Vũ Cực Thiên Hạ

Chương938: Cửu Đỉnh đại trậnChương 938: Cửu Đỉnh đại trận

Trận bàn ở trên không trung xoay tròn, cũng chính là do Lâm Minh bố trí ra. Là một trận pháp đơn gian dùng để hội tụ công kích của hơn 50 cường giả Thần Hải, nếu không công kích phân tán, khó có thể tạo thành đả kích mạnh nhất.

- Chư vị, chúng ta đồng loạt ra tay.

- Đúng, xuất ra toàn bộ thực lực, lúc này không thể ẩn giấu, nếu không chỉ là muốn chết.

- Không sai, lấy toàn bộ thủ đoạn áp đáy hòm ra đi, chúng ta bị áp bách lâu vậy, lần này phải xả giận, đánh nát cái vỏ trứng rùa cứng này đi.

Tượng đất đều có ba phần dáng vẻ quê mùa, huống chi là những cường giả Thần Hải cao ngạo này, bị Dương Vân áp bách, thống trị lâu như vậy, lửa giận đã sớm tích tụ ngập đầu rồi.

Giờ khắc này, hơn 50 cường giả Thần Hải toàn bộ vận hết toàn lực!

Những cường giả Thần Hải này, ở Lục ức vạn sinh linh trên Thiên Diễn Đại trổ hết tài năng, đâu phải là hạng người hời hợt, hơn nữa bọn họ sống mấy ngàn năm, mấy ngàn năm này, bọn họ tích lũy lại há có thể khinh thường, ai mà không có một chút thủ đoạn áp đáy hòm chưa lật chứ?

Hiện tại trong thời khắc liên quan tới sinh tử, thành bại, không có người nào ngu xuẩn lưu thủ, nếu không chính là đổi lấy sinh mệnh của mình, lấy sinh mệnh của mọi người ra làm trò đùa.

Rất nhiều người, chẳng những công kích thực lực, lại còn từ trong Tu Di Giới lấy ra lượng lớn phù lấy được ở di tích thượng cổ cho nổ tung, Lôi Thần châu linh tinh đủ các loại gì đó, tuy rằng không bằng tuyệt mệnh thiên châu của Tạo Hóa lão nhân, nhưng mà bảo bối 10 vạn năm trước lưu lại lực sát thương cũng vượt xa cường giả Thần Hải bình thường toàn lực công kích, ít nhất cũng tương đương với đám người Dương Lạc Thiên.

Hơn 50 cường giả Thần Hải, toàn lực ra tay, khắp bầu trời đều phủ đầy ánh sáng năng lượng.

Hư không chấn động, tất cả năng lượng trói buộc, trải qua trận pháp hội tụ, hóa thành một đạo cầu vồng vọt, hung hăng đánh thẳng tới Cửu Đỉnh Thần Cung!

Ngay lúc lồng phòng hộ Cửu Đỉnh Thần Cung chịu đựng lực công kích khủng bố như vậy làm cho lung lay sắp đổ thì mười cường giả ở bên trong Cửu Đỉnh Thần Cung bay ra. Trong những người này, có bảy người toàn thân phủ đầy vẩy cá, đuôi rắn, đuôi cá, thật dài, sau tai có má, hiển nhiên đều là chư tộc biển sâu.

Mà ba tên còn lại là võ giả Tu La Thần quốc, Tư Đồ Bá Nam cũng ở trong đó.

Kẻ thù gặp mặt hai mắt đỏ rực, sau khi Tư Đồ Bá Nam nhìn thấy Lâm Minh, trong mắt hiện lên hận ý ngập trời:
- Chư vị, chúng ta đồng loạt ra tay, bảo vệ cho Cửu Đỉnh Thần Cung.

Mười đại cường giả, toàn bộ đều là cấp bậc Thần Hải, bảy Thần Hải sơ kỳ, ba Thần Hải trung kỳ, bọn họ cùng nhau rót năng lượng vào trong chín đỉnh cửa lớn của trận tâm đại trận, lúc này, bọn họ tự nhiên cũng không dám lưu thủ, phát ra tất cả thủ đoạn áp đáy hòm.

Dương Vân luyện công bị thương, giờ không phải trạng thái tốt nhất, bọn họ phải kéo dài một thời gian, nếu không chết trước chính là bọn họ.
Có mười đại cường giả duy trì, năng lượng phòng hộ đại trận Cửu Đỉnh Thần Cung cũng tăng lên một cấp bậc.

- Ầm ầm!
Giống như con rồng kinh sợ, hồng quang mạnh mẽ va chạm với Cửu Đỉnh đại trận, thiên địa chấn động, lực nổ khủng bố dường như chấn động toàn bộ Thiên Diễn Đại Lục, mặt đất từng mảng từng mảng sụp xuống, sóng xung kích mênh mông tàn sát bốn phía, ở trên Cửu Đỉnh Thần Cung, dường như dâng lên một vầng mặt trời, toàn bộ dãy núi trong phạm vi mấy trăm dặm bị sóng xung kích này đánh tan, hóa thành vô số đá vụn!

Hồng quang gào thét, nó dường như muốn đánh nhốt Cửu Đỉnh Thần Cung vào sâu trong lòng đất!

Bên ngoài đại trận của Cửu Đỉnh Thần Cung kịch liệt lay động, nhưng khoảng cách tới hoàn toàn vỡ nát còn rất xa, phòng hộ trận pháp này thể hiện ra nội tình của 1 đại Thần quốc, có mười cường giả Thần Hải thực lực không quá mạnh duy trì, có thể kháng lại hơn 50 cường giả Thần Hải liên thủ công kích.

Cho nên muốn chân chính công phá nó, ít nhất bên Lâm Minh công kích phải tăng lên ba bốn thành nữa. Hiện bây giờ mọi người đều đã toàn lực ra tay, làm sao có thể tăng lên đây?

- Không xong, có những người này duy trì, uy lực trận pháp tăng lên mấy lần, khó có thể một hơi công phá.
Lý Ngọc Tiêu mặt mặt đầy gân xanh, hắn đã dùng ra 12 thành khí lực. Mắt thấy không thể một hơi công phá Cửu Đỉnh Thần Cung, trong lòng khẩn trương.

- Tuyết Phong tiên tử, Dương Trừng Lâm, lúc trước các ngươi đều là người của Cửu Đỉnh Thần quốc, có biết đại trận của Cửu Đỉnh Thần Cung có nhược điểm gì hay không?

Tuyết Phong tiên tử dù sao cũng là ngoại nhân, lắc đầu tỏ vẻ không biết, mà Dương Trừng Lâm là hoàng tộc Cửu Đỉnh Thần quốc, hắn đối với Cửu Đỉnh đại trận hiểu biết rõ ràng, hắn truyền âm nói:
- Bộ đại trận này gần như không có nhược điểm, 9 cửa đại trận của Cửu Đỉnh Thần Cung đều dùng cực phẩm Bảo khí Thiên giai đỉnh cấp trấn áp, 9 cửa này được rèn luyện nhiều năm như vậy, đã đạt tới cực hạn của Bảo khí, đến gần Thánh khí, Cửu Đỉnh hợp nhất, uy lực lại tăng lên mấy chục lần, chỉ có thể bằng vào ngoại lực công phá.

Khi nói chuyện, hắn liếc liếc Lâm Minh một cái, muốn nhìn ra Lâm Minh lúc này sẽ tìm ra biện pháp gì. Lại thấy Lâm Minh thu tay lại không tiếp tục công kích nữa, mà lại nhắm mắt giống như minh cảm điều gì.

Điều này làm cho trong lòng hắn vô cùng khẩn trương, hắn biết Lâm Minh lý giải trận pháp khó có người nào bằng, nhưng tại thời điểm mấu chốt này, hơn 50 cường giả Thần Hải cùng toàn lực ra tay, nhiều nhất chỉ chống đỡ được nửa nén nhang, Lâm Minh chẳng lẽ muốn hiểu thấu toàn bộ Cửu Đỉnh Thần Cung đại trận, dùng xảo lực phá trận sao?

Nên biết rằng, loại phòng hộ đại trận này vốn gần như không thể phá giải, đây là đặc tính của phòng hộ trận, không giống khốn trận, sát trận, ảo trận linh tinh có đủ còn đường phá giải, huống chi Cửu Đỉnh Thần quốc tồn tại nhiều năm như vậy, thực lực đã đạt tới gần tông môn lục phẩm, hơn 1 vạn năm qua, cũng xuất ra vô số thiên chi kiêu tử, tuy rằng bọn họ không bằng Lâm Minh, nhưng trải qua thời gian dài tích lũy xuống, bố trí đại trận Cửu Đỉnh Thần Cung làm sao có thể bị Lâm Minh dùng thời gian nửa nén hương phá giải?

Hắn muốn nhắc nhở Lâm Minh, nhưng lại phát hiện Lâm Minh phong bế thần thức, dường như đã rơi vào trạng thái quên mình, điều này làm cho hắn càng thêm nóng lòng.

Đúng lúc này, Tư Đồ Bá Nam trong Thần Cung khoa trương cười ha hả,

- Ha ha, các ngươi còn tưởng rằng có thể phá vỡ Cửu Đỉnh đại trận này, đúng là si tâm vọng tưởng! Các ngươi còn không biết, Dương Vân Đại Đế còn đang ở trong chỗ sâu Cửu Đỉnh Thần Cung tu luyện thần công, chỉ cần qua mấy chung nữa, hắn có thể thu công chấm dứt bế quan, đến lúc đó giết ra ngoài, diệt các ngươi như giết chó giết gà.

Trận tâm của đại trận Cửu Đỉnh Thần Cung có Cửu Đỉnh trấn áp, mà bên Tư Đồ Bá Nam có tổng cộng mười người, trong đó chín người phân biệt chưởng quản một thần đỉnh, mà đối kháng được hơn 50 cường giả Thần Hải cùng nhau công kích, mà Tư Đồ Bá Nam thì rảnh rỗi, đem năng lượng rót vào trong giọng nói, tiếng nói vang vọng ngàn dặm, rõ ràng truyền vào trong tai mỗi người, làm tan rã ý chí chiến đấu của bọn họ.

Không sai, Tư Đồ Bá Nam chính là muốn làm tan rã ý chí chiến đấu những cường giả Thần Hải này, đem chuyện Dương Vân chữa thương nói thành luyện thành thần công, làm cho trong lòng bọn họ sinh ra sợ hãi không thể kháng cự, từ đó thất bại.

Hơn 50 cường giả Thần Hải, người trẻ nhất cũng đã sống mấy trăm năm, từng bước từng bước đều trải qua sóng to gió lớn, vốn sẽ không bị Tư Đồ Bá Nam vài ba câu lừa gạt, nhưng mà những năm gần đây Dương Vân thật sự tạo thành ảnh hưởng quá lớn, ở trong lòng bọn họ gần như hình thành bóng râm, căn bản không dám kháng cự.

Hơn nữa bọn họ cũng không thể nào chứng thật Tư Đồ Bá Nam nói đến tột cùng là thật hay là giả, kể từ đó, rất nhiều người ý chí chiến đấu dao động, chôn xuống hạt giống sợ hãi trong lòng.

Hạt giống sợ hãi một khi chôn xuống, uy thế công kích lập tức yêu đi vài phần.

Thấy một màn như vậy, Lý Ngọc Tiêu trong lòng khẩn trương:
- Lâm chân nhân!

Lâm Minh nhắm mắt minh thần, căn bản không chút động tâm, thời điểm này, toàn bộ Cửu Đỉnh đại trận ở trong cảm giác của hắn, đã hóa thành vô số đường cong phân giải ra, giống như tầng tầng mạng nhện chồng lên, những mạng nhện này giống như những sợi năng lượng, chính là khung xương năng lượng, cũng là bộ phận chắc chắn nhất của cái lồng phòng hộ của Cửu Đỉnh đại trận.

Lâm Minh cho dù tinh thông các loại trận pháp Thần Vực, nhưng mà không có khả năng trong khoảng thời gian ngắn khám phá Cửu Đỉnh đại trận, phòng hộ đại trận khác với sát trận, khốn trận, ảo trận. Ba cái sau phải vây khốn, giết người đều phải đem địch nhân dụ vào trong đại trận, cái này có thể phá trận.

Mà phòng hộ trận vốn đã đem người phá trận gạt ra ngoài, mà tất cả cơ chế trận đạo đều ở bên trong phòng hộ đại trận, nên muốn phá, nói thì dễ hơn làm.

Tuy nhiên, Lâm Minh tuy rằng không thể khám phá Cửu Đỉnh đại trận, nhưng mà lại có thể bằng vào lý giải của hắn, dưới công kích kịch liệt của hơn 50 cường giả Thần Hải, từ mặt ngoài Cửu Đỉnh đại trận, tìm được một tia khe hở!

Hơn 50 cường giả Thần Hải liên thủ công kích, không thể khinh thường, cho dù là Dương Vân bị đánh trúng, cũng bị hủy diệt nát tan thành bụi, đương nhiên, điều kiện tiên quyết là phải trúng công kích mới được, những cường giả Thần Hải này dù sao cảnh giới có hạn, nên muốn cùng nhau đánh trúng Dương Vân hoàn toàn không có khả năng. Tập hợp công kích cường đại như thế, Cửu Đỉnh đại trận đã bị đánh cho lay động kịch liệt, lay động thì sẽ xuất hiện khe hở.

Trong khoảnh khắc kia, ở trong tầm nhìn cảm giác của Lâm Minh, xuất hiện từng điểm năng lượng bạc nhược, ở những chỗ đó, dây năng lượng vô cùng thưa thớt, thậm chí có chút đường cong mơ hồ có xu thế gãy nát.

- Tìm được rồi, tổng cộng có mười hai khe hở!

Lâm Minh đột nhiên mở hai mắt, trong khoảnh khắc kia, ánh mắt hắn giống như thần phạt sấm sét, dừng ở trên Cửu Đỉnh đại trận.

Tư Đồ Bá Nam liếc tới, lại có cảm giác hồn phách thất lạc.

- Tiểu tử này! Hừ, ánh mắt sắc bén thì thế nào, ngươi có cái gì đáng sợ, tuy rằng ta xa xa không phải đối thủ của ngươi, nhưng mà ngươi ở ngoài đại trận, có thể làm khó dễ được ta sao?

Nghĩ đến đây Tư Đồ Bá Nam bớt lo lắng đi:
- Lâm Minh, Dương Vân Đại Đế sắp công thành xuất quan, ngày này sang năm chính là ngày giỗ của ngươi, ta sẽ đem thần hồn ngươi, rút hồn luyện tủy, báo cừu cho Tu La Thần Quốc ta.

- Thật không?
Lâm Minh thản nhiên cười, nụ cười kia của hắn giống như đến từ cửu u địa ngục, vô cùng lạnh lẽo, hiến người ta nhìn vào tim đập nhanh, trong khoảnh khắc kia, một đóa hồng liên xinh đẹp ở phía sau Lâm Minh từ từ nở rộ, khắp bầu trời, đều bị nhiễm một tầng ánh sáng đỏ sẫm!

Nhìn dị tượng như thế, phủ qua công kích của hơn 50 cường giả Thần Hải liên thủ phát ra ánh sáng chói mắt!

- Thiên Ma võ ý - không gian Hồng mông!
Lâm Minh từng chữ nói ra, thanh âm lạnh lùng vô tình, giống như thần linh tuyên án, vang vọng thiên địa. Trong khoảnh khắc kia, Đế Tôn Lực Trường cuồn cuộn bao phủ xuống dưới, tiếp đó được Hồng Mông chiến linh thêm vào, nhanh chóng phủ xuống Cửu Đỉnh đại trận cắn nuốt!

Dị tượng như thế, tất cả võ giả ở đây trong lòng kinh hãi, Tư Đồ Bá Nam tâm thần run rẩy, có loại cảm giác thần hồn thất thủ.

- Hồng liên kia là cái gì?
Cảm giác Tư Đồ Bá Nam chỉ liếc nhìn đóa hồng liên kia một cái, dường như linh hồn cũng bị hút vào, lại nhìn các võ giả khác bên cạnh hắn, từng người đều vô cùng kinh ngạc, dường như sắp gặp một chuyện cực kỳ kinh khủng vậy.