Khi Vương Lâm mới bước ra khỏi nhà chính đã nhìn thấy Vương Lưu thị đang băm rau cho heo, Vương Lâm liền nói: "Nương, để con băm cho, nương đi nghỉ ngơi chút đi."

Vương Lưu thị nghe vậy ngẩng đầu sau khi nhìn thấy là Vương Lâm bà vui mừng nói: "Tiểu Lâm, con đã khỏe! Sao không nằm nghỉ ngơi nhiều thêm chút nữa. Rau cho heo này còn chút nữa là băm xong rồi, con mau đi lên giường nằm đi, lập tức sẽ ăn cơm, nương bảo Tiểu Bình bưng vào trong nhà cho." Nói xong giống như vẫn chưa yên lòng liền dùng bàn tay sạch sẽ đến sờ trán Vương Lâm, muốn xác nhận xem Vương Lâm có còn phát sốt hay không.

"Nương, ta thật sự đã khỏe rồi, nằm ở trên giường mấy ngày, liền muốn đi hoạt động một chút, nương không cần lo lắng." Vương Lâm vui vẻ nói, cảm giác có người quan tâm thật tốt.

Vương Lưu thị phát hiện Vương Lâm thật sự đã hết sốt, cũng không buồn buồn giống như mấy ngày hôm trước, vì vậy yên tâm nói: "Tiểu Lâm, nương và cha ngươi biết con không muốn gả cho Đại Thạch, nhưng là Đại Thạch thật sự rất tốt, người thành thật hiền lành, nhất định sẽ đối tốt với con, hơn nữa con gả cho nó không cần phục vụ cha mẹ chồng, cũng không có tiểu cô, chị em dâu phiền lòng, chỉ có con và nó sống tốt cuộc sống của chính mình là được. Còn có ta và cha con cũng sẽ giúp đỡ các con, concùng Đại Thạch sinh mấy đứa bé, cuộc sống phải có nhiều thoải mái thì mới nhiều hài lòng. Tiểu Lâm, thành thật mà nói có phải con tin lời đồn Đại Thạch không phải là điềm tốt không?"

"Nương, làm sao có thể, ta trước kia chỉ là nhất thời không hiểu chuyện, bây giờ suy nghĩ lại cha mẹ dù thế nào cũng sẽ không hại ta, hơn nữa Lý Đại Thạch vừa nhìn cũng biết là người tốt, còn có một thân bản lĩnh săn thú tốt, chỉ cần chúng ta hảo hảo sống qua ngày, cuộc sống sẽ càng ngày càng tốt."

"Con nghĩ được như vậy là tốt rồi, con xem cha con còn không phải là từ nhỏ đã không có cha mẹ, người một nhà chúng ta trừ có chút nghèo còn không phải là vẫn sống tốt đó sao. Con chỉ cần quan tâm cuộc sống của chính mình là được, quản gì người khác nói như thế nào."

"Ừ, ta biết."

"Nương, ăn cơm." Vương Bình hô, lúc Vương Bình bước ra khỏi phòng bếp liền nhìn thấy Vương Lâm đứng bên cạnh Vương Lưu thị, vội vàng chạy đến chỗ Vương Lâm, vừa chạy vừa kinh ngạc nói: "Tỷ, tỷ đã khỏe rồi!"

Vương Bình chạy đến bên người Vương Lâm thì đứng lại, kéo ống tay áo của Vương Lâm nói: "Tỷ ngươi cuối cùng cũng đã khỏe lại, tỷ không biết lúc tỷ bị bệnh, nương chẳng phân biệt ngày đêm chăm sóc tỷ, hiện tại tỷ đã khỏe, chúng ta cũng không cần lo lắng. Tỷ, tỷ biết không, lúc tỷ phát sốt vẫn còn liên tục nói không muốn gả cho Đại Thạch ca, tỷ ngươi thật không muốn gả cho Đại Thạch ca sao? Đại Thạch ca là người tốt, lúc tỷ bị bệnh còn đưa đến mấy con gà rừng nói là để cho tỷ bồi bổ thân thể."

"Ta biết, ta không có không muốn gả cho Lý Đại Thạch, khi đó ta đều bệnh đến mơ hồ." Vương Lâm buồn cười nói với Vương Bình, xem ra Lý Đại Thạch đã chiếm được niềm vui của cả nhà nàng rồi.

"Vậy thì tốt rồi, nương chúng ta cùng đi ăn cơm đi, cha và Tiểu Sơn đang ở nhà chính chờ chúng ta đó." Vương Bình vui vẻ nói.

Vì vậy Vương Lâm và Vương Bình một trái một phải kéo cánh tay của Vương Lưu thị, ba người vui vẻ đi về phía nhà chính.