- Chết tiệt, con cáo già kia, thực lực nát bét, bị ta áp chế toàn diện vẫn còn có nhiều thủ đoạn hộ mệnh như thế, vậy mà vẫn cứ không chết, cuối cùng còn một viên Tuyệt Mệnh Thiên Châu, làm ta bị thiệt thòi to!

Trong địa cung, thiếu niên yêu dị áo tím phun ra ngụm máu, thê thảm không thôi. Nửa ngươi phải của hắn máu thịt lẫn lộn, da mặt phải nát bét, hung dữ vô cùng, đây là bị Tuyệt Mệnh Thiên Châu nổ gây ra.

Tuyệt Mệnh Thiên Châu là bảo vật bùng nổ làm bị thương đối phương do Thần Vực chế tạo, trong đó ẩn chứa pháp tắc đại đạo, kích nổ một viên Tuyệt Mệnh Thiên Châu, cho dù là võ giả tu vi Thần Hải hậu kỳ ở Thần Vực cũng phải nguy hiểm, huống chi Tạo Hóa lão nhân vì chắc cú, còn không cố kỵ tôn thất thọ nguyên phun lên một ngụm tinh huyết!

Tuy nhiên Tạo Hóa lão nhân cũng chịu nổi ngụm tinh huyết này, lão lấy được một vũng thạch nhũ vạn năm, hoàn toàn có thể bù lại, hơn nữa còn có thể kéo dài 700 năm tuổi thọ, mục đích đi Kỳ Tích Thần Điện lần này đã hoàn thành viên mãn. Tuy rằng đáng tiếc một viên Tuyệt Mệnh Thiên Châu, nhưng đến tình trạng của Tạo Hóa lão nhân, cái gì cũng không quý giá bằng kéo dài tuổi thọ.

Tuyệt Mệnh Thiên Châu trộn với tinh huyết của mình là đòn sát thủ áp rương của Tạo Hóa lão nhân, cũng là một chiêu mạnh nhất. Thiếu niên yêu dị sau khi thông qua Kỳ Tích Hải, thực lực giảm đi, nếu không phải lúc đó phản ứng nhanh, sẽ không đơn giản là bị thương nặng!

Làm cho thiếu niên yêu dị tức giận, là Tạo Hóa lão nhân trơn trượt như cá chạch, làm mình bị thương liền dựa vào lý giải ý cảnh Không gian điên cuồng xuyên qua các Trung Thiên thế giới, còn thiếu niên yêu dị vì bị thương mà không theo kịp!

Điện chủ Kỳ Tích Thần Điện lĩnh ngộ ý cảnh Không gian tầng thứ năm - Tu Di Giới Tử, mạnh mẽ hơn thiêu niên yêu dị. Thiêu niên yêu dị ờ trong Kỳ Tích Thần Điện cũng kiêng kỵ nhiều hơn, hơn nữa hắn không biết bố cục Thần Điện đuổi theo chừng nửa giờ liền mất dấu!

Điều này làm cho trong lòng thiếu niên yêu dị nổi lửa giận, đây đúng là sỉ nhục nhất đời hắn! Trước khi xuất phát hắn còn nói ra, căn bản không để Tạo Hóa lão nhân cùng Lâm Minh vào mắt, coi dễ như trở bàn tay.

Ở trước mặt thiếu niên yêu dị, người đeo mặt nạ mỉm cười.

- Ngươi quá khinh địch, nếu cẩn thận hơn, dù lão già kia có Tuyệt Mệnh Thiên Châu, cũng không có cơ hội làm ngươi bị thương. Lão già này rất gian xảo, hơn nữa dường như có chút quan hệ với Thần Vực. Hắn sống nhiều năm như vậy, có chút thủ đoạn áp rương cũng là quá bình thường. Nhưng nói lại, 10 vạn năm trước Thiên Diễn Đại Lục cũng để lại không ít di tích, thăm dò những di tích này, hắn lấy được bảo vật hộ mệnh mà cường giả lưu lại cũng không có gì lạ.

- Lão già kia, ta sẽ rút hồn hắn, luyện thành quỷ nô Tu La, làm hắn hối hận không kịp!

Thiếu niên yêu dị nghiến răng nói.

- Ha ha, chỉ sợ ngươi không có cơ hội này, lão già kia lý giải ý cảnh Không gian cực cao, hiện giờ có thể hắn đã sắp bay ra khỏi Kỳ Tích Thần Điện, mặc dù ngươi lập tức khỏi hắn, cũng không bắt được hắn. Nhưng không sao, mục tiêu chủ yếu lần này của chúng ta là Lâm Lan Kiếm, thiếu lão già Tạo Hóa kia, còn có cường giả Thần Hải thực lực gần với hắn, cũng miễn cưỡng dùng được.

- Hừ, ta chỉ là không nuốt được cục tức này, đợi chúng ta hoàn thành đại kế, ta sẽ ra ngoài Kỳ Tích Thần Điện tìm được hắn! Còn có tên Lâm Lan Kiếm kia, thật là vượt quá dự kiến của ta, tu vi Mệnh vẫn tầng hai lại trốn thoát sáu quỷ nô cấp Chuẩn Đế đuổi giết, hơn nữa còn giết chết hai quỷ nô! Lực lượng của hắn đúng là như rồng mà!

Quỷ nô Tu La chính là tự tay thiếu niên yêu dị luyện chế ra, rất rõ ràng lực phòng ngự của chúng mạnh cỡ nào. Đó đúng là một miếng Thần Thiết, nhưng quỷ nô như thế bị Lâm Minh nện hai kích, liền đập nổ hai con!

Điều này sao không làm hắn cả kinh, căn bản không phải là lực lượng con người có được.

Hưng phấn, hắn liếm môi nói:

- Lâm Lan Kiêm song tu pháp thể, hơn nữa trình độ thuật luyện thể rất cao, hắn có thể đi tới bước này trên Thiên Diễn Đại Lục đúng là kỳ tích. Nhưng càng là thế, càng làm ta có hứng thú. Yên tâm, hắn trốn không thoát, tuy rằng ngươi không bắt được hắn, nhưng đẩy lão già Tạo Hóa khó chơi kia đi, hiện giờ hai ngươi kia tách ra, ờ trong Trung Thiên thế giới như mê cung này không thể liên hệ được với đối phương, hơn nữa lão già Tạo Hóa không thân không quen với Lâm Lan Kiếm, sáng tạo cơ hội cho hắn chạy trốn đã là quan tâm hết lòng, không thể mạo hiểm tính mạng chạy về tìm Lâm Lan Kiếm. Lão già này, vô cùng quý trọng sinh mệnh của minh

Tuy rằng Tạo Hóa lão nhân nhìn tiên phong đạo cốt, kỳ thật quý trọng nhất là tính mạng của mình, người sợ chết thì rất dễ đối phó.

Nam nhân mặt nạ nói tới đây, khóe miệng cong lên đùa cợt, hắn nhìn sang thiếu niên yêu dị, nói:

- Lần này ta tự mình ra tay, ngươi dưỡng thương đi. Bên trong Tuyệt Mệnh Thiên Châu ẩn chứa pháp tắc đại đạo, sẽ để lại vết thương đại đạo, muốn điều trị cũng không dễ dàng. Một mình ta là đủ rồi, chỉ cần là ờ trong thế giới này, tu vi của Lâm Lan Kiếm không trốn khỏi tay ta được!

Lúc này, ở Trung Thiên thê giới giống với 8000 dặm đầm lầy màu đen, Lâm Minh nhìn Thần Thụ vươn cao trong sấm sét, trong lòng rung động.

Tuy rằng nguy hiểm trước mặt, nhưng hiện tại Lâm Minh cũng không có đường khác ra khỏi Kỳ Tích Thần Điện, nhìn gốc Thần Thụ như thế cách mình mấy chục dặm, đương nhiên phải đi tra xét một phen, có lẽ đây là cơ duyên, hoặc là cơ hội xoay chuyển tình thế!

Lâm Minh mở ra Kinh môn, một bước mười dặm, chỉ vài nháy mắt đã tới trước mặt Thần Thụ.

Chân chính nhìn thấy Thần Thụ, Lâm Minh vẫn bị chấn động, Thần Thụ còn to hơn bảo tháp, cao vút mấy ngàn trượng!

Ngẩng đầu nhìn lên, nó như trụ thần cắm vào trời cao!

Lúc này Lâm Minh mới phát hiện, cái gọi là “tán cây”, kỳ thật không phải là lá cây, là những rễ cây thay vào, đây là gốc cây kỳ lạ có rễ mọc giữa không trung.

Những rễ như như mãng xà lớn, xoay quanh cắm vào trong bóng tối, hấp thu Lôi đình lực!

Từng luồng Lôi đình lực bị Thần Thụ hấp thu, truyền xuống dưới, cả gốc Thần Thụ lóng lánh lôi quang như pho tượng thần!

Giữa rễ cây và thân cây có treo mười mấy quả lớn 4-5 xích, nghe thì lớn lắm, nhưng đặt trên gốc Thần Thụ lớn như vậy, nó lại bé tí hon, không nhìn kỹ sẽ bỏ qua. Hơn nữa Lâm Minh đếm kỹ, Thần Thụ hấp thu Lôi đình lực không biết bao nhiêu vạn năm, tổng cộng chỉ kết ra 12 quả, cũng khiến người ta cảm khái quả này đúng là khó mọc!

Lâm Minh tập trung nhìn, trên 12 quả đều có đường vân kỳ dị, nhìn như những tia chớp phủ đầy mặt ngoài, hơn nữa đường vân mỗi quả đều không giống nhau, huyền ảo, tối nghĩa, sâu sắc... Ẩn chứa đại đạo thiên địa.

- Đó là...

Trong lòng Lâm Minh cả kinh, đột nhiên nhớ tới đá khắc Hỗn Độn thấy được ở Viễn cổ Hoàng Thành. Đá khắc Hỗn Độn kia, mỗi một khối đều sinh ra khi vũ trụ mới hình thành. Vũ trụ diễn vô số năm, từ năng lượng hỗn độn, năng lượng thái sơ, năng lượng thái cực, năng lượng ngũ hành... Một loạt trước sau xuất hiện dấu khắc quỹ tích vận chuyển năng lượng, ghi lại vũ trụ thay đổi, ẩn chứa lực lượng pháp tắc căn nguyên, là chí bảo thế gian. Còn đường vân sấm sét này, cũng có chỗ tương tự!

- Những đường vân này hẳn là Lôi đình lực ở Cửu Thiên Lôi Vực vạn vận chuyển tự nhiên lưu lại dấu khắc đại đạo, tuy rằng không huyền diệu như đá khắc Hỗn Độn, nhưng nó phản ánh sâu sắc Lôi Đình ý cảnh huyền ảo!

- Chỉ là những đường vân này, đã là vật báu vô giá! Huống chi là bản thân trái cây!

Mặc dù ở Lâm Minh lúc độ Mệnh vẫn, dùng Lôi đình lực luyện thể, mỗi tế bào toàn thân đều có Lôi đình lực hoạt hóa, mức độ hòa hợp sấm sét không thể ước đoán, nhưng Lâm Minh lý giải Lôi Đình ý cảnh vẫn không được cao.

Dù có tìm hiểu ngọc giản Lôi Đình ý cảnh của Bát vẫn Lôi Hoàng lưu lại, nhưng dù sao Bát vẫn Lôi Hoàng cũng là người Thiên Diễn Đại Lục, mặc kệ hắn kiệt xuất thế nào, dưới tình huống truyền thừa có hạn, một mình hắn thành lập hệ thống pháp tắc Lôi Đình ý cảnh cũng luôn có nhiều chỗ hở không hoàn thiện, không có cách nào so sánh với ý cảnh Hỏa ghi trong Hóa Thần Kính Viễn cổ Hoàng Thành. Mà lúc này 12 trái cây kia, vừa lúc bù lại khuyết điểm của Lâm Minh!

- Kỳ Tích Hải dường như có lịch sử 10 vạn năm, như vậy Kỳ Tích Thần Điện này cũng có lịch sử quá 10 vạn năm, có lẽ đúng là 12 vạn năm, 12 trái cây, vạn năm kết 1 quả!

Lâm Minh ý thức được điều này, hít sâu một hơi, đè nén cõi lòng kích động. Hiện giờ dù có truy binh chạy tới ngay cũng không thể ngăn cản hắn quyết tâm hái lấy những quả cây này!

Lâm Minh đi tới Thần Thụ sấm sét, đến cách gốc cây 1 dặm, Lâm Minh cảm giác lông tơ toàn thân dựng thẳng, đây là điện trường mạnh mẽ gây ra. Ở xung quanh Thần Thụ sấm sét, có một cỗ lực trường sấm sét vô hình, bời vì năng lượng quá mạnh, lực trường tự nhiên vặn vẹo điện ly không khí, hình thành vô số hạt Lôi đình lực.

Nếu võ giả không đủ thực lực tới gần lực trường này, sẽ bị đốt thành tro bụi ngay lập tức. Cho dù là võ giả Mệnh vẫn tầng cao cũng phải tiêu hao không ít năng lượng duy trì chân nguyên hộ thể mới hoạt động được trong lực trường này.

Tuy nhiên nó lại không thành vấn đề với Lâm Minh, bản thân hắn là thân thể sấm sét, tế bào thân thể hòa hợp Lôi đình lực cao tới không chê được, cộng thêm hắn lý giải Lôi Đình ý cảnh không kém, tiến vào lực trường sấm sét liền có cảm giác như hổ vào rừng, cá vào biển lớn.

Lỗ chân lông cả người hắn nở rộng ra, tận tình hấp thu Lôi đình lực tinh khiết.

- Lôi đình lực dày đặc, nếu ta có thể tu luyện trong này, sẽ làm ít công to!

Lâm Minh hít sâu một hơi, ngẩng đầu nhìn 12 Lôi Đình Quả trên cao, nhấc chân, thân thể phóng lên cao!

Nhìn gần những đạo quả sấm sét này, Lâm Minh càng có thể cảm giác được bên trong ẩn chứa ý cảnh pháp tắc huyền diệu.

Cuống trái cây to bằng cánh tay, cực cứng, Lâm Minh lấy ra Đại Hoang Huyết Kích, dùng lực lượng 200 vạn cân, lại nhập vào chiến linh Bạch Ngân, lúc này mới hái được trái đầu tiên!