minh kết hợp hai loại lực trường phải cường đại hơn rất nhiều so với chỉ một Tử Cực lĩnh vực. Chỉ tiếc là Lâm Minh vượt cấp chiến đấu. Mệnh Vẫn tầng một đỉnh phong quyết đấu với Mệnh Vẫn tầng bảy, không chỉ riêng là lực trường mà cộng tất cả chiêu thức của hắn, bao gồm Lôi Linh, Chiến linh, võ kỹ tự nghĩ ra, ở dưới chênh lệch tuyệt đối tổng năng lượng của hắn đều đã bị áp chế không ít.

Nếu Lâm Minh đối mặt với võ giả cùng cấp, Sát Thần lực trường cùng Tu La lực trường tùy ý mở ra một cái, đều có thể trực tiếp làm thân thể đối phương vỡ nát, sinh cơ mai một. Chỉ cần điểm nhẹ một ngón tay cũng có thể giết chiết địch nhân.

Lôi Đình chiến thể nếu là Bát Vẫn Lôi Hoàng dùng, thì với chân nguyên vô cùng thâm hậu của hắn làm hậu thuẫn. Một khi thi triển ra chính là phật chắn sát phật, thần cản sát thần!

Xét đến cùng, tu vi mới là nhân tố căn bản nhất ảnh hưởng tới sức chiến đấu. Bởi vì nó trực tiếp quan hệ tới tổng sản lượng chân nguyên nhiều ít trong cơ thể võ giả.

- Lâm Lan Kiếm này quả thực không phải người mà! Kỹ năng lực trường khó có như vậy, hắn vừa mở ra chính là hai cái!

Võ giả ở chung quanh hắn hình thành trường năng lượng màu đỏ nhạt, giằng co với Tử Cực lĩnh vực. Chỗ giao tiếp giữa hai loại lĩnh vực không ngừng phát ra tiếng va chạm. “Xuy xuy xuy!”

Người như Lâm Minh nói không có trải qua đại cơ duyên, quỷ cũng không tin! Thiên tài có được cơ duyên là chuyện rất bình thường, nhưng cơ duyên bọn họ mơ ước, đầu tiên phải suy nghĩ lại xem mình có đủ tư cách hay không? Ngay cả đường đường là Tu La thần quốc, xuất ra nội tình hơn vạn năm đều bị Lâm Minh bức đến nông nỗi như thế. Đương nhiên các thế lực khác không dám có ý đồ với Lâm Minh.

- Tên kia quả thật không phải loại yếu nhược. Từ xưa đến nay tuấn kiệt trẻ tuổi có thể dẫn đầu một phương diện ở toàn bộ đại lục, đã được xem là thiên tài cấp Đế. Mà nếu là đỉnh cao ở vài phương diện thì chính là đệ nhất nhân thiên hạ của tương lai. Vậy mà Lâm Lan Kiếm là dẫn đầu toàn bộ phương vị. Không thể tưởng tượng toàn bộ tương lai hắn sẽ đạt tới cảnh giới gì?

- Tương lai? Còn có tương lai sao? Mặc cho hắn dẫn đầu toàn bộ phương vị thì làm gì chứ? Hắn chính là đối mặt với Tử Cực đan điền, đối mặt chính là Tư Đồ Yêu Nguyệt, là tồn tại Mệnh Vẫn tầng bảy, là thiên tài đỉnh cao cấp Đế có hy vọng trở thành thiên hạ đệ nhất. Một khi hắn ngã xuống trong trận chiến này, hết thảy đều là hoa trong gương, trăng trong nước.

- Có hứng thú! Ngươi cũng có lĩnh vực lực trường mà lại không chỉ một cái!

Tư Đồ Yêu Nguyệt nói thật ung dung, thật ra trong lòng nàng thầm giật mình. So với thiên phú của Lâm Minh quả thật nàng chênh lệch quá lớn, về phương diện ý chí thiên phú của nàng bình thường chưa lĩnh ngộ Chiến linh. Mà chiến linh của Lâm Minh thì đã vượt hơn đại năng Thần Hải, về phần tốc độ, sức chịu đựng, cơ sở... Thì càng không cần phải nói. Hiện tại nàng tế ra Tử Cực lĩnh vực vẫn luôn lấy làm kiêu ngạo, không ngờ Lâm Minh lại có thể đồng thời mở ra hai loại lực trường giằng co với nàng. Hơn nữa thậm chí đẳng cấp còn cao hơn.

Đối mặt với thiên tài tuyệt thế trừ tu vi hơi yếu một chút, ngoài ra không hề có khuyết điểm như vậy, Tư Đồ Yêu Nguyệt cảm thấy áp lực thật lớn.

Nàng hoành ngang trường thương màu đen, mũi thương rạch một đường vành trăng, mặt không chút đổi sắc nói:

- Tuy rằng hôm nay ta thắng ngươi không vẻ vang chút nào nhưng ta vẫn phải giết chết ngươi để rèn luyện con đường Đế giả của ta!

Lâm Minh khẽ cười một tiếng:

- Ngươi dường như cho rằng đã thắng ta rồi ư?

- Nhiều lời vô ích, ta sẽ dùng thực tế chứng minh.

- Vậy ra chiêu đi để ta thử xem Tử Cực lĩnh vực của ngươi rốt cuộc khó phá đến mức nào.

Vừa dứt lời khí thế của Lâm Minh càng thêm bàng bạc. Lực trường va chạm cũng kịch liệt hơn, rất có xu thế làm sụp đổ trời xanh.

Toàn thân Tư Đồ Yêu Nguyệt phóng lên cao một luồng huyết khí nồng đậm, giơ cao trường thương. Huyết quang xuyên thủng trời cao, vầng trăng đỏ kia lại lần nữa xuất hiện sau lưng nàng.

- Táng thiên!

Dung nhập pháp tắc Hắc Ám trong Đại Hoang Kích Quyết phối hợp với Sát đạo, Tư Đồ Yêu Nguyệt đâm ra một thương, bóng tối mênh mông vô cùng tận che lấp bầu trời. Đây mới chân chính là khí thế Táng Thiên.

Lâm Minh co rút đồng tử lại. Đối mặt với Tư Đồ Yêu Nguyệt cường đại như thế, dĩ nhiên hắn cũng không còn giữ lại nửa phần... Hắn quét ngang trường thương màu đỏ, mầm mống Tà Thần gào thét. Năng lượng ngọn lửa nén ép cao độ ở trong mầm mống điên cuồng rót vào trong đó.

Bùng!

Không gian chung quanh mũi thương giống như thủy tinh vỡ nát. Lực lượng không gian mênh mông tùy ý bùng phát, hòa hợp một thể với ngọn lửa. Gió lốc không gian gào thét, gió hỗ trợ thế lửa. Lực lượng không gian với lực lượng ngọn lửa bùng nổ, ma diễm màu đen đốt cháy hư không.

- Táng Thiên!

Lâm Minh dùng ra đúng là cùng một chiêu thức, chỉ là Táng Thiên của hai người đều trải qua cải tạo, kết hợp với ý cảnh sở trường của bản thân, nên đã hoàn toàn khác với Táng Thiên nguyên bản của Đại Hoang Kích Quyết.

Táng Thiên của Lâm Minh là dùng ý cảnh không gian phá vỡ hư không, hủy diệt một phương bầu trời. Còn Tư Đồ Yêu Nguyệt thì lại dùng ý cảnh Hắc Ám cắn nuốt trời xanh... Đạo của hai người bất đồng, nhưng uy lực của chiêu thức đều vô cùng cường đại!

- Phá!

Lâm Minh hợp nhất người và thương, giống như một luồng sáng đỏ chói mắt. Nơi thương mang đi qua không gian tính cả Tử Cực lĩnh vực, biển táng thần đều bị một thương này của hắn xé thành hai nửa!

Hai cây trường thương như sao băng xỏ xuyên qua hư không, vạ chạm thật mạnh vào nhau. Ngay khoảnh khắc đó, núi cụt trăm dặm dưới chân bọn họ đồng loạt sụp đổ hóa thành vô số đã vụn rơi xuống.

Một ngọn núi cụt cứ như vậy bị dư ba hoàn toàn phá hủy!

- Hả?

Tư Đồ Yêu Nguyệt biến sắc mặt, Tử Cực lĩnh vực của nàng thật sự bị xé mở ra ư?

Pháp tắc Hắc Ám, Hủy Diệt Phong Bạo!

Ầm ầm ầm!

Trong biển táng thần lao ra vô số năng lượng sóng lớn, tấn công thương mang kinh thế của Lâm Minh. Hai thứ va chạm nhau hình thành bùng nổ khủng bố, tùy ý bắn ra bốn phía. Tử Cực lĩnh vực của nàng ở trong va chạm kịch kiệt này gần như sụp đổ.

Phốc! Phốc!

Lâm Minh bị tầng tầng dư ba bùng nổ quăng thật mạnh ra ngoài. Một đạo thương mang giống như roi điện quật trên lưng hắn, chân nguyên hộ thể chỉ hơi triệt tiêu một ít lực lượng liền vỡ tan. Lưng áo Lâm Minh rách toạc, miệng phun vèo ra một ngụm máu tươi!

Ngay lúc đó, hắn cảm giác long cốt của mình dường như sắp bị chặt đứt, cũng may mắn có Ma Đế Khải Giáp triệt tiêu phần lớn lực lượng, cộng thêm xương sống lưng rèn luyện vững chắc... Hắn dùng thân thể ngăn chống một kích này, nên cũng không bị thương nặng lắm.

Vù!

Nhìn thấy một kích đắc thủ, Tư Đồ Yêu Nguyệt bởi vì Tử Cực lĩnh vực bị phá, mà sắc mặt âm trầm cũng dịu xuống. Nàng rất rõ ràng uy lực một kích vừa rồi của mình. Cho dù chỉ bị lan đến, cũng đủ làm cho một võ giả Mệnh Vẫn tầng sáu tan xương nát thịt tại đương trường. Lâm Minh dù có phòng ngự mạnh cỡ mấy đi nữa cũng phải trọng thương.

Nhưng nụ cười tươi của nàng chưa kịp lộ ra liền đọng lại nơi khóe miệng. Nàng trơ mắt nhìn trong gió lốc hủy diệt trước mắt, có một đạo thương mang màu xanh da trời đâm ra, mang theo lực lượng màu trắng bạc của chiến linh, đâm thẳng tới ngực nàng.

Tốc độ quá nhanh, hơn nữa Tư Đồ Yêu Nguyệt liên tục đánh ra hai chiêu đã dùng hết chân nguyên, lực mới còn chưa sinh, vô lực né tránh hay ngăn cản!

Uy lực của một kích này, rất có thể xỏ xuyên qua ngực bụng của nàng!

Coong!

Ngay khoảnh khắc chỉ mành treo chuông, Ma thần Hộ tâm kính giấu ở trước ngực Tư Đồ Yêu Nguyệt phát ra màn hào quang màu đen. Mạnh mẽ chuyển hướng công kích của thương mang màu xanh da trời kia, từ hướng bắn thẳng đến trái tim biến thành lệch qua xương quai xanh.

Chân nguyên hộ thể của Tư Đồ Yêu Nguyệt làm sao có thể ngăn cản. Chỉ thấy phun bắn ra một luồng máu đỏ tươi, nàng hừ nhẹ một tiếng, áo trên vai rách toạc, máu thịt bầy nhầy.

Nàng thở hổn hển, bộ ngực đầy đặn phập phồng. Bởi vì áo rách toạc, Ma Thần Hộ tâm kính màu đen cũng hoàn toàn lộ ra ngoài, mơ hồ có trận văn thần bí lưu chuyển.

Đây là công kích trình độ loại nào. Sau khi công phá Tử Cực lĩnh vực, lại đi xuyên qua gió lốc hủy diệt đáng sợ, mà vẫn còn bắn ra một lũ thương mang làm cho Tư Đồ Yêu Nguyệt bị thương một cách trầm trọng.

Vừa rồi nếu không nhờ Tư Đồ Hạo Thiên trước thời hạn giao Ma Thần hộ tâm kính cho Tư Đồ Yêu Nguyệt, thì một kích đó tuy rằng không trí mạng. Nhưng có thể đánh cho nàng mất một nửa sức chiến đấu, đến lúc đó kết quả có thể nghĩ mà biết.

- Tư Đồ Yêu Nguyệt bị thương!

- Một thương vừa rồi kia thật đáng sợ! Xỏ xuyên qua gió lốc năng lượng khủng bố như thế còn không tiêu tan. Đây chính là uy lực của Bạch Ngân chiến linh hay sao?

Mọi người không nghĩ tới, Tư Đồ Yêu Nguyệt luôn chiếm thế thượng phong, đột nhiên liền bị thương. Vốn trước đó vì Mệnh Vẫn tầng bảy cùng Tử Cực đan điền chấn nhiếp. Không ai xem trọng Lâm Minh, mà thời điểm ngay chiến đấu cũng là Lâm Minh rơi vào hạ phong. Nhưng hiện tại tình thế xoay chuyển, một thương của Lâm Minh đánh cho Tư Đồ Yêu Nguyệt trọng thương! Nếu không nhờ có Ma Thần hộ tâm kính, Tư Đồ Yêu Nguyệt sẽ còn bị thương nặng hơn nữa.

Kỳ thật, Lâm Minh có thể làm được điều này. Không chỉ đơn giản là Bạch Ngân chiến linh bám vào trên chiêu thương, mà để bù lại tổng sản lượng chân nguyên không đủ, cũng là nhờ chân nguyên của hắn có thuộc tính không ngừng sinh sôi. Độ cứng chắc vượt xa chân nguyên cùng...

- Yêu Nguyệt!

Nhìn thấy bả vai Tư Đồ Yêu Nguyệt máu thịt bầy nhầy, tim Tư Đồ Dao Hi trong nháy mắt co thắt lại. Tư Đồ Yêu Nguyệt là thiên tài ngàn năm mới có của Tu La thần quốc, là hy vọng thế hệ kế tiếp của thần quốc. Hơn nữa nàng còn là dòng chính của Tư Đồ gia tộc mà không giống như Tư Đồ La Sát, chủ yếu huyết mạch đến từ Huyền Ưng bộ tộc thái cổ. Chỉ là có một chút quan hệ với Tư Đồ gia tộc mà được ban thưởng cho họ Tư Đồ.

Nói không khoa trương chút nào, giá trị của Tư Đồ Yêu Nguyệt đối với Tu La thần quốc còn cao hơn 2-3 đại năng Thần Hải. Đối với Tư Đồ Dao Hi mà nói, đó gần như chính là vận mệnh của nàng

- Tiểu súc sinh này dám đả thương Yêu Nguyệt. Nếu hắn rơi vào tay ta, tất phải róc xương rút gân hắn!

Trong lời nói của Tư Đồ Dao Hi thanh âm run run, cũng không biết là lần thứ mấy nàng nguyền rủa ác độc với Lâm Minh. Dường như nàng cũng chỉ có thể dùng phương thức này để phát tiết phẫn nộ trong lòng.

Kỳ thật hiện trong lòng nàng phi thường khẩn trương, một khi Tư Đồ Yêu Nguyệt thất bại, hậu quả thiết tưởng không chịu nổi.

- Sẽ không... Tuyệt đối sẽ không. Tử Cực lĩnh vực của Yêu Nguyệt bị phá vỡ còn có thể mở lại, mà tiểu súc sinh Lâm Lan Kiếm kia đã phải trả cái giá thảm thiết. Hắn bị thương còn nặng hơn so với Yêu Nguyệt.

Tư Đồ Dao Hi tự an ủi mình chuyển hướng ánh mắt nhìn về Lâm Minh. Tuy rằng Tử Cực lĩnh vực bị phá vỡ nhưng sinh ra gió lốc chân nguyên làm cho công kích của Lâm Minh bị suy yếu rất nhiều, cộng thêm tác dụng của Ma Thần hộ tâm kính, đã hạ thấp sát thương công kích của Lâm Minh tới mức thấp nhất.